ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 หนังดราม่าสะเทือนอารมณ์ ดึงความรู้สึกของพวกเราเข้าไปอยู่ในตัวละครกับเรื่องราวที่น่าสนใจ ถ้าหากผู้ใดกันแน่เป็นแฟนหนังดราม่า คงปฏิเสธไม่ได้ว่า หนังที่ Thainarak.net นำมาฝากกันนี้พีคขั้นสุด กล่าวได้ว่าบางเรื่อง ทำให้ผู้ชมร้องไห้ตั้งแต่ 5 นาทีแรก ไปจนกระทั่งหนังจบ ชี้แนะให้ทุกคนจัดแจงทิชชู่ไว้ห่อใหญ่ๆ แม้ไม่ไหวจริงๆให้กดปุ่ม Pause​ ดึงอารมณ์ตัวเองก่อน ไม่เช่นนั้น คุณจะหายใจไม่ออก เพราะว่าร้องไห้จนกระทั่งน้ำมูกโป่งจริงๆ สำหรับผู้ใดกันที่กำลังมองหาหนังเสียใจ เคล้าน้ำตา มาดูลิสหนังที่เราทำมาฝากกันวันนี้ การันตีจำเป็นจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอนค่า….

MILLION DOLLAR BABY (2004): เวทีที่ฝัน วันที่เกียรติยศ ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวระดับตำนานของ แฟรงกี ดันน์ (คลินต์ อีสต์วุด) อดีตกาลผู้ช่วยนักมวยข้างสังเวียน ที่เดี๋ยวนี้มาคุมโรงยิมเล็กๆแห่งหนึ่ง ดู หนังออนไลน์ รวมทั้งรับจ้างฝึกการสอนนักมวยเป็นบางโอกาส เขามีอดีตที่เจ็บเกี่ยวกับลูกสาว ทำให้เขาไม่ค่อยจะเปิดใจผูกพันกับคนไหนมากเท่าไรนัก เพื่อนสนิทเพียงผู้เดียวของเขาคือ สแครป (มอร์แกน ฟรีแมน) สมัยก่อนนักมวย พวกเขาจะวาดฝันในสังเวียนได้หรือไม

ผลงานเรื่องเด่นของผู้กำกับ Tony Scott ด้ามจับเอา Denzel Washington มาพบกับ Gene Hackman ในเรือดำน้ำที่ทำหน้าที่ในพักหลังโซเวียตล่มสลาย แต่ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกลับเป็นความขัดแย้งข้างในของฝ่ายเดียวกันเอง หนังเลียนแบบให้เห็นถึงอิทธิพลของความไม่รู้ที่ก่อกำเนิดความหวาดกลัว แล้วแล้วหลังจากนั้นมันจะแยกคนเป็น 2 ข้าง

ด้วยการดูแลที่ขึงขังและก็การเชือดเฉือนบทอย่างเด็ดขาดของ 2 นักแสดงนำ ดูหนังออนไลน์ ฟรี 2021 ทำให้หนังเป็นความระทึกโดยไม่ต้องประเคนฉาก Action ใหญ่โตแต่อย่างใด บทหนังนิดหน่อยถูกปรับแต่งโดย Quentin Tarantino (แม้กระนั้นมิได้รับเครดิต) คนไหนกันที่เป็นแฟนตัวยงก็สามารถทดลองความเป็นแฟนพันธ์แท้ได้ด้วยการหาว่าฉากไหนเป็นฉากที่ถูกปรับปรุง (ถ้าเกิดไม่ลุ้นไปกับหนังจนกระทั่งลืมไปซะก่อน)

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังผ่านเน็ต A Dog’s Purpose (2017)

ผู้กำกับ: Lasse Hallström เรื่องย่อ: จากนิยายระดับเบสต์เซลเล่อร์ โดย ดับเบิ้ลยู. บรูซ คาเมรอน มาสู่ภาพยนตร์ โดย ลาสซี่ ฮอลสตรอมตรม (จาก The Cider House Rules, Dear John, The 100-Foot Journey) พบกับภาพยนตร์สำหรับทุกคนในครอบครัว A Dog’s Purpose สุนัข จุดมุ่งหมาย และเด็กผู้ชายของผม เรื่องราวซาบซึ้งและก็ความประทับใจของสุนัขผู้ซื่อสัตย์ (บรรยายโดย หน้าจอช แก๊ด) กับการค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่จากชีวิตมนุษย์ ที่เขาสอนให้พวกเขารู้จักความรักและก็นำเสียงหัวเราะมาให้!!

!สำหรับคนดูที่บ้านเลี้ยงสุนัขอยู่แล้ว เราจะเข้าสาระสำคัญรู้สึกรวมทั้งอารมณ์ของหนังหัวข้อนี้ได้อย่างไม่ยาก ในบางในเวลาที่ไม่มีบทสนทนาอะไรแค่หมากระดิกหางในเรื่องคุณก็จะมีความสุขแล้ว ส่วนคนที่บ้านมิได้เลี้ยงสุนัข นอกจากการได้มองเห็นนักแสดงสวยๆแล้ว สิ่งหนึ่งที่คุณจะได้รับภายหลังดู A Dog s Purpose เป็นบทเรียนของชีวิตว่า โดยความเป็นจริงแล้วเราเกิดมาบนโลกนี้เพื่ออะไร??

คุณจะรู้สึกอย่างไรถ้าเกิดวันหนึ่งได้ทราบว่าของกินจานพิเศษจากร้านค้าโปรดนั้นถูกรังสฤษฏ์ขึ้นมาโดยสัตว์ตัวเล็กๆที่ว่ากันว่าแสนจะสกปรกอย่าง “หนู” แน่ๆว่าถ้าคุณไม่เคยมอง Ratatouille มาก่อนเชื่อเถอะว่าแทบร้อยอีกทั้งร้อยย่อมจำเป็นต้องพากันไปฟ้องสคบ.รัวๆแล้วสั่งให้ทางการมาปิดร้านพร้อมแช่งชักหักกระดูกเจ้าของร้านไปเจ็ดแปดสารเลวแน่ๆถึงแม้ที่จริงแล้วของกินที่ ”หนู” เหล่านี้ทำขึ่นมามันจะอร่อยล้ำแถมที่แท้พวกมันก็บางครั้งอาจจะมิได้สกปรกอย่างที่เราคิดกันด้วย

และสิ่งเหล่านั้นมันไม่ต่างกับอคติในใจเราเลยครับ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด เมื่อเราตั้งท่าจะรังเกียจคนใดกันหรืออะไรไปแล้ว มันเป็นได้ยากมากมายที่จะเห็นด้วยเขาหรือยอมรับผลงานของเขา ไม่ว่ามันจะดีเลิศเท่าใดก็ตาม ซึ่งอันที่จริงแล้วไม่ว่าใครนั้นก็ต่างมีสิ่งที่เหมาะสมกับตนเองแล้วก็มีสิ่งที่ตัวเราเองทำได้ดีอยู่แม้ว่าจะเป็นคนที่ตัวเล็กหรือถูกมองว่าไม่น่าสรรเสริญขนาดไหนก็ตามรวมทั้งบางเวลาสิ่งที่พวกเขาขาดอยู่ก็แค่เพียงแต่ ”ช่องทาง” รวมทั้งสายตาที่ไม่มี “อคติ” ก็เท่านั้นเอง

นอกเหนือจากความดีงามในสารที่หนังสามารถสื่อได้อย่างสะดุดตาทะลุความเป็นอนิเมชั่น เด็กน้อยรวมทั้งความสวยด้านภาพที่เชิญให้พุ่งไปตีตั๋วบินไปฝรั่งเศสมันแทบจะในทันทีทันใดแล้ว Ratatouille หนังออนไลน์ฟรีไม่สะดุด เองก็ยังเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ช่วยซ้ำเติมให้ผมตระหนักได้เสมอว่า Pixar ตอนพีคนี่มันเทพจริงๆให้ตายสิผับผ่า!

เป็นหนังสอบปากคำไล่ล่าที่มีความเป็น Memories of Murder ผสม I Saw the Devil ที่เสนอได้อย่างลุ้นระทึกและก็อึ้งไปกับฉากต่างๆที่เกาหลีสามารถฉีกหน้าผู้ชมได้จนถึงสามารถอุทานเป็นคำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคายชนิดอีเชี่ยอีซัสได้ในฉากๆนั้น ซึ่งนอกเหนือจากการเสนอเรื่องราวได้อย่างลุ้นระทึกจนกระทั่งติดเก้าอี้แล้ว นี่อาจจะเป็นหนังเกาหลีที่มีการบอกและเล่าถึงข้อความสำคัญทางสังคมที่น่าดึงดูดอย่าง แนวทางการทำงานของตำรวจเกาหลี (หรือทั่วทั้งโลก?) ที่มีการดำเนินการได้อย่างโหลยโท่ย จนกระทั่งโยงไปถึงความงั่งของนักการเมืองเอง ทำให้หนังสืบสวนปกติมีการนำเสนอและวิจารณ์สังคมได้อย่างไม่ธรรมดา จนผู้ชมเองสามารถนำไปคิดต่อกันเองว่า “มันยุติธรรมแล้วหรอ”

หนังน่าดู Netflix 50 เรื่องที่ไม่สมควรพลาด

เหนือสิ่งอื่นใด ก่อนที่จะดูหนังบนเน็ตฟลิกซ์ได้นั้น จะต้องกระทำการสมัครการใช้งานกันก่อน หรือหากยังไม่ได้อยากต้องการเสียตังค์ จะทดลองดูฟรีก่อน 1 เดือนก็ได้นะ หรือสามารถอ่านข้อมูลการสมัคร รวมทั้งข้อเปรียบเทียบต่างๆได้ตามลิงก์นี้ เปรียบแพ็กเกจ Netflix เริ่ม 99 บาท ไม่เหมือนกับแบบปกติอย่างไร พร้อมวิธีสมัคร ถ้าเกิดสมัครเป็นระเบียบแล้ว ก็มาเริ่มกันเลย ส่วนหนัง Netflix ที่เราได้เอามาชี้แนะนั้น ส่วนใหญ่ก็จะมีทั้งหนังเก่ารวมทั้งหนังใหม่ ที่ได้รับการการันตีจากหลายสำนัก อีกทั้งนักรีวิวมีชื่อเสียงทั้งหลายแหล่ หรือจะเป็นเว็บที่ให้แต้มหนังสูงๆกันทั้งนั้น มั่นใจว่าควรจะมีเรื่องที่เคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง แต่ว่าบางทีก็อาจจะยังไม่มีจังหวะได้มองสักครั้ง หากคนใดกันที่พบเรื่องที่น่าสนใจ ก็ลองกดเข้าไปดูกันได้เลย

เปิดกันที่เรื่องแรกที่เป็นหนังน่าดู Netflix ด้วยหนังมุ่งมั่น ครึ่งคอมเมดี้หน่อยๆด้วยการแสดงของ Leonardo DriCaprio รวมทั้งผู้กำกับ Martin Scorsese ซึ่งสร้างจากความจริงของ Jordan Belfort ที่มีเนื้อหาเรื่องราวเกี่ยวกับโบรคเกอร์ชายหนุ่ม ที่ขายหุ้นอย่างชาญฉลาด แต่ว่าพี่เอ็งมิได้ขายปกตินะ แกหลอกขาย! ด้วยการโปรยล้อมจากคำพูดอันแสนหวาน และก็ขายจนกระทั่งรวยเละมากมาย และก็ใช้เงินเหมือนเป็นเพียงแค่เศษกระดาษ ทั้งยังเล่นยา งานเลี้ยง รวมทั้งสตรี จากสามัญชนสู่จุดสูงสุดจนได้สมญานามว่า “สุนัขป่าที่วอลล์สตรีท” ก่อนที่จะลงมาสู่จุดต่ำสุดอีกรอบ

A Monster Calls (2017) ชื่อไทย : น่าพิศวงเรียกอสุรี

เรื่องย่อ A Monster Calls มหัศจรรย์เรียกอสูร เรื่องราวสุดลี้ลับแปลกของเด็กผู้ชายวัย 13 ปี “คอเนอร์ โอ มาลลีย์” (ลูอิส แม็คดูกัลล์) ที่บากบั่นรับมือกับการเช็ดกเพื่อนพ้องแกล้ง­ในสถานที่เรียน และการช่วยเหลือเกื้อกูลแม่ (เฟลิซิตี้ โจนส์) ที่มีอาการป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะในที่สุด จนถึงค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับสัตว์ประหลา­ดต้นไม้ยักษ์ (เลียม นีสัน) ที่นำพาเข้าไปในดินแดนเหนือจินตนาการ สถานที่แห่งนั้นเขาจะได้พบกับการเล่าเรียน ไม่ว่าจะเป็นการเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รวมทั้งการสูญเสียซึ่งจ­ะทำให้เปลี่ยนโลกแห่งความจริงของเขาไป­นิรันดร ดูหนังผ่านเน็ต A Monster Calls

หนังน่าดู Netflix เรื่องที่บอกเรื่องราวชีวประวัติ ของนักฟิสิกส์ดาราศาสตร์

โด่งดังก้องโลกอย่าง Stephen Hawking ในช่วงอายุวัย 21 ปี ทั้งยังเรื่องความรัก และก็การต่อสู้กับโรคร้ายที่ชื่อว่า Motor neuron disease หรือกล้ามเนื้ออ่อนล้านั่นเอง แต่ว่าเรื่องราวจะย้ำไปทางด้านความรัก ของตัวสตีเฟ่นมากกว่า และการต่อสู้กับโรคต่างๆที่สามารถทำให้ตัวเค้าเองอยู่รอดมาได้ จากการได้กำลังใจที่ดี แล้วก็ภรรยาข้างๆกาย เรื่องนี้แสดงนำโดย Eddie Redmayne ผู้ครอบครองรางวัล นักแสดงนำชายดีเยี่ยมที่สุดจากออสการ์อีกด้วย

เกิดเป็นคนประเทศญี่ปุ่นนี่ยากแล้ว กำเนิดเป็นคนชั้นกึ่งกลางญี่ปุ่นยิ่งยากกว่า นี่เป็นอีกทั้งหนังดราม่า หนังครอบครัว และหนังสะท้อนปัญหาสังคมและเชิงเศรษฐกิจของประเทศญี่ปุ่นได้อย่างน่าสนใจ ถามต่อค่าความนิยมหลายๆอย่าง ได้แก่ ชายเป็นใหญ่, ดนตรี = ไม่มีกิน ฯลฯ และก็สภาวะที่ตึงจนกระทั่งเหลือเกิน แม้กำลังจนตรอก ครอบครัวในโลกทุนนิยมมักมีสมาชิกเพียงแค่ไม่กี่คน แต่ว่าเพราะอะไรมันช่างอึดอัดเสียยิ่งกว่าครอบครัวขนาดใหญ่อดีตสมัย? หนังสอนให้เรารู้จักการยอมรับความจริง และเปิดใจ หนังมีฉากจบที่ทรงพลังสูงถึงสูงที่สุด ระดับป้อมปราการใจได้เลยว่า หากแม้พวกเราจะลืมหนังไปทั้งยังเรื่องแล้ว ความรู้สึกของฉากนี้ มันจะยังตรึงตราอยู่ในห้วงความรู้สึกนึกคิดไปอีกนานนม

สุดยอดหนังในดวงใจคนอีกจำนวนไม่น้อย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 สำหรับสาวกหนังจากค่าย Ghibli ที่ต่างก็สารภาพหนังประเด็นนี้ว่าทำออกมาได้ดิบได้ดีมากๆทั้งภาพ แล้วก็เนื้อเรื่อง เลยกลายมาเป็นหนังน่าดู Netflix อีกหัวข้อ โดยหนังหัวข้อนี้ก็เคยทำรายได้สูงสุดในญี่ปุ่นมาแล้วด้วย เรื่องราวได้พูดถึงพระราชโอรสคนหนึ่ง ที่มีชื่อว่าพระราชโอรสอะชิตะกะ ซึ่งเป็นพระราชโอรสองค์ท้ายที่สุด และได้ถูกหมูป่าเข้าโจมตี และได้ต่อสู้กันจนกระทั่งขั้นที่เจ้าชายได้รับบาดเจ็บที่แขน ซึ่งรอยแผลนั้นไม่ใช่แผลที่ธรรมดา

เนื่องจากว่ามีการพยากรณ์ว่าจะต้องคำสาปแช่ง จนทำให้เจ้าชายจำต้องออกเดินทาง ไปยังแหล่งต้นต้นเหตุของหมูป่าเหล่านั้น จนได้เจอข้อเท็จจริงอะไรบางอย่าง ที่ทำให้ธรรมชาตินั้น จำเป็นต้องยืนขึ้นมาสู้กับมนุษย์ จนได้เจอกับทวยเทพหมาป่า ที่เป็นตัวรอนำทัพจากธรรมชาติ ศึกนี้จะจบลงแบบไหน ก็ต้องไปติดตามมองกันได้เลย ขอบอกเลยว่าหนังหัวข้อนี้ดีจริงๆไม่ใช่แค่เป็นการ์ตูนธรรมดา แต่ว่าหลายท่านกล่าวว่าเรื่องราวนั้นได้สะท้อนอะไรหลายชนิด เกี่ยวกับตัวเราแล้วก็ธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

https://binsidetv.net/