WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2135' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2135' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
DELETE FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2135'

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
INSERT INTO `wp_yoast_indexable_hierarchy` (`indexable_id`, `ancestor_id`, `depth`, `blog_id`) VALUES ('2135', '0', '0', '1')

หนังผี netflix

หนังผี netflix

หนังผี netflix เรื่อง Life (2018) ปริมาณ 18 ขณะ เรื่องราวสุดแสนจะดราม่า ที่กล่าวได้ว่าคงอาจจะเป็นการเมืองหรือแม้แต่เกี่ยวเนื่องกับเรื่องเงินๆ ทองๆ จะสามารถดูได้จาก ซีรี่ย์เกาหลี หมอ เรื่องนี้ ต้นสายปลายเหตุกำเนิดวันหนึ่งเมื่อ ผอ. โรงพยาบาลตายอย่างปัญหา และพระเอกของเราจึงอดมิได้ที่จะตามหาว่าเหตุการณ์ที่จริงจริงเป็นยังไง หนังผี netflix จนนำไปสู่ความดราม่าที่มีการ “ตีมูลค่าและราคา” ชีวิต หมออาจจะไม่ใช่ผู้รักษาด้วยหัวใจอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

Your Name และ Weathering With You

สุดยอดผลงานรูปยนตร์อนิเมะขึ้นจอเงินตัวปัจจุบันนี้ของผู้กำกับ ชินไค มาโคโตะ ซึ่งเราคงจะไม่จำเป็นที่จะต้องบรรยายสรรพคุณกันนัก เนื่องจากว่าเรื่องแรกถือว่าเป็นปราระเบียบการณ์ทาง หนังรักโรแมนติก โลกภาพยนตร์อนิเมะที่กวดทั้งรายรับและเสียงวิจารณ์ เวลาที่เรื่องหลังแม้จะไม่บรรลุความสำเร็จขนาดภาคแรก หนังรักโรแมนติก แต่ก็ถือว่าเป็นงานต่อยอดที่กล้าหาญในการโชว์ให้เห็น และพร้อมจะข้ามผ่านงานชิ้นก่อนในแบบฉบับของตนที่ไม่มีผู้ใดคาดถึง ทั้ง 2 เรื่องจับเป็นอนิเมะคุณภาพที่ขอแนะนำให้เข้าไปชมในโรงภาพยนตร์โดยเฉพาะเป็นอย่างมากกับคนที่ยังไม่เคยสัมผัส

Along With The Gods : The Two Worlds (2017)

เรื่องย่อ: เมื่อมีมนุษย์เสียชีวิต ยมทูตจะเดินทางไปยังโลกมนุษย์เพื่อนำดวงวิญญาณมาที่ปรโลก โดยที่ปรโลกนั้นดวงวิญญาณจะได้ผ่านการวินิจฉัยบทลงโทษจากศาลทั้ง 7 ขุมบาป ซึ่งหากผ่านการวินิจฉัยไปได้ ดวงวิญญาณนี้จะได้กลับไปกำเนิดใหม่อีกครั้ง

ความรู้สึกข้างหลังชมจบ: แค่แสดงตัวตัวอย่างหนังก็รู้สึกต้องการดูแล้วจ้ะเพื่อประเด็นนี้ และพอได้มาดูจริงก็เบิกบานสมกับที่รอคอยมาก ค่าแรงจากหนังประเด็นนี้คือชั้นเชิงต้น ๆ หนังผี netflix ของประเทศเกาหลีใต้เลยค่ะ และเนื่องจากว่ากระแสที่ดีขนาดนี้ นำมาซึ่งการทำให้ในปีหลังจากนั้นได้เกิดการสร้างภาคสองขึ้น ซึ่งก็เบิกบานไม่น้อยไปกว่าภาคแรกเลย เพื่อพวกเราแล้วหนังสนุกสมกับความคาดหวังมาก ผู้ใดถูกใจแนวแฟนตาซี ฉากอลังการ ต้องชมเรื่องนี้ให้ได้นะคะ

Again My Life

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ของ คิมฮีอู (อีจุนกิ) ชายหนุ่มที่สามารถเข้าศึกษาโรงเล่าเรียนกฎเกณฑ์หมายได้ภายหลังบากบั่นสอบเข้าถึง 3 ครั้ง ภายหลังยุติการกฎทหารเขาก็ใช้ชีวิตในฐานะอัยการและนักศิลปะการต่อสู้ แต่ในช่วงเวลาที่เขากำลังสืบสวนการทุจริตของนักการเมือง โจแทซอบ (อีคยองยอง) เขาก็ถูกฆ่าตายอย่างไม่เป็นธรรม จนวันหนึ่งเขาได้รับจังหวะให้กลับมามีชีวิตใหม่อีกสักรอบ หนังรักโรแมนติก การแก้แค้นหาเพื่อที่จะทวงคืนความยุติธรรมจึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

The Shining

หนังสยองขวัญลำดับเพชร มีอิทธิพลกับหนังสยองขวัญในปัจจุบัน หนังเก่าแนวสยองขวัญคลาสสิกที่สร้างคนให้น่ากลัวกว่าผี ด้วยฝีมือการกำกับสุดเนี้ยบของ สแตนลีย์ คิวบริก ถ่ายทอดเหตุการณ์เชิงจิตวิทยา ดูหนังใหม่2022 โดยเนื้อเรื่องเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครอบครัวของ แจ๊ค นักเขียนที่ตกลงใจพาภรรยา เวนดี้ และลูกชาย แดนนี่ เข้าพักโรงแรมในฤชมหนาวและดูแลโรงแรมในขณะเดียวกัน แต่แล้วทุกๆอย่างก็แปรไป หนังค่อย ๆ เผยปมความในใจและสมัยก่อน จนสร้างความหลอกหลอนให้กับคนดู หนังสร้างความจับใจให้คนชมทั่วทั้งโลกและเป็นต้นแบบของหนังสยองขวัญในปัจจุบัน

Fresh Fried and Crispy – Netflix

กลับมาพอซีรีส์ของทางฝั่งอเมริกันกันบ้างกับซีรีส์ Fresh, Fried and Crispy แค่ชื่อก็สามารถนำมาซึ่งการทำให้หิวขึ้นมาได้เลยสำหรับท่านที่ชื่นชอบของทอดกรอบ ๆ เป็นชีวิตหัวใจ หนังผี netflix ดำเนินรายการโดย คุณเดย์มอน แพตเทอร์สัน YouTuber ชื่อดังที่มีสมรรถภาพสำหรับเพื่อการคอมเมนต์รสชาติออกมาได้อย่างเข้าถึงแก่นแท้ โดยในซีรีส์ คุณเดย์มอน จะเป็นผู้คนที่เดินทางไปยังเมืองต่างๆ เพื่อที่จะไปทดทดสอบชิมรายการอาหารจากร้านเด็ดประจำเมืองนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น เบอร์เกอร์ แซนด์วิช หรือไก่ทอด พร้อมบอกต่อให้คนชมที่มีความสนใจสามารถตามลายแทงของเขามากินได้ด้วยเช่นกัน

Dream High 2

เรื่องย่อ : เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับโรงเรียนมัธยมด้านศิลปะการแสดงคีริน (Kirin) ที่อยู่ด้านในสภาวะล้มละลายก็เลยถูกบริษัท Oz Entertainment ซื้อไป และบริษัท Oz Entertainment ก็ได้เหมือนกันส่งซุปเปอร์สตาร์ในสังกัดตัวของเราเองไปเล่าเรียนหนังสือที่โรงเรียนรู้แห่งนี้เพื่อจะกันข้อ ครหาของกฏหมายที่บัญญัติไว้ว่าให้ศิลปินเยาวชนจึงควรเข้าเรียนในเวลาช่วงเวลาหนึ่ง การประลองก็เลยได้กำเนิดขึ้นเวลาพวกเด็กผู้เรียนเจ้าอุปสรรคและคนที่ทำงานในวงการบันเทิงที่ถูกส่งตัวไปเรียนรู้ที่โรงเรียนแห่งนี้

Leverage (2019)

ซีรี่ย์แนวสืบสวน อาชญากรรม เหตุการณ์ของพระเอกเป็นเจ้าบทบาทบริษัทประกันภัย คอยตรวจตราการฉ้อโกง กำลังหาเงินไปรักษาลูกที่กำลังป่วย ด้วยความที่จำเป็นจะต้องใช้เงินในการรักษาปริมาณมาก พระเอกจึงต้องไปร่วมมือกับแก๊งขโมยเพื่อที่จะลักขโมยข้อมูลในบริษัทยา แต่เหตุการณ์นี้เองทำให้พระเอกจำเป็นต้องติดคุกเหตุเพราะมันคือการจัดฉากของผู้มีอิทธิพล หลังไปจากคุกพระเอกก็เลยได้สะสมกลุ่มอาชญากรรมมากฝีมือเพื่อตามหาคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง ใครที่ชอบแนวสืบสวนมันส์ ๆ ปนโปกฮาห้ามพลาดหัวข้อนี้ ครึกครื้นเกินคาด

Jang Ok Jung จางอ๊กหน้าจอง ตำนานรักแห่งหน้าจอมนาง

มาดูอีกประเด็นหนึ่งของหญิงที่ได้ชื่อเรื่องว่าร้ายที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ของเกาหลี สร้างจากเหตุการณ์ของนางสนมชื่อเรื่องเหมือนกับในราชวงศ์โชซอน โดยมีสาวสวยเบอร์หนึ่งของเกาหลี หนังผี netflix คิมแตฮีมารับบท คู่กับหนุ่มเล็กน้อยน่ารักอย่าง ยูอาอิน ในซีรีส์แนวพีเรียตที่สนุกเศร้าซึ้งถูกใจมาก

My Fellow Citizens (2019)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ พระเอกเป็นนักต้มตุ๋นมือโปรที่หนีตำรวจมาทั้งชีวิต ได้มาแต่งงานกับนางเอกซึ่งมาเปิดเผยที่หลังว่าตนเองเป็นตำรวจ ต่อจากนั้นพระเอกโดนบุตรสาวของเจ้าพ่อเงินกู้ตามหยิบได้ เนื่องด้วยพระเอกไปหลอกต้มตุ๋นเอาเงินมา พระเอกจึงถูกบังคับให้ลงสมัครเป็น สส. เพื่อคอยผลักดันพัฒนาชีวิตนักปล่อยเงินกู้ พระเอกเลยจึงควรลงเข้าสู่เกมทางการเมืองเพื่อเอาตัวรอด พร้อมกับคอยระวังและใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาที่เป็นตำรวจไปด้วย

Juvenile Justice

เรื่องย่อ : เหตุการณ์เกี่ยวกับผู้พิพากษาที่รังเกียจเด็ก ๆ ที่ทำการความไม่ถูกเป็นพิเศษ แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันใส่ใจถึงปัญหาต่าง ๆ ที่เด็กควรต้องเจอในสังคม และเผชิญว่าสังคมมีผลเช่นไรบ้างต่อการปิดกั้นไม่ให้พวกเขาได้เปลี่ยนเป็นคนที่เหนือกว่าเดิม ซิมอึนซอก (คิมฮเยซู) ผู้พิพากษาสาวมาดเท่ที่พึ่งได้รับแต่งตั้งให้ไปประจำเขตหนึ่งที่มีเยาวชนผู้กระทำการไม่ถูกสูงที่สุด เธอได้ตกลงใจหลายอย่างที่แหวกแนวออกมาจากคำพิพากษาที่มีมาเมื่อก่อน หลังจากนั้นเธอยังได้บากบั่นจะส่งสารไปถึงสังคม เมื่อประสบว่าสังคมเองก็มีส่วนจำเป็นที่จะต้องรับไม่ถูกชอบต่อการกระทำอันไม่ถูกจริยธรรมและไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติหมายของเยาวชนด้วยด้วยเช่นกัน

Hanwoo Rhapsody – Netflix

เพื่อสายเนื้อวัวห้ามพลาดซีรีส์เรื่อง Hanwoo Rhapsody นี้เลย ด้วยระดับความสามารถของ แบคจงวอน ที่บรรลุความสำเร็จจากซีรีส์ดังอย่าง Korean Pork Belly Rhapsody คเช่นเดียวกับนี้กลับมาเจาะลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมการกินเนื้อ ‘ฮันอู’ เนื้อวัวพันธุ์พื้นเมืองของประเทศเกาหลี ตัวซีรีส์จะโชว์ให้เห็นถึงที่มาและเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเนื้อวัวในแต่ละส่วน ว่าเนื้อวัวส่วนไหนควรกินหรือหมักกับซอสอะไร ก็เลยจะดึงรสชาติที่เหมาะสมที่สุดของเนื้อวัวออกมาได้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการกินข้าวนอกบ้าน กินในวันพิเศษต่าง ๆ นั่นเอง

Low Season สุขสันต์วันโสด

ว่ากันว่า คนที่ออกเดินทางเวลา Low Season มีอยู่ 2 ต้นสายปลายเหตุผล ไม่อกหักก็กำลังหนีอะไรบางสิ่งบางอย่างอยู่ และ หลิน (พลอยไพลิน ตั้งประรูปร) ก็น่าจะเป็นคนหมู่แรก เพราะเหตุว่าหลังจากเลิกกับแฟนหนุ่มด้วยปัจจัยผลที่ว่า ‘หลินสังเกตเห็นผีได้’ เธอก็ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ภาคเหนือเพื่อจะหวังพักผ่อนใจเกือบจะโดยทันที และเมื่อไปถึงที่นั่นเธอก็ได้เหน้าจอกับฝูงชนอกที่มารวมตัวอยู่ภายในโฮมสเตย์เดียวกัน และหนึ่งในนั้นก็คือ พุธ (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักเขียนที่ออกสัญจรหาแรงกระตุ้นในการเขียนบทหนังผี และตรงนี้ก็คือจุดเริ่มแรกของความฮาปนความระทึกขวัญ ประสมประสานรวมกับบรรยากาศสุดโรแมนติกของธรรมชาติในภาคเหนือ

มาริโอ้ถือได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องความเฮฮาและการส่อให้เห็นที่เป็นธรรมชาติสุด ๆ อยู่แล้ว และหนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไม่ทำให้พวกเราหมดแล้วซึ่งความหวังเลยจ้ะ ยิ่งได้มาประกบคู่กับพลายไพลิน นักทำให้รู้หน้าใหม่แต่ความสามารถสำหรับในการบ่งบอกดีเยี่ยมยอดยิ่งเคมีเข้ากันสุด ๆ แถมแก๊งค์คนเศร้ายังช่วยชูรสชาติของหนังให้เบิกบานครบรส ไม่ว่าจะเป็นโฟร์ ศกลรัตน์, นิกกี้ ณฉัตร, โจ๊ก อัครินทร์ และพี่อ้น ศรีพรรณ ที่ความสามารถการบ่งชี้ของแต่ละคนก็เป็นที่ยอมรับอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวละครลับที่ซีนนิดหน่อยแต่ฮาจนกรามค้างช่วยให้หนังเรื่องนี้ไม่น่าเบื่อ ดูจบแล้วทำให้พวกเรารับรู้อยากออกเดินทางไปชมความงดงามของภาคเหนือเลยจ้ะ

The Classic (2003)

เรื่องย่อ: สำหรับเรื่องคนแรกของจิตใจ คนสุดท้ายของชีวิต จะเล่าสถานะการณ์ความรักของรุ่นแม่และทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข โดยความรักรุ่นแม่นั้นจะเกี่ยวกับชายผู้หญิงที่ชอบพอกัน แต่ก็จำเป็นที่จะต้องอดกลั้นใจไว้เพราะด้วยฐานะที่แตกต่างกัน และฝ่ายสตรีนั้นมีคู่หมั้นแล้วเป็นที่เรียบร้อย ส่วนในณ เวลาวัยรุ่นลูกหลาน จะเป็นเนื้อเรื่องของผู้หญิงสาววัยมหาลัยคนหนึ่งที่แอบหลงรักชายหนุ่ม ซึ่งเพื่อจะนเธอก็หมายปองชายคนนี้ด้วยเช่นกัน แต่ทว่าเขากลับดูเหมือนกับว่าจะมีใจให้เธอมากกว่า

วิชาความรู้สึกหลังชมจบ: เกิดเรื่องที่ดีสมกับคำร่ำลือจริง ๆ จ้ะ ธรรมดาพวกเราไม่ค่อยอินหนังรักมากแค่ไหนนัก แต่กับประเด็นนี้แล้ว จะต้องยอมให้จริง ๆ ตัวหนังจะเล่าสลับไปมาตอนรุ่นแม่กับทายาทรุ่นลูกรุ่นหลาน ซึ่งบอกได้เลยว่าอินไปกับทั้งคู่รุ่นเลยจ้ะ โดยนักชี้ให้เห็นหญิงจะใช้คนเดียวกันนั่นคือ ซนเยจิน ส่วนพระเอกจะมีสองคนค่ะ ชมแล้วทำให้เข้าใจเลยค่ะว่า ความรักมันมีคุณค่ามากจริง ๆ คนใดที่ไม่เคยชมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

Labyrinth

ภารกิจทวงคืนน้องชาย กับการผจญภัยในดินแดนเขาวงกต เด็กสาวช่างฝันอย่างซาร่าห์จึงควรหมกตัวอยู่แต่ในห้องนอนที่เต็มไปด้วยตุ๊กตา เหตุเพราะเธอไม่ชอบแม่เลี้ยงและน้องชายที่กำลังจะมาห่วยงทุกสิ่งทุกอย่างออกจากเธอ วันหนึ่งเมื่อพ่อและแม่เลี้ยงจึงควรออกไปภายนอก ซาร่าห์จึงจำเป็นมากต้องชมแลน้องชายหน้าจอมงอแงด้วยตัวคนเดียว เธอก็เลยแต่งนิยายแฟนตาซีขึ้นมาโดยให้ตนเองเป็นนางเอกแสนสวยซึ่งเป็นที่รักของราชาแห่งก็อบลิน และขอให้เขาพาตัวน้องชายของเธอไป ทว่าจู่ ๆ ราชาแห่งก็อบลินก็ได้เหมือนกันเห็นตัวออกมาและลักพาตัวน้องชายของเธอไปยังแดนก็อบลินจริง ๆ

Chef’s Table BBQ

ปิดท้ายกันที่ซีรีส์ Chef’s Table BBQ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ปราบเซียนที่เปิดชมเล่น ๆ ช่วงตอนกลางคืน คนไหนที่เปิดดูก็อดกลืนน้ำลายมิได้จำเป็นต้องเดินออกมาเปิดตู้เย็นหาอะไรกิน ด้วยซีรีส์ที่บอกต่อ โลกของอาหารสไตล์บาร์บีคิว ควันสวย ๆ ทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นที่สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และเม็กซิโก รับรองความพีคของอาหารที่ถูกแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวัฒธรรม การปรุงแต่ง รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หรือถึงแม้จนกระทั่งขั้นตอนกิน กล่าวได้ว่าครบขบในซีรีส์เดียวจริง ๆ

My Love Eun-Dong

เรื่องย่อ : เรื่องราวของชายหนุ่มที่อกหักในรักครั้งแรก กับผู้หญิงสาวที่มีความทรงจำในรักครั้งแรกตลอด 20 ปี จีอึนโฮ (จูจินโม) ชายหนุ่มนักชี้ให้เห็นที่โด่งดังได้รับความนิยมอย่างยิ่ง เวลาที่เขาไม่อาจจะเผลอรักครั้งแรกของเขาได้ Eun Dong รักครั้งแรกที่ผ่านมา 20 ปี ในขณะ ซอจองอึน (คิมซาราง) มีความรู้ความสามารถสึกต่อ อึนโฮ เมื่อเธอยังเป็นวัยรุ่น ในวันหนึ่งเขาได้ห่างไป และเธอไม่อาจจะเพลินเขาได้ นับตั้งแต่นั้นมา หลังจากนั้นเธอได้เจอกับเขาอีกรอบ

binsidetv