horizon line

horizon line ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนไประทึกอกระทึกใจกันในเรื่องbเมืองนรก..บินเวหา สำเร็จงานการดูแลของ มิคาเอล มาร์สิเมน ที่ถ่ายทอดเรื่องราว แจ็คสัน กับ ซาร่า คือคู่สมรสชนชั้นกลางที่เหมาเรือบินเล็กส่วนตัวไปฮันนีมูน แม้กระนั้นแล้วคนขับเครื่องบินเกิดหัวใจวายตายขณะพวกเขายังเหินอยู่กลางหาว ทิ้งพวกเขาเอาไว้กับเครื่องบินที่ไม่เคยบังคับมันมาก่อน แล้วพวกเขาจะลงสู่แผ่นดินได้อย่างไร ท่ามกลางสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจหนังจึงเริ่มเล่นสนุกกับผู้ชมโดยทำให้พวกเราได้มีความเห็นว่ากำเนิดความปั่นป่วนอะไรขึ้นบ้างหลังจากที่เฟรดดี้ตาย

โชคยังที่ที่ผ่านมาแอลลิสันเองเคยได้เรียนรู้กรรมวิธีการขับเครื่องบินมาบ้าง hori zon line คุณก็เลยสามารถประคองเหตุการณ์ไปได้สักระยะ แต่เมื่อมันเป็นหนังระทึกขวัญ Horizon Line ก็เลยมอบประสบการณ์ให้คนดูเสมือนขึ้นรถไฟบินที่พร้อมจะขึ้นเนิน ทิ้งดิ่ง หรือกระทั่งเข้าลูปตีลังกาให้เราลำพองใจหายใจคว่ำกันอยู่เสมอ ด้วยเหตุว่าเมื่อตัวละครสามารถคลี่คลายปัญหาหนึ่งได้เสร็จ ไม่นานนักพวกเขาก็จำเป็นต้องเผชิญกับปัญหาประการต่อมา จนพวกเราก็รู้สึกแอบสงสารสองพระนางมิได้ว่าไปทำความชั่วอะไรกันมาถึงได้โชคร้ายไม่หยุดหย่อนกันถึงเพียงนี้

horizon line

เรื่องราว การเอาชีวิตรอด สุดระทึก ของคู่แต่งงาน

ที่กำลังประสบปัญหาชีวิตของการการเป็นสามีภรรยา ซาร่า (สวมบทโดย แอลลิสัน วิลเลียมส์) และก็ แจ็คสัน (สวมบทโดย อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน) ทั้งคู่ต้องสังหารมาฝ่าความน่าสยดสยองในระดับความสูงระฟ้า บนเรือบินเล็กกับเที่ยวบินที่จะต้องเป็นเพียงแค่เที่ยวบินระยะเวลา 99 นาที เพื่อเดินทางไปยังงานมงคลสมรสของเพื่อนฝูงบนเกาะสรวงสวรรค์ แต่ว่าข้างหลังเรือบินขึ้นเพียงแต่ไม่กี่นาที นักบินก็ดันมาหัวใจวาย เสียชีวิตนั่น ทำให้ซาร่าและก็แจ็คสันที่ทั้งคู่ไม่รู้แม้แต่ว่าพวกเขาอยู่ที่แห่งไหนในโลก ไม่มีเครื่องมือสื่อสาร และไม่รู้วิธีหยุดเรือบิน มองดูไปรอบตัวทั้งคู่ก็มองเห็นแค่ทะเล ฟ้า แล้วก็ลมพายุลูกใหญ่ที่กำลังไล่ตามพวกเขาเข้ามาทุกครั้ง

ซาร่าแล้วก็แจ็คสันเหลือโอกาสรอดเพียงแต่ครั้งเดียว horizon line 2020 และทั้งคู่ต้องไม่พลาด โอกาสนี้ รักษาระดับการบินท่ามกลาง สถานการณ์วิกฤตินี้เองที่กลายเป็นตัวเชื่อมความเกี่ยวเนื่องของสองตัวสำคัญ ที่ทำให้เห็นว่าบางที ความรักนั้นเป็นการให้กำลังใจ และช่วยเหลือซึ่งกันและกันเท่าที่มนุษย์คนหนึ่งจะสามารถควรกระทำให้อีกข้างได้โดยไม่คาดหมายสิ่งใด ตอบแทนกลับมา อย่างน้อย แค่เพียงสามารถต่อชีวิตแล้ว ก็เป็นความหวังให้กันและกัน ก็คงจะพอเพียงแล้วที่จริงเราบางครั้งก็อาจจะบอกได้ว่า Horizon Line เป็นได้ทั้งหนังตื่นเต้น และก็หนังรักโรแมนติกไป ในตัวพร้อมๆกัน เพราะว่าท่ามกลาง สถานการณ์อันเลวที่สุดนั้นเราจะได้มีความเห็นว่า ผู้ที่เรารักนั้นพร้อม ที่จะช่วยเหลือกันมากน้อย มากแค่ไหน คนไหนกันแน่ที่ยอมเอื้อเฟื้อ ได้มากกว่า และคนๆนั้นจะเป็นที่พึ่งพาให้กับพวกเราในอนาคตได้หรือเปล่า

ข้อสรุปท้ายเรื่องของหนัง คือคำตอบที่แจ่มกระจ่างที่สุดคิดจะพัก- ปลายๆปี มักจะมี horizon line 2020 movie หนังฟอร์มยักษ์จากฮอลลีวู้ด ออกมาเรียกเงินในกระเป๋าผู้ชมกันพอควรแม้กระนั้นปีนี้อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากโควิท-19 หรืออย่างไร หนังเลยออกมาออกจะน้อย แม้กระนั้นอย่างไรก็ดี“ นรก..เหาะเวหา” ก็เป็นโอกาสที่จะต้องเข้าไปลุ้นเรื่องย่อแต่ว่าไม่สปอยหนึ่งคู่ครอง ที่ต้องเจอหน้ากับความตาย เพียงแค่เสี้ยววินาทีกับเที่ยวบินมรณะ กลางหาว ใน เมืองนรก..เหาะฟ้า จากทีมผู้สร้าง Non-Stop และ The Shallows

ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนไประทึกอกระทึกใจกันในเรื่อง Horizon Line (2020) แดนนรก..เหาะท้องฟ้า สำเร็จหน้าที่กำกับของ มิคาเอล มาร์สิเมน ที่ถ่ายทอดเรื่องราว แจ็คสัน กับ ซาร่า คือแฟนชนชั้นกลางที่เหมาเครื่องบินเล็กส่วนตัวไปฮันนีมูน แต่ว่าแล้วผู้ขับเครื่องบินเกิดหัวใจวายตายขณะพวกเขายังโผบินอยู่กลางเวหา ทิ้งพวกเขาเอาไว้กับเครื่องบินที่ไม่เคยบังคับ มันมาก่อน แล้วพวกเขาจะลงสู่พื้นโลกได้เช่นไร ท่ามกลางลักษณะของอากาศที่ไม่เป็นใจ

การเอาชีวิตรอดสุดระทึก ของคู่แต่งงานที่กำลังประสบปัญหา ชีวิตแต่งงาน ซาร่า (เล่นบทโดย แอลลิสัน วิลเลียมส์) และ แจ็คสัน (รับบทบาทโดย อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน) ทั้งคู่จำเป็นต้องสังหาร มาฝ่าความน่าสยองใน ระดับความสูงระฟ้า บนเรือบินเล็กกับเที่ยวบินที่ควรจะเป็นแค่เที่ยวบินช่วงเวลา 99 นาที เพื่อเดินทางไปยังงานแต่งงานของเพื่อนพ้องบนเกาะสรวงสวรรค์ แต่ข้างหลังเครื่องบินขึ้น เพียงแค่ไม่กี่นาที

นักบินก็ดันมาหัวใจวาย เสียชีวิตที่ตรงนั้น ทำให้ซาร่ารวมทั้งแจ็คสันที่ทั้งสองไม่เคยทราบแม้กระทั้งว่าพวกเขาอยู่ที่แหน่งใดในโลก ไม่มีอูปกรณ์ที่มีไว้สำหรับการติดต่อสื่อสาร และไม่ทราบวิธีจอดเครื่องบิน ดูไปรอบข้างทั้งสองก็แลเห็นแค่สมุทร ฟ้า รวมทั้งพายุลูกใหญ่ที่กำลังไล่ตามพวกเขาเข้ามาทุกที ซาร่าและก็แจ็คสันเหลือโอกาสรอดเพียงแต่ครั้งเดียว รวมทั้งทั้งสองจำต้องไม่เสียโอกาสนี้รักษาระดับการบิน

ภาพยนตร์ ที่สร้างความซาบซึ้ง ให้คนทั่ว ทั้งโลกมาแล้ว

นอกนั้นยังได้นักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูด อย่าง แอลลิสัน วิลเลียมส์ เจ้าแม่หนังไซไฟสยองขวัญที่เคยเขย่าขวัญผู้ชมจากภาพยนตร์ Get Out และก็ M3GAN มาสร้างความความระทึกขั้นสุด จนกระทั่งคุณจะต้องหยุดหายใจไปกับเที่ยวบินเมืองนรกเรื่องราวการเอาชีวิตรอดสุดระทึกของคู่แต่งงาน ซาร่า และ แจ็คสัน (รับบทบาทโดย แอลลิสัน วิลเลียมส์ และ อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน)

ที่กำลังจะเดินทางไปร่วมยินดีกับงานสมรสเพื่อนฝูงของ บนเกาะสวรรค์ แต่ว่าชะตากลับ ทำให้ทั้งสองกลับเอาชีวิตมาฝ่าความตายในระดับความสูงเสียดฟ้า เมื่อนักบินเกิดหัวใจวายเสียชีวิตเฉียบพลัน หลังจากเรือบินขึ้นเพียงแค่ไม่กี่นาที ทำให้ซาร่าและก็แจ็คสันแปลงเป็นนักบินจำเป็นต้องที่ต้องขับเรือบินแบบไม่รู้เรื่องชะตา จะมีโอกาสรอดเหลือให้พวกเขาหรือเปล่า

ซาร่า (แอลลิสัน วิลเลียมส์) และแจ็คสัน (อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน)

คู่รักที่เหินห่าง จากกัน ค้นพบความน่ากลัวครั้งใหม่บนเครื่องบินเซสนาเครื่องยนต์เดียว มันควรจะเป็นเที่ยวบินปกติและสบาย ๆ 99 นาทีไปงานแต่งงานบนเกาะเขตร้อนของเพื่อนพวกเขา

แต่ภายในไม่กี่นาทีหลังจากเครื่องขึ้น นักบินของพวกเขามีอาการหัวใจวายเสียชีวิต ทำให้ซาร่าและแจ็คสันไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ที่ไหน ไม่มีการสื่อสาร และไม่มีเงื่อนงำว่าจะลงจอดอย่างไร ด้วยมหาสมุทรและท้องฟ้าหลายไมล์ในทุกทิศทาง และพายุที่น่าสะพรึงกลัวที่กำลังจะโอบล้อมพวกเขา Sara และ Jackson ทำได้เพียงนัดเดียว และจะไม่มีวันหวนกลับ

ซาร่าอยู่ที่บาร์บนเกาะและก็กำลังเตรียมความพร้อมจะกลับไปอยู่บ้าน เธออยู่กับแฟนและก็เขาขอคุณดื่มอีกสักแก้วก่อนที่เธอจะไป เขาสั่ง แล้วออกมาจากบาร์ (คงจะไปห้องอาบน้ำ) แล้วคุณก็จากไป ช่วงเวลา ที่เธอพูดว่าคุณ “เกลียดการลาจาก”กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว ในลอนดอนในอีกหนึ่งปีต่อมา Sara ขึ้นแท็กซี่ไปสนามบินเพื่อไปงานแต่งงาน ซาร่าท่องเที่ยว มอริเชียส เพื่อทำพิธีสมรสเพื่อนพ้องของคุณ ซาร่าได้พบปะกับแจ็คสัน คู่รักเก่า พลาดเรือลำท้ายที่สุดไปยังสถานที่จัดงานแต่งงานที่โรดริเกส แล้วก็ขึ้นเครื่องลำเล็กที่ขับโดยเพื่อนพ้อง ของคุณ เฟรดดี้ ไวแมน ซึ่งกำลังจะออกเดินทางไปงานมงคลสมรสด้วย . เธอแปลกใจเมื่อปรากฎว่าแจ็กสันได้เตรียมบินไปงานแต่งงานกับเฟรดดี้ด้วย

เฟรดดี้เชิญซาร่าไปที่ห้องนักบิน ร่วมขณะที่แจ็คสันหลับ ระหว่างอยู่บนเครื่อง เฟรดดี้มีลักษณะหัวใจวายแล้วก็เสียชีวิต ทำให้เครื่องบินตกอย่างอิสระ ซาร่าแล้วก็แจ็คสันฟื้นขึ้นมา แต่นักบินอัตโนมัติได้รับความย่ำแย่ แล้วก็พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอกับความจริงที่ว่าซาร่าซึ่งเฟรดดี้ปูพื้นฐานบางอย่างจำเป็นต้องบินเรือบินเพื่อพวกเขาไม่มีอันตรายพวกเขาติดต่อกับซามูเอล ซึ่งเป็นผู้ควบคุมการเดินทางด้านอากาศในเขตแดนทางวิทยุคลื่นสั้น และเขาพยายามจะนำทางพวกเขาไปสู่ความปลอดภัย แต่พวกเขาต้องบินฝ่าพายุให้ได้ก่อน

พวกเขาสามารถฝ่าลมพายุได้ แต่ไม่ถึงก่อนที่พวกมันจะสร้างความเสียหาย ให้กับเข็มทิศ เรือบินก็เริ่มที่จะสูญเสียเชื้อเพลิงในอัตราที่น่าตกใจ แจ็คสันสมัครใจจะป่ายปีนออกจากเครื่องบินเพื่อพากเพียรต่อท่อน้ำมันเชื้อเพลิง ในช่วงเวลาที่บรรลุความสำเร็จ เขาหักแขนอย่างหนัก ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะลดความอ้วน รวมถึงร่างที่ไม่มีชีวิตของเฟรดดี้เพื่อประหยัดเชื้อเพลิง ซาร่าตระหนักว่าพวกเขามีเหล้ารัมหลายขวดที่พวกเขาสามารถใช้เป็นเชื้อเพลิงเสริมได้ แล้วก็คุณมานะที่จะเติมเชื้อเพลิงให้กับเครื่องบินด้วยตัวเองโดยปีนป่ายออกไปเมืองนอกหน้าต่างซาร่าจัดแจงเติมน้ำมันชั่วครั้งชั่วคราวและก็ปีนกลับขึ้นเขาเรือบิน พวกเขาพยายามปลุกซามูเอล แต่วิทยุก็เงียบ ขณะที่เรือบินน้ำมันหมด

พวกเขาเห็นเกาะเล็กๆรวมทั้งบากบั่นร่อนเครื่องบินที่ได้รับภัยไปยังเกาะ เรือบินตกลงไปในทะเลแล้วก็พลิก ซาร่าช่วยเหลือแจ็กสันซึ่งติดอยู่ที่ปีกของเครื่องบินที่จมอยู่ใต้น้ำ และก็ทั้งคู่แทบจะหนีไม่พ้นและก็ว่ายน้ำไปยังเกาะที่แล้งพวกเขาไปถึงเกาะเพียงแค่เพื่อจะพบว่าเป็นเพียงแค่สันดอนทรายที่จะหายไปในไม่ช้าเมื่อน้ำขึ้น เมื่อสันทรายหายไป พวกมันก็ยังลอยอยู่ แม้กระนั้นแจ็คสันคิดว่าเขาต้องตายแน่ๆจึงเสนอเสื้อชูชีพให้ซาร่า ซาร่าปฏิเสธโดยบอกเขาว่าพวกเขาเป็นกลุ่ม แจ็คสันยอมรับสารภาพรักกับซาร่าเมื่อมีความรู้สึกว่าตอนสุดท้ายใกล้เข้ามาแล้ว แม้กระนั้นขณะเดียวกันนั้น เรือประมงที่ได้ยินเสียงสัญญาณวิทยุของเธอก็มาช่วยพวกเขา

รีวิว บันเทิงใจเกินคาด ระวังหัวใจจะวาย

เป็นหนังที่เหมาะจะถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่หนังมนุษย์หนีตาย และก็ดิ้นรนเอาชีวิตรอดท่ามกลาง สถานการณ์อันเลวร้าย และมองไร้ทางออก โดยหนังอาศัยการปูความข้องเกี่ยวของตัวละครอย่างซาร่า (แอลลิสัน วิลเลียมส์) แล้วก็แจ็คสัน (อเล็กซานเดอร์ เดรย์มอน) ผ่านระยะเวลา 15 นาทีแรกได้อย่างน่าดึงดูด เมื่อข้างหญิงเป็นข้างที่ตีจากข้างชายไปซะดื้อรั้นๆ ทั้งที่จริงด้านในหัวใจ คุณก็ยังคงรักแจ็คสันอยู่ไม่น้อย การสืบหาชีวิตที่ตนเอง ต้องการของซาร่า

เป็นการที่เธอเดินทางไปปฏิบัติงาน ในลอนดอน ในช่วงเวลา ที่แจ็คสัน ยังคงปฏิบัติงานขอบชายหาดตามเคย ทั้งสองมีโอกาสได้กลับมาเจอกันอีกรอบเมื่อสหายสาวคนสนิทของซาร่าจะสมรสที่เกาะแห่งหนึ่ง ถึงแม้ฝ่ายชายจะบากบั่นหนีจาก แต่ว่าราวกับโชคชะตาก็ทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่ด้วยกันอีกที แล้วก็ยังต้องเจอหน้ากับความดวงไม่ดีครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อเครื่องบินที่ทั้งคู่จำต้องขึ้นรถไปนั้น กัปตันอย่างเฟรดดี้ (คีธ เดวิด) ก็กำเนิดหัวใจวายตายจนถึงทำให้เรือบินลำนี้ไม่มีคนขับ

https://binsidetv.net/