WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '1059' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '1059' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
DELETE FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '1059'

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
INSERT INTO `wp_yoast_indexable_hierarchy` (`indexable_id`, `ancestor_id`, `depth`, `blog_id`) VALUES ('1059', '0', '0', '1')

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k เรื่อง Moon Knight (2022) มูนไนท์ เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวกับของ สตีเวน แกรนท์ พนักงานร้านค้าขายสินค้ากระจุกกระจิกที่มีมารยาทอ่อนโยน ซึ่งเต็มไปด้วยความมืดมนและความจำเกี่ยวกับอีกชีวิตหนึ่ง คำอธิบายอย่างเป็นทางการของ Moon Knight สตีเวนประสบว่าเขามีความไม่ถูกธรรมดาในการแยกตัวออกมา ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k จากกันและจำแนกปันร่างกับทหารรับว่าจ้าง Marc Spector ในขณะที่ศัตรูของ Steven/Marc มาบรรจบกันที่พวกเขาจำเป็นจะต้องตรวจทานตัวตนที่ซับซ้อนของหมวดเขาในเวลาที่ดันเข้าสู่ความลึกลับที่อันตรายถึงตายท่ามกลางเทพเจ้าที่ทรงพลังของอียิปต์

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k

Moon Knight มักถูกเทียบกับBatmanแม้จะเกิดการประสมประสานอย่างลึกลับของจิตวิทยาและเหนือธรรมชาติที่คลุกเคล้ากันเป็นตัวตนของเขา และแน่นอนว่า ครั้งคราวแบทแมนก็สนใจเรื่องแบบนั้น ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แต่ในท้ายสุด เรารู้ดีว่าพวกเราจะได้อะไรกับแบทแมน นั่นคือ มหาเศรษฐีเพลย์บอยที่แต่งตัวเป็นศาลเตี้ยที่สวมหน้ากากและบางครั้งก็ปลอมตัวเป็นอาชญากรชั้นเชิงล่าง คุณสามารถโต้ถกเถียงได้ว่าตัวตนใดที่เป็นการปลอมตัวที่แท้จริง แต่อย่างอื่นแบทแมนก็ค่อนข้างจะไม่อ้อมค้อม

Fast & Furious 7 ภาพยนตร์ในจักรวาล Fast & Furios ที่ได้รับความสนใจจำนวนเยอะที่สุด เนื่องด้วยในภาคนี้ ไม่ใช่ภาพยนตร์รถแข่งทั่วไป แต่มีการสอดแทรกเนื้อหา การโจรกรรมสุดมัน เรียกว่าจับใจ คนดูเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยเกิดการผูกเรื่อง ถึงผู้แสดงที่แฟน ๆ หลงรักอย่าง ชาน

แต่ที่ส่งผลให้ รูปยนตร์ในซีรีส์ Fast & Furious ภาคนี้มีค่าแรงมาแรงแซงภาคอื่น ๆ ก็น่าจะเป็น การจากไปของ พอล วอล์กเกอร์ นำมาซึ่งการทำให้แฟน ๆ ต้องการมาดูภาพยนตร์ เรื่องท้ายที่สุดของเขา และกล่าวเลยว่า ในภาคนี้ทำมา ได้ประทับใจแฟน ๆ มาก และจำเป็นต้องยอมรับเลยว่า ในช่วงเวลานั้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถือว่าเป็น หนังที่ตามที่สุดในโลก อีกเรื่องหนึ่งเลยนะ

The Avengers มั่นใจว่าแฟน ๆ มาร์เวลทุกท่านคงตื่นเต้น กับภาพยนตร์ประเด็นนี้ เนื่องด้วยเป็นการผสมผสาน ของเหล่าฮีโร่ ที่หมู่เชารู้สึกชื่นชอบ ทำให้กระแสของรูปยนตร์หัวข้อนี้ เร่าร้อนกว่าเรื่องอื่น ๆ เรียกว่าเป็นรูปยนตร์ของ MCU เรื่องแรก ๆ เลยนะที่ติดลำดับขั้น หนังทำเงินชั่วกับชั่วกัลป์

1408 (2007)

อันนี้ต้องกล่าวว่า เป็นงานหนังผีที่อยู่กึ่งกลางตอนผีกับภูติผีปีศาจเนื่องจากว่าตลอดทั้งเรื่องเราจะมิได้แสดงตัวผีออกมาเต็มๆแบบให้พวกเราสะดุ้งเลย แต่หนังจะมุ่งเน้นไปที่ความหลอนแบบบีบดวงใจมากกว่า โดยเนื้อเรื่องโดยประมาณ ของเรื่องของหนุ่มผู้เขียนนิยายสยองขวัญ “ไมค์” (จอห์น คูแซ็ค) ที่ไม่เชื่อว่าผีมีจริง ดูหนังออนไลน์ 4k พากย์ไทย จวบจนกระทั่งจะได้เห็นกับตา เขาเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ที่เคยว่าเฮี้ยนและมีผีหลอก เพื่อจะทำให้ประจักษ์ให้เห็นว่าความเชื่อเรื่องเหล่านั้นเป็นแค่เพียงความรู้ความเข้าใจผิด กระทั่งเขาได้มาลองของยังห้องพักผ่อน 1408 ที่โรงแรมหนแห่งึ่ง ในขณะที่ไมค์ได้มานะประจักษ์ว่าผีไร้จริงอยู่ได้ไม่ช้านานนั้น ไมค์ก็ได้เช่นกันเห็นกับสิ่งที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อนกับตา และคงจำเป็นที่จะต้องตาย หากไมค์หนีออกมาไม่ได้…ความสยองขวัญในห้องพัก 1408 กำลังเริ่มต้นขึ้น

Most Beautiful Thing เพลงรักจุดประกายฝัน

หากใครเกลียดชังสั้นๆ ชมชั่วโมงเดียวจบมาต่อกันที่ซีรี่ย์บ้าง โดยใน netflix ค่อนข้างเด่นเรื่องของซีรี่ย์ที่ทำออกมาดีงาม ดูแล้วติดงอมแงมเหมาะกับสำหรับระหว่างวันยุติยาวเช่นนี้จริงๆ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k เพื่อประเด็นนี้เป็นซีรี่ย์จากประเทศบราซิล เป็นเรื่องเหมือนกับของสตรีสาวคนหนึ่งที่ชื่อ มาเรีย เธอเดินทางไปหาสามีที่รีโอเดจาเนโร ก่อนจะประสบว่าตัวเราเองถูกทิ้งแบบกะทันหัน แต่เธอไม่ยอมแพ้และไม่หันข้างหลังกลับไป จนสุดท้ายเธอก็ได้เช่นกันตกลงใจเปิดคลับบอสซาโนวาของตน ผู้ใดถูกใจชีวิตของผู้หญิงแบบอดทน สร้างแรงกระตุ้น จำเป็นต้องลองดูหัวข้อนี้เลย

Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด)

Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีรีส์ซอมบี้ย้อนสมัยจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวแนวการเมืองอ้างอิงความเป็นมาศาสตร์ในสมัยโชซอนออกมาอย่างน่าลุ้นระทึก 2 ซีซั่นก่อนหน้านี้ได้ทิ้งความสนุกให้แฟน ๆ ไว้อย่างมาก

และมั่นใจว่าหลากหลาย ๆ คนคงจะรอคอยซีซี่น 3 อยู่ แต่รอณ เวลารอ ทางซีรีส์ได้ทำภาคพิเศษ Kingdom: Ashin of the North มาเอาใจแฟน ๆ ก่อน ซึ่งภาคพิเศษนี้เป็นเรื่องเหมือนกับของผู้แสดง อาชิน ที่อยู่ ๆ ก็โผล่มาอย่างลึกลับในซีซั่นก่อน จะมีการเผยถึงเบี้ยงข้างหลังชีวิตความเป็นมาของเธอ ว่าเป็นใคร มาจากไหน และมีส่วนเกี่ยวข้องกับการระบาดของโรคซอมบี้นี้อย่างไร

Jurassic World เรียกว่าเป็นการพลิกมาที่สร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าก่อนหน้าที่ผ่านมา Jurassic Park ถือได้ว่าเป็นรูปยนตร์ที่ครองใจผู้ชม มีความแปลกใหม่ และมีการทำให้เห็นสถานะการณ์ของไดโนเสาร์ ได้น่าตื่นเต้นมาก ๆ

เนื่องด้วยพวกเราคู่กัน 2gether The Movie

เล่าเหตุการณ์ของ ไทน์ (รับบทโดย วินเมธวิน) หนุ่มใบหน้าดี ขี้เล่น ที่กำลังเจ็บปวดหัวเพราะว่า กรีน ตุ๊ดหน้าหล่อ มาตามจีบไม่ห่าง ไทน์ ก็เลยไปขอร้อง สารวัตร (รับบทโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์) หนุ่มฮอต มาช่วยแกล้งจีบเขาเพื่อกัน กรีน ออกไป แต่ สารวัตร ดันจีบเขาจริง ๆ ซะอย่างงั้น เนื่องจากเมื่อปีก่อน สารวัตร เคยเหน้าจอกับ ไทน์ ที่งานคอนเสิร์ตวง scrubb และนั่นส่งผลให้ สารวัตร ชอบ ไทน์ ตั้งแต่วันนั้นฯลฯมา เรื่องราวยุ่งเหยิง ๆ จากทำงานรักหลอก ๆ หยอกว่าจีบ กลับกลายเป็นรักจริงของ สารวัตร ไทน์ ก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น สถานะการณ์จะสุดจิ้นฟินจิกหมอนมากแค่ไหน

Avatar เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง รูปยนตร์ไซไฟ ของเจมส์ คาเมรอน ที่ทำออกมาได้จับจิตแฟน ๆ มากที่สุดอีกเรื่อง มีการสร้างสรรค์นักแสดง ที่ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบมาก ๆ ได้รับคำชมทั้งจากผู้ดู และนักวิจารณ์อย่างมากมาย

The Possession (2012)

เมื่อเด็กสาว ได้ซื้อกล่องไม้มาจากร้านค้าขายของมือสอง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k โดยที่เธอไม่ทราบเลยว่าด้านในนั้นได้ขังวิญญาณภูติผีปีศาจร้ายในสมัยก่อนเอาไว้ และเมื่อเธอเปิดมันอสุรกายร้ายก็เข้ามาสิงในร่างของเธอ และเปลี่ยนให้เธอกลายเป็นภูติผีปีศาจควบคู่ค่อยๆกินวิญญาณของเธอไปเรื่อย หนังได้ชื่อไทยว่า มันอยู่ด้านในร่างคน โดยหนังให้บรรยากาศความหลอนได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมฉากไล่ผีในณ เวลาจบก็ตื่นเต้นมาก ควรดูเลยครับผมประเด็นนี้ เสนอแนะเลย

You (เธอ)

You ซีรีส์เกี่ยวกับชีวิตของ โจ สตอล์คเกอร์หนุ่มโรคจิต ที่คลั้งผู้หญิงสาว โดยการแอบตาม แอบส่อง จนไปถึงการแอบฆ่าคนเพื่อให้ได้สตรีที่ตนเองชอบมาครอบงำ ซีรีส์แนวทริลเลอร์ละทึกขวัญนี้ มีมาแล้ว 2 ซีซั่น ซึ่งความจิตของโจและเส้นเรื่องที่น่าสนใจนั้น ทำเอาแฟน ๆ รอคอยซีซั่นต่อจากนี้เป็นต้นไปไม่ไหว ซีซั่น 2 ก่อนหน้าที่ผ่านมา โจได้ถูกเปลี่ยนสถานภาพสตอล์คเกอร์มาเป็นเหยื่อแทน ซึ่งส่งผลให้คนชมอดเดาไม่ได้ว่าเขาจะหนีเอาตัวรอดออกมาได้อย่างไร ซีซั่น 3 นี้จะกลับมาพร้อมกับคำตอบ และเสริมเติมความจิตของตัวละคร โจ เพิ่มมากขึ้นอีกแน่ๆ

Wrath of Man

Patrick H Hill เพื่อจะนเข้าร่วมงานของเขาที่บริษัทรถหุ้มเกราะฟอร์ติโกในลอสแองเจลิสเรียกเสว่าง่า เอช ซึ่งส่งผลให้เขาแปรเปลี่ยนเป็นผู้แสดงคาฟคา ฟันเฟืองที่แทบจะไร้ชื่อเรื่องในกลไกทางสังคม H เป็นมือใหม่ในงาน ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 4k เขาเป็นคนขี้โวยวาย ไร้สังคม ไม่มีการสื่อสาร เขาแทบจะไม่ผ่านการทดสอบการขับขี่และการยิงปืน แต่ผู้นำงานของเขา บุลเล็ต ( โฮลท์ แมคคัลลานี ) ก็จ้างเขาอยู่ดี

รีวิว Wrath of Man (2021)

Wrath of Man (2021) ดัดเปลี่ยนแปลงจากรูปยนตร์คนต่างประเทศเศสปี 2004 เรื่อง Le Convoyeur (หรือที่รู้จักว่า Cash Truck) และยืมเค้าโครงฐานรากของเรื่อง Wrath of Man เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาชญากรรมนีโอนัวร์ที่เปลี่ยนช่วง เต็มไปด้วยผู้ชายที่ดุร้าย และความร้อนแรงในบางคราว โทนภาพยนตร์มีความคลาสสิก ใช้สีขาว-ดำ นำมาซึ่งการทำให้โฟกัสของรูปยนตร์กว้างขวางขึ้น

Victor Frankenstein

มาเริ่มต้นกันที่เรื่องแรก กันเลยเหนือกว่าเป็น หนัง น่าดูใน disney plus เรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ มีการเข้าฉาย ในเดือนเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมานี่เอง โดยหนังหัวข้อนี้ เป็นการเล่าเรื่อง ถึงเพื่อจะนสองคน ที่สนิทกันระหว่าง อิกอร์ และวิคเตอร์ แฟรงเกนสไตน์

ในขณะศตวรรษที่19 วิคเตอร์นักวิทยาศาสตร์ ที่มีความอัจฉริยะมากคนหนึ่ง เขาได้แอบทำการศึกษา เรื่องของศพอยู่อย่างลับ ๆ โดยมีอิกอร์ เพื่อที่จะนที่ช่วยเรียนรู้ ด้วยกันหาเคล็ดวิธี ให้ซากศพกลับมา มีชีวิตอีกรอบหนึ่ง แต่การเรียนรู้ครั้งนี้ ไม่ได้ราบรื่น เหมือนที่หวังเอาไว้ เพราะเหตุว่าโรเดริค เทอร์ปิน นักสืบที่เข้ามา สืบหาเรื่องราวในคดี เกี่ยวกับชิ้นศพที่ขาดหายไป การเสาะหาเหตุการณ์ แสดงอันที่จริงบางอย่าง ที่คนใดก็ไม่คาดคิด แน่นอนอยู่แล้ว ที่เขาจะไม่เห็นได้ชัดด้วย กับความประพฤติปฏิบัติครั้งนี้

The Last Laugh เสียงหัวพวกเราะครั้งสุดท้าย

เป็นหนังใหม่2019 ที่น่าดึงดูดมากกับเรื่องเสียงหัวเราะครั้งท้ายที่สุดที่เกี่ยวกับชายแก่ 2 คนที่พิจารณาถึงความสนิทสนมซึ่งกันและกัน คนแรกคืออดีตผู้จัดการซุปเปอร์สตาร์ ส่วนอีกคนคืออดีตจอมขบขันและทั้งคู่กำลังช่วยกันเพื่อจะคืนสู่เวทีโปกฮาอีกสักทีในวัย 80 ปี หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปเจอกับบรรยากาศอบอุ่นของมิตรภาพความสัมพันธ์ เรื่องราวน่ารักๆ ของผู้สูงอายุ อาจจะเป็นผลให้คุณยิ้มและเสียน้ำตาได้ในเรื่องเดียว

binsidetv