WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '320' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '320' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
DELETE FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '320'

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
INSERT INTO `wp_yoast_indexable_hierarchy` (`indexable_id`, `ancestor_id`, `depth`, `blog_id`) VALUES ('320', '0', '0', '1')

Fantasy

Fantasy

Fantasy คุณจะทราบ ได้เช่นไร ว่าคุณควรดู ภาพยนตร์ประเภทไหน[br]ภาพยนตร์ ประเภทไหนเหมาะสมกับคุณ? ปัจจุบัน ภาพยนตร์ ถูกสร้างออกมาให้เลือกชมกันล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นแอคชั่น เผชิญภัย แฟนตาซี โรแมนติก ตลกขบขัน การศึก หรือแอนิเมชั่น Fantasy พูดได้ว่าครอบคลุมความสนุกทุกเพศ ทุกวัย ว่าแต่หนังชนิดไหนที่คุณชื่นชอบมากที่สุด ดูเท่าไรก็ไม่มีทางเบื่อ

หนังใหม่ ที่จะเลือกดูนั้นจะสนุกหรือเปล่าขึ้นอยู่กับความชอบ รวมทั้งรสนิยมสำหรับการดูหนังแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป บางคนมองเพื่อความบันเทิง หรือเพื่อเพิ่มวิชาความรู้ให้กับตัวเอง หนังที่ดีบางคราวก็ให้ทั้งบทเรียน และก็บ่งบอกถึงความบกพร่องของชีวิต สำหรับใครที่ยังไม่เคยทราบว่า เป็นคนถูกใจหนังจำพวกไหน ทดลองหามาหาคำตอบจากบทความนี้ให้กับตัวเองกันค่ะ

Fantasy

1.ภาพยนตร์แอคชั่น (Action)

คนชอบหนังแอคชั่นมักเป็นคนง่ายๆสบายๆไม่คิดมาก กับคนอื่นๆได้ง่าย รู้จักค้นหาความสำราญได้ด้วยตัวเอง คุณจะหาวิธีเอาชนะปัญหาได้ แล้วก็ผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ ใครกันแน่ที่ชอบใจเรื่องราวของการต่อสู้ที่แท้จัง ใช้พละกำลังสำหรับเพื่อการต่อสู้ จำเป็นต้องหนังชนิดแอคชั่น (Action) เลยจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้เข้มข้นอำมหิต หรือจะเป็นแอคชั่นแบบเฮฮาๆก็สนุกจุใจกันได้ทั้งหมด หนังแอคชั่นนอกเหนือจากการที่จะย้ำการต่อสู้ รวมทั้งการใช้กำลังแล้ว ยังต้องมีกลอุบายทางสติปัญญาในการจัดการกับปัญหาอีกด้วย หนังชนิดนี้ชอบบ่งบอกถึงถึงการวางแผน และก็จัดการกับแผนการต่างๆไม่ใช้กำลังเพียงอย่างเดียว แต่ยังต้องคิดตามเพื่อกำจัดแผนการร้ายไปด้วย

2.ภาพยนตร์ผจญภัย (Adventure)

ผู้ที่ถูกใจดูหนังชนิดนี้มักมีนิสัยถูกใจความระทึกใจ ท้าทาย เชื่อมั่นสูง ถูกใจการเดินทาง ท่องเที่ยวเสี่ยงอันตรายที่ท้าทาย ออกแนวเสี่ยงนิดๆฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆในชีวิตแบบใจนักเลง จึงเหมาะกับหนังเสี่ยงอันตรายที่มีเรื่องราวเน้นการทำภารกิจเป็นหลัก แม้กระนั้นแฝงด้วยปัญหาให้ออกตามหา ทำภารกิจให้สำเร็จตามเป้าหมาย และก็ต้องคอยลุ้นว่าเหล่าผู้แสดงนั้นจึงควรพบกับปัญหา หรือเจอปัญหากลางทางบ้าง

3.ภาพยนตร์แฟนตาซี (Fantasy)

ถ้าหากคุณถูกใจหนังจำพวกนี้ คุณเป็นคนเกลียดชังความซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขี้เบื่อ ถูกใจทดลองทำสิ่งใหม่เสมอ พึงพอใจวิทยาการ รวมทั้งเทคโนโลยีใหม่ที่ก้าวล้ำ จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว ชอบการประดิษฐ์คิดค้น ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงข้าวของ ฉะนั้น ประเภทหนังที่เหมาะกับคุณเป็นแนวแฟนตาซี ( Fantasy )

เรื่องราว ก็มีทั้งๆที่หนักสมองแล้วก็เบาสมอง เกิดเรื่องเหนือธรรมชาติที่ใช้พลังลึกลับ หรือเวทมนตร์ได้ ตัวละครสามารถสร้างจิตนาการได้ไม่สิ้นสุด สุดแต่คาแรคเตอร์ของหนังประเด็นนั้นๆสร้างความสนุกสนานไปอีกในลัษณะหนึ่ง ลักษณะของหนัง แฟนตาซีจะมีเรื่องมีราวการผจญภัยที่เหนือธรรมชาติ มีปัญหา หรือภารกิจที่ไม่เหมือนกันกับมนุษย์โดยปกติ เดี๋ยวนี้หนังประเภทนี้ทำออกมาได้ตระการตา แนวทางตื่นตาตื่นใจ จนไม่ได้อยากคลาดสายตาเลย ใครกันแน่มีเรื่องอะไรสนุกๆก็ชี้แนะกันหน่อยนะคะ ^^

4.ภาพยนตร์โรแมนติก (Romantic)

สำหรับหนุ่มสาวที่ติดอกติดใจหนังโรแมนติก (Romantic) บ่งบอกว่าคุณเป็นคนช่างฝัน มองโลกในแง่ดี เห็นแต่ว่าสิ่งที่งาม เกลียดชังแสดงอารมณ์ความรู้สึก และอารมณ์ให้คนอื่นๆมองเห็น มีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์แบบเด็กๆถูกใจวาดวิมานในอากาศสวยงามว่าชีวิตนี้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบ โดยเฉพาะเรื่องความรัก แต่ว่าเดี๋ยวก่อนจ้ะ! แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นหนังรักก็ใช่ว่าจำเป็นที่จะต้องนั่งยิ้มไปทุกเรื่องนะคะ บางเรื่องก็ต้องฟันฝ่ามรสุมมากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่าจะได้จบกันแบบแฮปปี้เอนดิ้ง บางเรื่องเป็นความรักที่ต้องพลัดพรากจากกัน เป็นหนังโรแมนติกที่ทำให้พวกเราเสียน้ำตาก็มี ซึ่งนานัปการเหตุที่เกิดขึ้นในเรื่อง รวมทั้งปัญหาต่างๆกลุ่มนี้นี่ล่ะ ที่เป็นตัวก่อเกิดความโรแมนติกระหว่างคนสองคน ครบทุกอารมณ์จริงๆค่ะ

5.ภาพยนตร์ตลก (Comedy)

สำหรับคอหนังขำขัน มักจะถูกใจสืบหาความสบาย บันเทิงใจ ขบขันสนุก มองโลกในแง่ดี มีความเป็นเพื่อนกับคนรอบข้าง ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม เป็นคนสนุกสนาน ใจมีเมตตากรุณา รักอิสระ จิตใจเบิกบาน อ่อนโยน มีเสน่ห์กับคนที่อยู่รอบข้าง จึงเหมาะกับหนังที่สร้างความสุข และก็สีสันให้กับผู้ชม ได้ยิ้ม ได้หัวเราะกันตลอดทั้งเรื่อง หนังชนิดนี้จะเน้นย้ำสร้างอารมณ์ขันให้กับผู้ชม และก็บางเรื่องก็จะมีแง่คิดดีๆแทรกสอดเข้ามาด้วย

แม้ว่าจะเป็นหนังคอมเมดี้ แต่ว่ายังมีฉากดราม่า เรียกน้ำตาได้เช่นเดียวกัน เป็นหนังที่ต้องการชี้แนะให้รับดูพร้อมอีกทั้งครอบครัว ซึ่งจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้แก่กัน และไม่ว่าเรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางใด ก็จะแทรกมุกน่าหัวเราะ หรือลีลาของนักแสดงให้คลายความเครียด หนังจำพวกนี้ชอบเรียกรอยยิ้ม และก็เสียงหัวเราะจากผู้ชมได้เสมอ

6.ภาพยนตร์การสู้รบ (War)

ลักษณะนิสัยของผู้ที่ชอบดูหนังจำพวกนี้ เป็นคนซื่อตรง ซื่อสัตย์สุจริต รักความเป็นธรรม มีความขยันหมั่นเพียร เป็นจริงเป็นจัง รวมทั้งมีความมานะบากบั่น เชื่อว่าความดีงามจะต้องชนะความทารุณโหดร้าย ใจกว้าง และมีความทรหดอดทนสูง ก็เลยเหมาะกับหนังที่อ้างอิงมาจากสถานะการณ์จริงบนโลกใบนี้ สุดแต่ว่าผู้เขียนบทจะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของผู้ใดกันแน่ ที่ไหน และก็อย่างไร

บางส่วนบางตอนอาจมีการปรับเปลี่ยน เพื่อให้กับเนื้อเรื่อง ดังเช่นว่า เค้าเรื่องมีอยู่จริงตามประวัติศาสตร์ แต่ว่ามีการนำเอาผู้แสดงบางตัวเสริมเข้ามาเพื่อหนังสนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆ จะได้เห็นถึงวิธีการทำภารกิจต่างๆรวมทั้งการฝึกซ้อม แล้วก็การดำรงชีวิตของตัวละครในยุคนั้นด้วย โดยมากจะเน้นย้ำไปที่การสู้รบ วนเวียนกันอยู่ในสนามรบ เพื่อรอทำศึกนั่นเอง

7.ภาพยนตร์ แอนิเมชั่น (Animation)

เอาล่ะ! พักเรื่องการทำศึกแล้ว หันมาเอาใจเด็กๆด้วยความเพลิดเพลินกันบ้าง สำหรับหนังแอนิเมชั่น (Animation) หรือหนังการ์ตูน คนที่ชอบดูหนังจำพวกนี้ก็คือ เป็นคนมีชีวิตชีวา กระตือรือร้น ไม่อยู่นิ่ง ขี้เบื่อ มีความคิดประดิษฐ์สิ่งใหม่ ช่างคิดช่างฝัน มีจินตนาการสูง รักศิลปะ ถูกใจโชว์เกี่ยวกับความคิด และความประพฤติปฏิบัติใหม่ๆอยู่เสมอ

หนังแอนิเมชั่นจะมีภาพค่อนข้างจะสวย มีชีวิตชีวา ปัจจุบันนี้มีการทำเป็นระบบ 3 มิติทำให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในสถานะการณ์จริง เด็กทั่วทั้งโลกจำนวนไม่น้อยต่างพอใจ หนังแอนิเมชั่นมักมีแง่คิด และก็คติเตือนใจส่งกลับไปให้ผู้ชมอยู่ตลอด เรียกว่ามองได้อีกทั้งครอบครัว และยังมีสาระเชิญคิดมากมาย

เป็นยังไงบ้างคะ หนังประเภทไหน ที่ตรงกับนิสัยของคุณบ้าง ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่พอใจภาพยนตร์ ปัจจุบันมี หนังใหม่ ได้นำเอาหนังชนิดต่างๆมารวมกัน จึงทำให้หนังหนึ่งเรื่อง สามารถให้ความรู้ความเข้าใจสึกได้หลากหลายประเภทไปพร้อมๆกัน อย่างไรก็ดีขอให้คุณสนุกสนานกับการดูหนังที่คุณถูกใจนะคะ

นามสมมุติ น้องแว่น

เดิมเป็นคนไม่ค่อยรู้เรื่อง เทคโนโลยี มากเยอะ แค่ไหน แต่ด้วยความชื่นชมในมือถือรวมทั้งไอที ก็เลยทำให้เริ่มทำการศึกษากล่าวโทษทราบ เปลี่ยนเป็นคนอัปเดตกระแสข่าวไอที พร้อมทั้งมีแว่นหนามากขึ้นแต่ละวัน

สำหรับผู้ใด ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ แนวแฟนตาซี หลงใหลกับเรื่องราวประหลาดและเพลิดเพลินไปกับความน่าไม่น่าเชื่อ หรือสิ่งที่เป็นมิได้ในชีวิตจริง วันนี้ Weddinglist ของเอาใจคอแฟนตาซีด้วยการแนะนำภาพยนตร์แนวแฟนตาซีสุดว้าวที่คุณไม่ควรพลาด มาชี้แนะให้ทุกคนดูกันยาวๆกัน ในช่วงวันหยุดยาว ติดต่อการจำนวนหลายวันหนี โควิด-19 นี้ สำหรับคนไหนกันแน่ที่พร้อมแล้ว ติดตามชมกันได้เลย

Goosebumps (2015)

ชายหนุ่มวัยรุ่น แซ็ค คูเปอร์ (ดีแลน มินเน็ตต์) ผู้อารมณ์เสียกับการต้องย้ายจากเมืองใหญ่มาอยู่ในเมืองเล็ก เริ่มเห็นแสงสว่างเรืองรองของความมุ่งหวังเมื่อเขาได้เจอกับฮันท้องนาห์ (โอเดยา รัช) เด็กสาวสวยที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน รวมทั้งได้ผูกมิตรกับแชมป์ (ไรอัน ลี) อย่างเร็ว แต่ว่าแสงเรืองรองที่เส้นขอบฟ้าก็มักมีก้อนเมฆเข้ามาบดบัง และก็แซ็คก็ได้สัมผัสกับความรู้สึกนี้เมื่อเขาทราบว่า

บิดาผู้ลึกลับของฮันท้องนาห์จริงๆแล้ว เป็นอาร์.แอล. สไตน์ (แจ็ค กางล็ค) นักเขียนหนังสือชุด Goosebumps ที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่านั่นเอง เมื่อแซ็คเริ่มทำความเข้าใจเกี่ยวกับครอบครัวสุดพิลึกที่อยู่ข้างบ้าน ไม่นานนักเขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า สไตน์หลบซ่อนความลับที่อันตรายเอาไว้

โน่นเป็นตัวประหลาด ที่เรื่องราวของเขาทำให้มีชื่อเสียงนั้น มีตัวตนอยู่จริงๆและสไตน์ก็ป้องกันผู้อ่านของเขาด้วยการล็อคพวกมันเอาไว้ในหนังสือ ตอนที่อสูรกายของสไตน์ถูกปลดปล่อยออกมาจากต้นฉบับโดยไม่ได้ตั้งใจ ชีวิตของแซ็คก็จำเป็น ต้องพบกับความปั่นป่วน ในช่วงกลางคืนเผชิญภัยสุดอลหม่าน แซ็ค, ฮันทุ่งนาห์, แชมป์แล้วก็สไตน์ควรต้องร่วมมือกันเพื่อเก็บสัตว์ประหลาดจากจินตนาการของสไตล์ ซึ่งรวมถึงสแล็ปปี้ เดอะ ดัมมี, เด็กสาวใส่หน้ากาก, ตัวโนมและฯลฯ กลับเข้าไปในหนังสือที่พวกมันอยู่เพื่อคุ้มครองเมืองนี้

https://binsidetv.net/