gps ติดตามรถ ระบบติดตามรถยนต์ และจัดแจงขนส่ง

gps ติดตามรถ จีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้กว่า 13 ปีในตลาด เราคือผู้ที่มีความชำนาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยคณะทำงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่ระบบติดตามรถ และจัดแจงขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความต้องการของผู้ใช้

ตลอดเวลา พร้อมผู้บริโภคบริการกว่า 45,000 คัน ในตอนนี้ยืนยัน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ และลดรายจ่าย ในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%GPS TRACKER สำหรับ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน gps ติดตามรถ ตามกฎเกณฑ์ของกรมขนส่งทางบก กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎระเบียบ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกประเภท ติดตั้ง GPSติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ เพื่อที่จะตรวจสอบผู้เคลื่อนขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเสริมเติมความปลอยภัยบนท้องถนน ด้วยเหตุดังกล่าวรถประเภทดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว จำเป็นจะต้องติดเครื่องมือเสริมเป็น

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดตาม รถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่ผิดประเภท หรือขับเกินความเร็วทันใจกฎหมาย สำหรับรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้จะต้องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ที่ถูกต้องแม่นยำ เมื่อใดก็ตามใช้รถห้ามขับเกินความรวดเร็วทันใจที่กฎเกณฑ์หมายเฉพาะเจาะจงไว้ เพื่อรถแต่ละประเภทห้ามขับเคลื่อนขี่ต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง ที่ระเบียบหมายกำหนดจำเป็น

ที่จะต้องใช้ใบขับเคลื่อนขี่ถูกประเภท

รวมทั้งใบขับเคลื่อนขี่รถเฉพาะบุคคล และรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วยGPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถเครื่อง gps ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกชนิด ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้น รองรับกับงานหนักทุกจำพวก เนื่องมาจากวัสดุภายในออกแบบมาในดีกรีอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

ตัวอย่างการนำไปใช้ เช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ต้องการตรวจสอบรูปแบบการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อจะควบคุมค่าใช้จ่าย หรือดูรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจสอบความเร็ว ลดอุบัติต้นเหตุ จัดการขนส่งให้ทันตามกำหนดมีประสิทธิภาพ หรือคงติดGPS เพียงเพื่อควรจะเป็นรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองรถขาดหายID5 เป็น GPS TRACKER คุณภาพสูง ผลิตเพื่อจะใช้ในอันดับอุตสาหกรรม เราก็เลยกล้า

“ค้ำประกันตัวเครื่อง” ให้ ตลอดอายุการใช้เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง gps ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยที่สุดในขณะนี้ รับข้อตกลงณดาวเทียมได้เร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในเกรด Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจสอบพฤติกรรมคนเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง ดังเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจสอบหยิบการใช้เครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องปฏิบัติงานได้โดยตลอด

เป็นสมรรถภาพเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเท่านั้นระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker

แต่ละเครื่องมาประมวลผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ลูกค้าสามารถเรียกดูได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งตอนนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องจักรกล เกรดน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ เป็นต้นว่ารถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ดังนั้นจะปรากฏได้ว่า การเลือกเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าและราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ ผู้บริโภคควรจะคำนึงถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ด้วยกันด้วยTracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่จัดการงานได้ดี เป็นลำดับที่หนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินงานที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกประเภท มีProgrammersที่จะปรับแก้ เพิ่มอีกFuncitonsไม่ซ้ำใคร เพื่อที่จะสนองตอบกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดช่วงเวลา

GPS TRACKER เพื่อ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถเครื่อง gps ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกจำพวก ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ ฯลฯ รองรับกับงานหนักทุกจำพวก ด้วยเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือด้านในดีไซน์มาในลำดับอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

ตัวอย่างการเอาไปใช้ เป็นต้นว่า บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ควรจะเป็นตรวจตรารูปแบบการทำงานของเซล หรือพนักงานส่งของ เพื่อจะสั่งงานค่าใช้จ่าย หรือชมรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจทานความเร็วทันใจ ลดอุบัติปัจจัย จัดการขนส่งให้ทันตามกำหนดมีประสิทธิภาพ หรือคงจะติดGPS เพียงเพื่อจะควรจะเป็นทราบตำแหน่งของรถ คุ้มครองรถหาย

เพียงติด Gps ติดตาม รถ แน่ใจเมื่อเหน้าจอด่านสำรวจ หรือเมื่อถึงเฉพาะเจาะจงต่ออายุประจำปี อีกทั้งที่ได้รับบริการ จีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ลำดับชั้นหลักเกณฑ์โลก เพื่อที่จะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ หรือรถขนส่งสาธารณะได้อีกต่างหากGPS ติดรถยนต์ คืออะไร?
ระบบ GPSติดตามรถของพวกเราจะส่งคำสัญญานเตือนไปยัง ศูนย์ปฏิบัติการ 24/7 ของเราทันทีที่ผู้บริโภคแจ้งมาว่ารถหายพวกเราจะโทรไปยังตำรวจ และประสานงานส่งตำแหน่งรถไปให้ยังคุณตำรวจเพื่อไปตามรถของลูกค้าในทันที

ระบบติดตามคนขับเคลื่อนระบบติดตามคนขับเคลื่อนการประสมประสานเทคโนโลยี GPSติดตามรถ ที่ยอดเยี่ยมเข้ากันกับ กูเกิลแมพ และกูเกิลหญิงทวิว ส่งผลให้การบังคับการติดตามรถเป็นเรื่องง่ายอย่างคาดไม่ถึงระบบรายงานGPSติดตามรถของพวกเราแยกระบบรายงานเยอะแยะออกมาเพียง 2 ชนิดชนิดที่ 1 คือรายงานที่วางเป็นแบบกฏเกณฑ์ไว้เป็นหมวดมีมากถึงเกือบจะสองร้อยแบบ หมู่รายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ กลุ่มรานงานพฤติกรรมการขับขี่ กลุ่มรายงานน้ำมัน กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯประเภทที่ 2 คือรายงานที่ผู้ประกอบกิจการสามารถออกแบบคอลัมน์ต่างๆเองตามต้องการ

ระบบจัดการคนขับด้วยระบบ GPSติดตามรถ สุดทันสมัย

ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจทานความประพฤติของคนเคลื่อนในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้ง่ายๆ จากรายงานพิเศษรายงานสรุปความประพฤติคนขับรายงานเส้นทางที่ใช้เช็คหมายกำหนดการช่วงเวลาที่จะรถควรต้องถึงแต่ละจุดมุ่งหมายปลายทาง gps ติดตามรถ ใช้กูเกิลเพศหญิงทวิวส่องชมสถานที่หน้าจอด

พักผ่อนกู้คืนยานพาหนะจัดการงานอย่างไร? เมื่อคุณแจ้งให้พวกเรารู้ว่ารถของคุณกำลังถูกขโมย กลุ่มสืบค้นหารถของเราจะออกตามหารถให้คุณทันทีผ่าน GPSติดตามรถ ตลอด 24 ชั่วโมงแต่ละวันเตือนรถถูกลากจูง

CARTRACK Fleet Management Options
บริการติดตามและตรวจดูรถยนต์แบบเรียบไม่ยาก มูลค่าไม่ราคาสูงและมีคุณภาพ ดูผ่านบนโทรศัพท์มือถือและบนเว็บไซต์ได้อย่างไม่ยากเย็น
บริการติดตามและตรวจตรารถยนต์แบบเรียบไม่ยาก ราคาไม่ราคาแพงและมีคุณภาพ กำหนดพื้นที่สำหรับเพื่อการตรวจทานความขนาดเล็กๆเพิ่มขึ้น แจ้งเตือนโดยอัตโนมัติรวมเร็วในทันที ดูผ่านบนมือถือและบนเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบาย

จัดแจงรถของคุณได้ดียิ่งกว่าด้วยข้อมูลประวัติ การแจ้งเตือน และรายงานของระบบ นอกนั้นนี้ คุณยังสามารถตรวจตราเชื้อเพลิงของรถ เพื่อจะ ช่วยลดต้นทุนจากการดำเนินงานได้มากยิ่งกว่าเดิมระบบจัดแจงรถยนต์ระดับสูง กว้างขวางการเจาะจงตัวตนของผู้เคลื่อนรถยนต์ การตรวจตราการกระทำของผู้ขับเคลื่อนรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเยอะมากจากเรา เพื่อที่จะให้ทุกการควบคุมอยู่ด้านในมือเจ้าของกิจการอย่างแท้จริง

ระบบ gps ติดตามรถ ของพวกเราทำให้รู้ตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ทันที
ดูตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีมันก็คืออุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ใช้เพื่อสำหรับการติดตามตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับเครื่องมือที่ถูกดีไซน์มาเพื่อที่จะจัดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้สำหรับเพื่อการตรวจทานและติดตามวิธีการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้
ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ตอนนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความรวดเร็วทันใจเท่าใด

มีการหน้าจอดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นช่วงช้านานมากแค่ไหน ครอบคลุมการรายงานสถานะการณ์ต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่มอีกได้ อย่างเช่นการแจ้งเตือนเมื่อกำเนิดอุบัติสาเหตุ สถานะหลักการทำงานของตัวเครื่อง การตรวจดูหรือกำหนดตัวตนของผู้ขับ บ่งชี้จำนวนน้ำมันที่คงเหลืออยู่การรายงานความประพฤติการขับเคลื่อนขี่ของผู้ใช้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

binsidetv