WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2071' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2071' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
DELETE FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2071'

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
INSERT INTO `wp_yoast_indexable_hierarchy` (`indexable_id`, `ancestor_id`, `depth`, `blog_id`) VALUES ('2071', '0', '0', '1')

หนังรักโรแมนติก

หนังรักโรแมนติก

หนังรักโรแมนติก เรื่อง Legend of the Blue Sea เรื่องย่อ : เล่าเหตุการณ์กล่าวอ้างจากตำยาวนานในสมัยราชวงศ์โชซอน ที่เงือกสาวโดนชาวประมงหยิบตัวมา แต่ได้ลูกชายของขุนนางในยุคนั้นเป็นคนปล่อย ก็เลยส่งผลให้เธอหลงรักเขาและเก็บเอาไว้ในใจนานหลากหลายปี จนมาถึงตอนนี้ ชิมชอง เงือกสาวแสนสวย ก็ได้มาพบกับ ฮอจุนแจ นักต้มตุ๋นที่มีหน้าตาหล่อเหลาเหมือนลูกชายของขุนนางคนนั้นอีกรอบ เธอจึงเริ่มพิจารณาและใช้ชีวิตราวกับมนุษย์อยู่ข้าง ๆ เขาแบบใสซื่อ ไร้ความไม่สบายใจใด ๆ ทว่า ฮอจุนแจ กลับหวังจะใช้ระดับความสามารถของเธอ ให้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในโครงงานล่อลวงเหยื่อของเขาเท่านั้น

Jumanji Next Level

ภาคต่อของ Jumanji เวอร์ชั่นใหมองำส่อให้เห็นโดย เดอะ ร็อค, เควิน ฮาร์ท, แจ็ค แบล็ค และ คาเรน กิลแลน กับการหลุดเข้าไปในเกมรอบ 2 พร้อมความท้าที่เพิ่มขึ้น เหตุเพราะสลับฝาสลับตัวกับภาคแรกกันไปหมด แม้ในรูปรวมภาคนี้ออกจะดรอปจากภาคแรกไปสักนิด แต่มันก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความบันเทิง หนังผี netflix เสียงหัวพวกเราะ และข้อคิดดีๆ อยู่ แถมหัวข้อนี้ยังเป็นหนังเรื่องสุดท้ายที่ แจ็ค แบล็ค จะเล่นแล้วด้วย ในเมื่อกลับมาฉายอีกสักครั้งก็ตามไปส่งท้ายให้แกกันได้ครับผม

That Winter, The Wind Blows สายลมรักแห่งมนต์เหมันต์

เรื่องนี้ดูแล้วจะร้องไห้หลากหลายตลบมาก ด้วยความสงสารพระนาง มีอปป้าสุดหล่อ โจอินซอง มารับบทเป็นหนุ่มนักต้มตุ๋น ที่ปลอมตัวมาเป็นพี่ชายของสาวตาบอดทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขเศรษฐี เพื่อที่จะหวังฮุบสมบัติ แต่ลงท้าทายยกลับตัวกลับใจ ดูแล้วจะหลงในความหล่อแบดบอยของโจอินซอง ที่ทำให้รู้ได้ดิบได้ดีสุดๆ สื่ออารมณ์ออกมาทางแววตาได้น่าสงสารมาก แถมฉากหิมะสวยงามจับใจโรแมนติกสุดๆ หัวข้อนี้โคลสอัพหน้านักทำให้รู้ประเภทปรากฏทุกรูขมขน กล่าวเลยว่าถ้าหน้าไม่ปังอันดับ ซองเฮเคียว โจอินซอง ก็ไม่รอดนะ

Magic School

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ นารา (จินยอง) นักทำความเข้าใจมหาวิทยาลัยและเขาก็ไม่เคยมีแฟน เขาควรจะเป็นจะเป็นข้าราชการ เจย์ (ยุนพัค) เป็นนักมายากลที่เป็นที่นิยมและหมกมุ่นอยู่กับความเศร้า จุน (นิชคุณ) เป็นผู้ฝึกฝนงานที่โรงพยาบาล เขาเป็นคนยากจน แต่เขาก็มีหัวใจที่อบอุ่น

Full House

เรื่อง Full House เป็นซีรีส์เกาหลีที่เป็นที่นิยมตลอดกาลค่ะและได้รีเมคเป็นเวอร์ชั่นไทยแล้วที่หนุ่มไมค์ พิรัชต์และสาวอดออม สุชาร์ ได้บ่งชี้เอาไว้ ดูหนังใหม่2022 แต่หากผู้ใดคิดถึงเว่อร์ชั่นดังเดิมควรต้องกลับไปชมซ้ำค่ะ เรื่องราวของประเด็นนี้เกิดเรื่องชุลมุน ๆ ของ นางเอกของเราหรือ ฮันจีอุน(ซองเฮเคียว) เธอมีความฝันอยากจะเป็นนักเขียนผู้มีชื่อเรื่องเสียวโด่งเหมือนกับ เธอมีเพื่อจะน 2 คนค่ะและเธอไว้ใจเพื่อจะนมากแต่เพื่อจะนกลับหักข้างหลังเธอเอาบ้านที่เป็นมรดกหนึ่งเดียวของเธอไปขายและหอบเงินหนีไป บ้านข้างหลังนั้นถูกขายให้กับนักแสดงดาราร์ชื่อราวกับอย่าง ลียองเจ (เรน) แต่แน่ๆจ้ะนางเอกของเราต้องการบ้านคืนเพราะบ้านั้นเป็นบ้านที่เธอรักเยอะที่สุด

ซึ่งบ้านก็คงจะไม่ได้คืนมาง่าย ๆ เนื่องจากถูกขายไปแล้วเธอจึงจึงควรยอมเป็นแม่บ้านให้ยองเจเพื่อจะแลกกับการขอกรรมสิทธิ์ของบ้านคืน แต่หากปวดแค่นี้ก็ไม่เข้มข้นสิคะ เพราะว่าพระเอกของเราได้ประชดรักที่หมดแล้วซึ่งความหวังจึงได้คำสัญญาคืนบ้านให้กับนางเอกของเรา แต่ ๆ ๆ นางเอกจำเป็นที่จะต้องยอมแต่งงานกับพระเอกแค่นั้นเพื่อที่จะให้ได้บ้านคืนมากจ้ะ เหตุการณ์จะเข้มข้นและฟินเพียงใด ไปติดตามกันต่อกับเรื่อง Full House ค่ะ

Dr. Lawyer

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของ ฮันอีฮัน (โซจีซอบ) ศัลยแพทย์อัจฉริยะที่สูญเสียทุกๆอย่างทุกๆสิ่งทุกๆอย่างออกไปจากการผ่าตัดที่เกิดการจัดฉาก เขาจึงผันตัวมาเป็นทนายความที่เก่งกาจในคดีทางการแพทย์ และเขาได้มาร่วมมือกับกึมซอกยอง (อิมซูฮยาง) อัยการแผนกอาชญากรรมทางการแพทย์ที่สูญเสียครอบครัวและคนรักไปจากการผ่าตัด เพื่อที่จะตามหยิบผู้ทำการไม่ถูกมาลงโทษด้วยความมั่นใจว่าหมวดหมู่เขาจะสามารถปลอบโยนเหยื่อที่ไม่ได้รับความเป็นธรรม

Money (2019)

เรื่องย่อ: โจอิลฮยอน (รยูจนยอล) ได้เข้ามาปฏิบัติงานในบริษัทซื้อขายแลกเปลี่ยนหุ้นแห่งหนึ่งในตำแหน่งโบรคเกอร์ แต่ทว่าความสามารถของเขายังไม่เป็นที่น่าพอใจแค่ไหนนัก อิลฮยอนจึงทำได้แค่มองเพื่อนร่วมงานและรุ่นพี่ในบริษัทด้วยความรู้สึกอยากเป็นเช่นนั้นบ้าง และเหมือนฟ้ากลั่นแกล้งเพราะว่าเขาดันไปทำงานพลาดจนกำเนิดความเดือดร้อนกันไปถ้วนหน้า และในตอนนั้นเองที่รุ่นพี่ในบริษัทเข้ามาแนะนำให้ความช่วยเหลืออิลฮยอนโดยการนัดให้ไปพบเจอคนคนหนึ่ง และเพราะเหตุว่าการประสบกันในครั้งนี้ ที่ส่งผลให้ชีวิตอิลฮยอนเริ่มต้นแปรเปลี่ยนไปจากเดิมจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว

ความรู้สึกหลังดูจบ: เป็นหนังที่จำเป็นจะต้องจดจ่อใส่ใจชมกับมันมากจริง ๆ จ้ะ ด้วยเหตุว่าศัพท์อะไรต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับหุ้นเกี่ยวกับการเงินจะค่อนข้างเยอะ ซึ่งหลังจากที่ดูจบแล้ว มันทำให้เรารับรู้อยากศึกษาเกี่ยวกับอะไรพวกนี้เลย เพราะดูน่าสนใจและท้ามาก ตัวหนังทำออกมาได้ดิบได้ดีจ้ะ ใครที่ไม่ได้เรียนมาด้านนี้หรือมีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับด้านนี้อาจจะมีงงเหมือนเราในตอนแรก แต่หลังแล้วหลังจากนั้นจะเพลินความงงไปเลย เพราะหนังมันจะค่อย ๆ นำมาซึ่งการทำให้เรารู้เรื่องไปกับเนื้อเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม ผู้ใดที่มองหาหนังเกาหลีบทแปลกใหม่ เกี่ยวกับเรื่องหุ้น เรื่องเงิน จำเป็นต้องดูเรื่องนี้เลยนะคะหนังรักโรแมนติก

หนังรักโรแมนติก เรื่อง A Stray Goat เรื่องย่อ : Nunbal ตั้งอยู่ด้านในหมวดบ้านเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ด้านในจังหวัดคยองซังทางใต้ทางพระอาทิตย์ออกเฉียงใต้ของเกาหลี บอกเล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนมัธยมต้นในเมืองเล็ก ๆ สองคนเด็กชายที่ย้ายไปศึกษาเล่าเรียนที่โรงศึกษาใหม่และเพื่อนร่วมดีกรีของเขาหญิงสาวที่ถูกรังแก

สิ้นสุดจิตใจไว้ลุ้นรัก Uncontrollably Fond

Uncontrollably fond เกิดเรื่องราวกับความรักของนักแสดง ชินจุนยอง (คิมอูบิน) กับโปรดิวเซอร์ โนอึล (แพซูจี) ทั้งสองเคยรู้จักดีกันมาก่อนสมัยเล่าเรียน ม.ปลาย แต่มีที่ต้นเหตุทำให้ชีวิตของคนทั้งสองพลิกผัน ชินจุนยองที่เคยใฝ่ฝันอยากเป็นทนายความ กลายมาเป็นดารา ส่วน โนอึล จำเป็นจะต้องสูญเสียพ่อผู้เป็นผู้บังคับบัญชาครอบครัว ชีวิตของเธอก็เลยจึงควรพบกับความเหนื่อยยาก พล็อตเรื่องเริ่มแรกก็เหมือนซีรีส์ทั่วๆไป พระนางไม่ชอบกัน คอยแกล้งกันไปมา แต่พอปมในชีวิตของพระนางเริ่มต้นเปิดเผย ส่งผลให้เหตุการณ์น่าติดตามมากขึ้นจ้ะ แต่ระวังน้ำตาท่วมหน้าจอนะคะ

1917

รูปยนตร์กล่าวอ้างสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งเป็นที่พูดขวัญอย่างยิ่งในช่วงต้นปี จากความเหมาะสมที่สุดในหลากหลาย ด้านจนคว้าสิ่งตอบแทนจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะด้านการถ่ายทำ ซึ่งสามารถกลายเป็นอีก 1 ตำรา Cinematrography เพื่อผู้เรียนด้านภาพยนตร์ได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้นนี้แม้ว่าจะเป็นหนังสงครามที่มิได้มีฉากฉะกันตูมตามมากมาย แต่กลับตรึงผู้ดูให้ได้อย่างอยู่หมัดตลอดระยะเวลากว่า 2 ชั่วโมง แค่นี้ก็บอกให้เห็นความไม่ธรรมดาแล้วครับผม

Full house สะดุดรักที่พักผ่อนใจ

ซีรีส์สุดฮิตที่หลาย คนจำเป็นที่จะต้องร้องเพลงตามได้ หนังรักโรแมนติก เรื่องของนางเอกที่จะต้องมาอยู่บ้านเดียวกับพระเอก เนื่องมาจากถูกเพื่อที่จะนแอบเอาบ้านตัวเราเองไปขาย แต่อยู่ๆไป จากคนไม่รู้จักกัน หนัง กลับมาเป็นคนใกล้ชิดจนกลับกลายเป็นความรัก มันฟินตรงนี้แหละ

The Odd Family: Zombie On Sale (2019)

เรื่องย่อ: เกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่ภายในหมวดหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ต่างจังหวัด ครอบครัวนี้มีธุรกิจปั๊มน้ำมันเป็นของตัวเอง แต่ก็ใช่ว่าธุรกิจจะรุ่งเรืองมากเท่าไรนัก ส่งผลให้พี่ชายคนโตของครอบครัวเอาตะปูไปวางไว้เพื่อที่จะให้มีรถขับเคลื่อนมาเหยียบ เพื่อจะได้มาเปลี่ยนแปลงยางที่ปั๊มตนเอง และอยู่มาวันหนึ่งก็มีซอมบี้เด็กหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาในพวกบ้านแห่งนี้ ซึ่งพูดได้เลยว่าน้องเป็นซอมบี้ที่น่ารักมุ้งมิ้งและเด๋อด๋ามากค่ะ อุตสาหะหลอกคนไหนก็ไม่มีผู้ใดกลัว ซ้ำยังโดนแกล้งกลับมาอีก น้องได้ไปอาศัยอยู่ในปั๊มน้ำมันของครอบครัวนี้ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มแรกของความตลกโปกฮาขบขันที่ดูแล้วได้แต่มีความคิดว่า มันได้ด้วยหรอเนี่ย

Military Prosecutor Doberman

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของโดแบมัน (อันโบฮยอน) ชายหนุ่มมีความต้องการเป็นอัยการทหารเพื่อหาเงิน และชาอูอิน (โจโบอา) สตรีสาวที่กลายมาเป็นอัยการทหารเนื่องมาจากจึงควรแก้แค้นหา หมวดหมู่เขาจะต้องต่อสู้เอาชนะการทุจริตและความชั่วร้ายในกองทัพเพื่อจะเติบโตเป็นอัยการทหารอย่างแท้จริง

วิชาการสึกข้างหลังดูจบ: มิได้คาดหวังอะไรกับเรื่องนี้เลยจ้ะ ดูด้วยเหตุว่าช่วงนั้นว่างไม่มีไรทำ แต่พอดูแล้ว โอ้โห มันสนุกสนานกว่าที่คิด รื้นเริงเกินคาดมากจริง ๆ ซอมบี้ในความนึกคิดพวกเราจะน่ากลัวกันใช่บ้างมั๊ยคะ หนังรักโรแมนติก แต่เรื่องนี้ไม่เลยค่ะ การแปลความหมายของเรื่องมันส่งผลให้พวกเราสัมผัสว้าว รับรู้ถูกใจมาก ๆ แบบที่ไม่มีเรื่องมีราวไหนทำมาก่อน พูดได้คำเดียวว่าเจ๋งจริง หยิบเป็นหนังนอกกระแสของเกาหลีที่อยากที่จะให้ชมมาก ๆ รับประกันความรื้นเริงเลยจ้ะ

Boys Over Flowers

Boys Over Flowers หรือ F4 ที่เราคุ้นเคยจ้ะเรื่องนี้เกิดเรื่องที่โด่งอย่างกับมาก ชมแล้วควรต้องกลับมาดูซ้ำอย่างแน่นนอน เรื่อง Boys Over Flowers เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของโรงเรียนชินฮวา โรงศึกษาชั้นหนึ่งของเกาหลีที่มีแต่คนมีสถานะเข้าไปเรียนรู้ซึ่งก็ถือว่าเป็นโรงศึกษาเล่าเรียนที่มีชนชั้นเชิงทางสังคมสูงปรี๊ดดดด โรงศึกษาเล่าเรียนชินฮวาโด่งดังเนื่องมาจากมีรุ่นลูกของเจ้าของกิจการชื่ออย่างกับของเกาหลีเข้าไปเล่าเรียนที่นั้นก็เลยได้ตั้งขึ้นกลุ่มที่เรียกว่า F4 ขึ้นมานั้นก็คือกูจุนพโย (อีมินโฮ) ซึ่งเป็นทายาทของชินฮวากรุ๊ปที่มีฐานะมาก, ยุนจิฮู (คิมฮยอนจุง) หลานสมัยก่อนผู้บริหาราธิบดีเกาหลีใต้,โซยิจอง (คิมบอม) ที่เป็นนักปั้นดินชื่อดัง และวูบิน (คิมจุน) ที่ครอบครัวนั้นเป็นมาเฟียที่เป็นที่รู้จัก 4 หนุ่มนี้เป็นที่ใฝ่ฝันของเพศหญิงสาวทั่วไป ด้วยรูปลักษณ์ลักษณะและสถานภาพนั่นเองค่ะ

ถัดมาที่ฟากนางเอกของพวกเราจ้ะ กึมจันดี ( คูฮเยซ็อน) เป็นสาวน่ารักที่สถานภาพขนาดปานกลางมิได้ร่ำมีเงินทองมากมาย ทางบ้านเปิดร้านค้าซักรีดแต่วันหนึ่งเธอควรต้องไปส่งเสื้อผ้าที่โรงศึกษาเล่าเรียนชินฮวา หนังรักโรแมนติก แต่เรื่องไม่คาดฝันก็กำเนิดขึ้นเนื่องจากว่าเธอได้ไปช่วยเด็กที่ได้ใบแดงจาก F4 โดยบังเอิญ เธอก็เลยได้เข้าเรียนรู้มัธยมชินฮวาค่ะ เรื่องวุ่นวาย ๆ ก็เริ่มกำเนิดขึ้นมีทั้งรักสามเศร้า ดราม่าขณะฐานะของคู่พระนางและความอบอุ่นของมิตรภาพความสัมพันธ์ที่กำเนิดขึ้น เราจำเป็นที่จะต้องตามไปดูกันว่าเรื่องราวของพระนางจะลงเอยแบบไหน ใครที่ถูกใจซีรีส์แนวไฮสคูลต้องไม่พลาดจ้ะ

Flavorful Origins – Netflix

ต่อกันที่ซีรีส์ Flavor ที่จะมาส่องชีวิตคนในเขตแดนที่ให้ความเอาใจใส่ต่อรสชาติของอาหารมาก ๆ ซึ่งในทุก ๆ เมนูอาหารที่ถูกนำเสนอออกมา วัตถุดิบแทบจะทุกสิ่งจะใช้ภูมิเชาวน์ปัญญาชาวบ้านทั้งนั้น ในส่วนของขั้นตอนการดำเนินเรื่องถือว่ากระชับมากๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้มุ่งเน้น ๆ กล่าวได้ว่าครบทุกรสชาติ อย่างไรก็ตามนักแสดงหลักจะถูกแปรไปเรื่อยๆ ๆ ขึ้นอยู่กับข้อความสำคัญของเรื่องนั้น ๆ และที่น่าเฝ้ามองที่สุดนั่นก็คืออาหารที่ทางซีรีส์เสนอแนะจะเป็นอาหารจีนทั้งสิ้นเลย

Coffee Prince รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ

มีคนใดคิดถึงเรื่องนี้บ้าง นี่เป็นซีรีส์สุดฮิตที่ผ่านมาครบรอบ 10 ปีแล้ว จะต้องกล่าวว่าเรื่องนี้ดังมากๆ จน กงยู แปรเปลี่ยนเป็นพระเอกเกาหลีที่ฮอตสุดๆ เลย เรื่องราวมันส์ๆ ฮาๆ บวกรักโรแมนติก จากการรู้เรื่องไม่ถูกของพระเอกที่คิดว่านางเอกเป็นผู้ชาย และมาร่วมมือกันฟื้นฟูร้านกาแฟที่ใกล้เจ๊งให้กลับมาอย่างกับให้ได้

Autumn In My Heart รักนี้ชั่วนิรันด์

ซีรีส์สุดดราม่าที่ทำเอาคนไม่ใช่น้อยต่อมน้ำตาแตก หนังรักโรแมนติก หมดทิชชู่ไปหลากหลายกล่อง ด้วยเนื้อเรื่องสุดเศร้าพร้อมเพลงประกอบไพพวกเราะ เป็นกระแสราวมากๆ ยังจำกลุ่มคำฮิต พี่ชาย ที่เคยฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมืองได้บ้างมั๊ย

binsidetv