WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2137' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2137' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
DELETE FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '2137'

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
INSERT INTO `wp_yoast_indexable_hierarchy` (`indexable_id`, `ancestor_id`, `depth`, `blog_id`) VALUES ('2137', '0', '0', '1')

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022

ดูหนังใหม่2022 เรื่อง When A Man Loves เรื่องย่อ : ฮันแทซัง ชายหนุ่มผู้มีความมุทะลุดุดัน มีควาททะเยอทะยาน ไต่เต้าจากลูกน้องเป็นผู้นำแก๊ง และได้แต่งงานกับเบ็คซองจู ภรรยาเก่าของนายใหญ่ของเขา หลังจากที่นายใหญ่ได้เสียชีวิตลง ข้างหลังแล้วต่อจากนั้นเขาได้เจอกับ ซอมีโด และตกหลุมรักเธอ เขาอุตสาหะถีบตัวเราเองเพื่อที่จะเป็นนักธุรกิจผู้ยิ่งใหญ่ เพื่อที่จะพิชิตใจเธอให้ได้

Cheongdamdong Aliceจับให้ได้ เพศชายสะดุดตา

ซีรีส์เพื่อสาวถูกใจผู้ชายมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย มาเปิดตำราเคล็ดลับล่าเศรษฐีกันจ้ะ ซีรีส์ประเด็นนี้ก็ดัดเปลี่ยนมาจากเทพนิยายเรื่อง อลิซ ในแดนมหัศจรรย์ แต่เปลี่ยนจากอลิซไล่จับกระต่ายสว่าง เป็นไล่จับผู้ชายแทน แต่เป็นการไล่ตามแบบมีสเต็ปนะคะ ท่ามกลางความฮา ก็มีการแอบจิดกัดสังคมไว้นิดๆ มีหนุ่มปาร์คซีฮู เล่นเป็นพระเอกทั้งเท่ ทั้งรั่ว ดูแล้วจะตกหลุมรักหนุ่มตาตี๋คนนี้แน่นอน

พี่นาค 2

ภายหลัง เฟิร์ส (ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์) และ บอลลูน (วิทวัส รัตนบุญบารมี) สองเพื่อนตุ๊ดตกลงใจสึกและหนีไปจากวัดจนโดนคำสาปของ ผีพี่นาค (ธามไท แพลงศิลป์ ) เล่นงานจนจำเป็นที่จะต้องซมซานกลับมาขอความช่วยเหลือจาก พระโหน่ง (วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์) ที่โดนสองเพื่อที่จะนซี้ทิ้งไป แต่การพลิกมาครั้งนี้ก็มีอีกหนึ่งสิ่งจรรโลงใจที่พอจะช่วยให้ทั้งสองทนอยู่ที่นี่ได้บ้าง นั่นก็คือ โทมินจุน (พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) ไอดอลเกาหลีชื่อดังที่มาบวชแก้บน ดูหนังใหม่2022แต่ดันมาซวยเนื่องจากว่าผีพี่นาคคนเก่าเคยห้ามไม่ให้โทมินจุนบวช งานนี้ซวยซ้ำซวยซ้อน ทั้งคำสาปผีเก่าและผีใหม่ส่งผลให้เรื่องราววุ่นวายกำเนิดขึ้นข้างในวัดแห่งนี้ แถมเพิ่มอีกความโกลาหลด้วยแก๊งเณรและเด็กวัดตัวแสบ

หลังจากภาคแรกจบลงอย่างสวยงาม พี่นาคภาค 2 ก็ไม่ทำให้พวกเราผิดหวังจ้ะ หัวข้อนี้ทั้งขำขันทั้งแอบหลอนกับเมคอัพและการแสดงของธามไทที่รับบทเป็นผีพี่นาคจนทำเอาเราแอบหลอนไปหลายวัน แต่แก๊งเด็กวัดและความฮาของเอม ตามใจตุ๊ดก็ช่วยทำให้บรรยากาศของหนังมิได้น่ากลัวจนเก็บไปฝันร้าย หนังรักโรแมนติก ทั้งมุขน่าหัวเราะ ทั้งการบ่งชี้เวอร์วังที่จับจิตจับใจใครหลาย ๆ คนนำมาซึ่งการทำให้พี่นาค 2 ปิดออกมาได้อย่างสวยงามและจะต้องรอลุ่นกันต่อจากนี้ไปว่าจะมีภาคต่ออีกบ้างมั๊ย

Emergency Man and Woman (2014) 21 ตอน

ส่วนมากซีรี่ย์เกาหลี หมอ มักจะเป็นแนวซีเรียสหรือจริงจัง แต่เรื่องสุดท้ายก็ขอจบกันแบบเบาๆ กับเรื่องของนักเรียนรู้แพทย์สาวและหนุ่ม ครั้งหนึ่งเคยแต่งงานกัน แต่ก็ดันไปไม่รอด จึงได้มาโคจรเจอกันอีกสักทีในช่วงเป็นแพทย์ฝึกหัดหัด ท่ามกลางแผนกฉุกเฉินที่มีเรื่องราวยุ่งเหยิงมากเต็มไปหมด ที่จะมีผลให้เพื่อจะนๆ ฮาท้องแข็งกันได้

American Beauty

ข้อขัดแย้งชีวิตของชายวัยกลางคนที่กัดกินครอบครัวอย่างเงียบ ๆ ดูหนังใหม่2022 หนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับค่าตอบแทนออสการ์มาแล้ว โดยเอ๋ยถึงชีวิตของชายวันกลางคนอย่าง เลสเตอร์ เบอร์นแฮม ผู้บังคับบัญชาครอบครัวที่อาศัยอยู่กับภรรยาและลูกสาว ชีวิตของเขานอกเหนือจากนี้จะจืดชืดจนหมดไฟแล้ว ยังมีอุปสรรคในหน้าที่การงานอีกด้วย จนกระทั่งเขาได้พบกับแองเจลา เพื่อนสุดเย้ายวนของบุตรสาวที่กลับมาทำให้ดวงใจเขากระชุ่มกระชวย ระหว่างเดียวกันภรรยาของเขาเองก็นิ่งเฉยต่อข้อขัดแย้งของสามีและกำลังแอบกิ๊กกั๊กกับเจ้าพ่อที่ดินโดยไม่มีใครรู้

The Silent Sea

หนังเกาหลี Netflix ปลายปี 2021 เปิดรายนามพระเอกมาก็ร้องว้าวแล้ว เพื่อประเด็นนี้ที่มี กงยู พระเอกที่อย่างกับเป็นฟ้าผ่าในประเทศไทย โดยการผลิตได้รับสิ่งจูงใจจาก The Sea of Tranquility ที่เคยถูกสร้างเป็นหนังสั้นมาแล้วในปี 2014 เรื่องราวโลกแห่งอนาคตบนยานอวกาศ ที่ขาดสิ่งจำเป็นอย่างอาหารเครื่องดื่ม ส่งผลให้จำเป็นมากจำเป็นจะต้องส่งหน่วยลับขึ้นไปสถานีวัจัยล้างที่ดวงจันทร์ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้าหมู่เขาต้องถูกขัดด้วยกระทรวงกลาโหม เป็นซีรี่ย์ชั้นท็อปที่คอหนังจัดแจงดูกันเยอะที่สุดเรื่องหนึ่งของเกาหลีเลยทีเดียว

New Year Blues

ภาพยนตร์ที่สร้างจิตใจที่พร้อมเผชิญกับทุกอย่างให้กับคนมีรักและความคาดหวัง หนึ่งสัปดาห์ก่อนวันปีใหม่ ชายหญิง 4 ผู้คนที่อยู่กันคนละมุมโลก คนหนึ่งเตรียมตัวที่จะแต่งงานกับชาวต่างด้าว หนังผี netflix คนหนึ่งประสบความสำเร็จในบทบาทการงานและคิดจะขอแฟนแต่งงาน อีกคนถูกเพศชายทราม ๆ พูดเลิก และก็มีอีกผู้คนที่จำยอมจะต้องพบหน้ากับการข่มขู่ของสามีเก่า หมวดหมู่เขาต่างจำเป็นจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาปรับเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิต ทั้งหมดนี้คือสถานะการณ์ความรักสุดโรแมนติก ที่พวกเราควรต้องมาชมกันว่าหมวดหมู่เขาจะจัดการความหวาดกลัวต่ออนาคตที่จำเป็นจะต้องพบได้เช่นไร

ถ้าคนไหนเป็นแฟนของ ‘Love Actually’ ก็คงจะตกหลุมรักรูปยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างง่ายๆ ถึงแม้จะดูเบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลกว่ากันเยอะ แต่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็สามารถส่งผลให้ปรากฏแง่มุมเล็ก ๆ แต่สำคัญในชีวิตของเราได้ได้ผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งจุดเริ่มและจุดสิ้นสุดของความเชื่อมโยง

เป็นรูปยนตร์ที่สะท้อนชีวิตคนหนุ่มสาววัยจัดการงาน ดูหนังใหม่2022 ที่ถ่ายทอดออกมาในต้นแบบของการมอบให้กำลังใจ ได้เห็นอารมณ์ของคนเรา หรือแม้กระทั้งคำอธิบายศัพท์ของชีวิต มากไปกว่านั้นภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากสวยงามของ ‘บัวโนสไอเรส’ อาร์เจนตินา ซึ่งน่าจะทำให้ชาวเราที่กักตัวจาก COVID-19 ขาดหายเหงาขึ้นมาได้ มิได้เที่ยวจริง ๆ ชมเป็นรูปและเสียงก็ยังดี และหากข้อขัดข้องในชีวิตรักของคุณกำลังทำให้คุณไม่สบายใจ ภาพยนตร์หัวข้อนี้อาจเป็นเพื่อจะนซี้ที่มาปลุกวิญญาณของคุณก็เป็นได้

Best Friend

หน่วยสอดแนมนำโดยหัวหน้าทีม ‘ยูแดกวอน’ (จองอู) ทำตามอย่างคำบัญชาของรัฐบาลสำหรับในการสอดแนมผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดี ‘อีอึยชิก’ (โอดัลซู) ภารกิจหลักคือการสอดแนมอีอึยชิกและครอบครัว ที่ถูกคุมขังในบ้านหลังกลับจากต่างประเทศ สมาชิกหน่วยสอดแนมซ่อนเร้นตัวเป็นครอบครัว ดูหนังใหม่2022 ที่ย้ายเข้ามาอยู่เป็นเพื่อจะนบ้านใหม่ของ อีอึยชิก และเริ่มต้นปฏิบัติการทำตัวเป็นป้าข้างบ้านโดยทันที แต่ยิ่งเขาสอดแนมการเจรจาของครอบครัวของ อีอึยชิก มากเท่าไหร่เขาก็พบจริงๆแล้วที่ว่า อีอึยชิก คงไม่ใช่นักการเมืองคดโกงอย่างที่รัฐบาลพูดหา การตัดสินใจที่วัดคุณธรรมในดวงใจของ ยูแดกวอน จึงเกิดขึ้น

หลายครั้งพวกเราจำเป็นจะต้องเผชิญกับมุมมองขัดแย้งทางจริยธรรมในชีวิต แต่การตกลงใจอย่างถูกต้องคงอาจจะเป็นเรื่องยุ่งยากและบางเวลาก็เกิดเรื่องเฉพาะบุคคล ในรูปยนตร์เรื่องนี้แดควอนได้รับคำบัญชาให้เป็นหัวหน้ากลุ่มเฝ้าระวังของรัฐบาล เขาจะฝ่าฝืนคำบัญชาและยืนหยัดเคียงข้าง อีอึยชิก เพื่อที่จะช่วยเหลือเขาในสถานะเพื่อจะนบ้านที่ดีได้หรือเปล่า มีตัวคัดเลือกไหนอีกมั๊ยที่จะก่อให้เขาผ่านวิกฤติศีลธรรมนี้ไปได้ จบสิ้นยาวรอบนี้คัดสรรค์รูปยนตร์หัวข้อนี้เป็นแรงบันดาลใจ ไม่เสียเวลาแน่นอนจ้ะ การันตีความดีงามของภาพยนตร์หัวข้อนี้ด้วย ชั้น 1 KOREAN BOX OFFICE ที่มียอดซื้อขายตั๋วถึง 424,864 ใบ รายได้มากแค่ไหนนั้น ก็ดัง ๆ ร้อยล้านบาทไทยกว่า ๆ เพียงแค่นั้นเองค่ะ จิ๊บ ๆ เนอะ

Uncontrollably Fond – หยุดดวงใจไว้ลุ้นรัก

สถานะการณ์ที่ดูราวกับว่าจะเป็นแถวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฟิน แถมโปสเตอร์ก็หวานละมุนดีต่อใจ แต่ทำไมชมไปดูมากลับกลายเป็นเรื่องราวสุดหน่วงน้ำตาร่วงของพระเอกซูเปอร์สตาร์กับนางเอกโปรดิวเซอร์ไปได้ เริ่มเรื่องตามสไตล์คู่รักคู่กัด แต่พอเริ่มเข้าเนื้อหาหลักตอนกลางเรื่องหนังเกาหลีเศร้าหัวข้อนี้ก็ส่งผลให้เราน้ำตาท่วมหน้าจอจริงๆ ดูหนังใหม่2022 เพราะมาเล่นกับมุมมองเรื่องสุขภาพของพระเอก จริงๆแล้วที่เราจะต้องเผชิญ และควรต้องทำใจยอมรับสิ่งที่กำเนิดขึ้นให้ได้ แต่ช่วงเดินทางก็จำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะมีความสุขสำราญไปกับมัน หน่วงไปอีก!

Deliver Us From Evil

แต่เกาหลีไม่ได้มีแค่ซอมบี้เพียงแค่นั้น แต่ยังมีหนังแบบฟอร์มใหญ่อีกหลายๆ ๆ เรื่องที่น่าดูไม่แพ้กัน Deliver Us From Evil หนังแอ็กชั่นเกี่ยวกับการลักพาตัว และการต่อสู้ของนักฆ่า ที่นำทำให้ทราบโดยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงทำเงินขวัญใจชาวเกาหลีอย่าง ฮวางจองมิน และน่าดึงดูดเป็นพิเศษสำหรับคนไทย เหตุเพราะหนังมาถ่ายทำในเมืองไทยด้วย

ซุปเปอร์สตาร์อย่างกับดีกรีอินเตอร์อีกคนของเกาหลี ลีบยองฮอน ก็จะมีหนังใหม่ในปีนี้ด้วย ในผลงานแนวมุ่งมั่นจริงจังเข้มข้นตามสไตล์ของเขาแท้ ๆ กับ The Man Standing Next ที่เป็นหนังเท้าความเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ เกี่ยวกับผู้อำนวยหน่วย CIA ของเกาหลี ที่กลับไปลงมือสังหารผู้บริหาราธิบดีเกาหลีซะเอง ถึงแม้ใบหน้าจะไม่ค่อยเหมือนตัวจริงเยอะแค่ไหน แต่หนังก็น่าดึงดูดสมกับเป็นงานของ ลีบยองฮอน แห่งหนังฮอลลีวูด GI Joe อยู่เช่นเดียวกัน

แต่ทีแหวกแนวสุด ๆ จำเป็นจะต้องหนังเรื่องนี้ Space Sweepers เพราะเหตุว่าเกาหลีขอทำหนังไซไฟแนวตะลุยอวกาศชมบ้าง โดยนักแสดงหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ซงจุงกิ จะมาสวมหน้าที่เป็นนักบินยานอวกาศที่ในยานมีสมาชิกเป็นทั้งกัปตันสาวสวย กับหุ่นกระป๋อง ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเรื่องบท เรื่องเนื้อหาจะเป็นยังไง แต่เท่าที่เคยเห็นแบบอย่างงานกลเม็ดเคล็ดลับพิเศษของหนังถือได้ว่าทำได้เกณฑ์สุด ๆ ถ้าฮิตขึ้นมา อาจจะได้ปรากฏหนังไซไฟจากเกาหลีอีกหลากหลายเรื่องแน่ ๆ

When My Love Blooms

เรื่องย่อ : ยุนจีซอ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่จึงควรหนักแน่นต่อสู้ชีวิตภายหลังการสูญเสียครอบครัวจากอุบัติเหตุ และ ฮันแจฮยอน เจ้าของกิจการวัยกลางคนผู้เย็นชา มีความสนใจแต่การไขว่คว้าความมีเงินทองมากมาย เกียรติยศและเกียรติศักดิ์ โดยเนื้อเรื่องได้เล่าย้อนกลับไปในปี 1993 ระหว่างที่เขาและเธอได้ร่วมอุดมการณ์การเคลื่อนไหวของหมู่นักเรียนรู้ ในเหตุการณ์นั้นทำให้ทั้งสองตกหลุมรักกัน ก่อนที่จะเติบโตและแยกย้ายไปมีครอบครัว

That winter the wind blows – สายลมรักในฤชมหนาว

หนังเกาหลีเศร้าที่ดัดเปลี่ยนมาจากต้นแบบญี่ปุ่น เรื่องราวของหนุ่มนักเดิมพันและสตรีสาวตาบอด ทั้งคู่คนต่างไม่เชื่อเรื่องในความรักเพราะเหตุว่าฝ่ายชายเคยสูญเสียรักแรกไปในปฐมวัย ส่วนฝ่ายผู้หญิงแม้ว่าจะเป็นทายาทเศรษฐีแต่ก็ต้องมีอุปสรรคครอบครัวและจำเป็นจะต้องพลัดพรากจากแม่และพี่ชาย แต่ท้ายที่สุดเมื่อทั้งสองมาพบกัน ต่างก็เริ่มต้นเรียนรู้คำอธิบายศัพท์ของคำว่ารักขึ้นมา แต่บทสรุปจะคืออะไรจำเป็นที่จะต้องไปติดตามนะคะ

Princess Hours

Princess House ก็เป็นซีรีส์ที่โด่งอย่างกับมากในไทยค่ะเนื่องด้วยมีการถ่ายทำในไทยด้วย อีกทั้งไทยของเราก็ได้รีเมคซีรีส์เรื่องนี้ไปแล้วค่ะนำทำให้ทราบโดย เต๋า เศรษฐพงศ์และแพตตี้ อังศุมาลิน ในต้นแบบเกาหลีนั้นเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นในสมัยที่เกาหลีใต้ยังมีสถาบันกษัตริย์อยู่ค่ะ โดยในราชวงศ์นี้มีเจ้าชายลีชิน( จูจีฮุน) เป็นรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานอยู่ซึ่งองค์ชายของเราก็ถึงวัยที่จะตั้งแต่งงานพอดีจ้ะ แต่ว่าพระองค์กลับไม่ได้แต่งกับคนที่พระองค์รักอย่าง มินฮโยริน (ซงจีฮโย) นักบัลเล่ต์แสนสวย แต่กลับได้แต่งกับผู้คนที่เขาไม่ชอบขี้หน้าเลยอย่างชินแชคยอง (ยุน อึนฮเย) นางเอกของพวกเราค่ะ ซึ่งเดิมทีนางเอกของเราก็ชอบพระเอกอยู่แล้วจ้ะ

แต่พระเอกนั้นไม่ชอบนางเอกเลยแต่ที่ได้หยิบพลัดจับพลูมาแต่งกันด้วยเหตุว่าปู่ของนางเอกได้ทำสัญญากับปู่ของพระเอกไว้ว่าหากมีหลานสาวและหลานชายจะให้แต่งงานกัน แน่ๆค่ะเมื่อมาถึงขั้นนี้ก็จะต้องแต่งค่ะ นางเอกของเราก็จำเป็นต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวในวัง เริ่มแรกพระเอกก็เกลียดชังนางเอกเลยแต่ด้วยความสดใสของนางเอกพระเอกก็เริ่มรักนางเอกโดยไม่รู้ตัวเลย แต่สถานะการณ์ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายค่ะพระมินฮโยรินก็ควรจะเป็นองค์ชาย ส่วนนางเอกของพวกเราก็มีคนมาแอบถูกใจอย่างองค์ชายลียูล (คิมจองฮุน)ซึ่งมีศักดิ์เป็นองค์ชายด้วยเช่นกัน รักสามเศร้าครั้งนี้จะเป็นยังไง ชีวิตของนางเอกจะชุลมุนขนาดไหนต้องไปดูกันค่ะ

binsidetv