WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '714' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '714' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
DELETE FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '714'

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
INSERT INTO `wp_yoast_indexable_hierarchy` (`indexable_id`, `ancestor_id`, `depth`, `blog_id`) VALUES ('714', '0', '0', '1')

ซีรีย์netflix ฝรั่ง

ซีรีย์netflix ฝรั่ง

ซีรีย์netflix ฝรั่ง สื่อเมืองนอกได้เริ่มตั้งแต่ต้นปลดปลดปล่อยคำวิพากษ์วิจารณ์แรกของ ‘Scream’ เวอร์ชัน 2022 ภายภายหลังที่ได้ดูรอบสื่อประชากรไปแล้ว และตัวรูปยนตร์ก็กำลังจะเข้าฉายที่สหรัฐฯ ในวันที่ 14 เดือนมกราคม 2022 นี้ ‘Scream’ เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์แนวไล่เชือดที่เป็นที่ชื่นชอบสูงมาก โดยภาคแรกเมื่อ 1996 ได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการแหกทุกกฎระเบียบของรูปยนตร์แนวไล่เชือดแบบเดิม ๆ ออกไป จนเกิดการสร้างภาคต่ออย่าง ‘Scream 2’ (1997) ที่ยังคงจะบรรลุความสำเร็จเป็นต้นว่าเดิม

แม้จะไม่สดใหม่แต่ก็ยังน่าจะยืนยันเช่นเดิมไม่เปลี่ยนแปลงและลุ้นระทึก แต่ ‘Scram 3’ (2000) และ ‘Scram 4’ (2011) กลับไปไม่ประสบความสำเร็จในระดับสูงได้แก่ 2 ภาคแรก เพื่อที่จะ ‘Scream’ แบบอย่าง 2022 นี้ เป็นภาคที่ 5 ในแฟรนไชส์ ซีรีย์ netflix ฝรั่ง  ซึ่งหลากหลายสื่อได้ชื่นดูในความลุ้นระทึก ชมหนังใหม่ออนไลน์ฟรี และบทรูปยนตร์อันฉลาดมากจริงๆมากดังเช่นเดิม สุดยอดซีรีส์ Fantasy เอกสารยักษ์ เนื้อเรื่องเข้มข้น ให้ลุ้นทุกฉาก “อาลินา” เด็กสาวหน่วยวาดแผนที่ได้ข้ามแคว้นเงามืดและอันตรายสุดหยั่งอย่างแดนพยับเงา ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย กับเพื่อจะนชาย “มัล” จนศึกษาค้นพบว่าเธอเป็นผู้เรียกสุริยะ หนึ่งในกรีชาที่หายากและทรงพลังที่สุดสำหรับการทำลายแดนพยับเงา

อาลินาขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องปรับตัวเข้ากันกับสถานะใหม่ในพระราชวังโดยมีนายพลคิริแกน เจ้าแห่งความมืดเป็นผู้ชมแล ส่วนมัลจะต้องหาทางไปเจอเธอเพื่อช่วยให้พ้นจากอันตราย โดยสถานะการณ์ของซีรีส์นี้มีหลากหลายนักแสดงสลับกันดำเนินเรื่อง หนังใหม่ตอนนี้ ส่งผลให้ผู้ดูควรต้องลุ้นไปด้วยทุกฉาก ยอดเยี่ยมในซีรีส์ Fantasy ที่สนุก เข้มข้นเหมือนชม Game of Thrones อยู่เลยค่ะ

หนังไทยที่ได้รางวัลจากการเข้าฉายในเทศกาลหนัง ทั่วทั่วทั้งโลก ทั้งสิ่งทดแทน Grand Prize (Best Film) จากงาน TOKYO FILMeX ประเทศญี่ปุ่น, สิ่งทดแทน Special Mention Award จากงาน Five Flavours Film Festival เมืองวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ และค่าตอบแทน Bisato Award for Best Screenplay จากงาน Venice International Film Festival ประเทศอิตาลี โดยผู้กำกับ จักรวาล นิลธำรงค์ (Vanishing Point, 2548) เล่าเรื่องราวของหญิงชราที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องชมแลสามีในตอนสุดท้ายของชีวิตและเป็นระยะเวลาที่เธอได้มองถอยกลับมาไปยังในเมื่อก่อนนี้ที่ทั้งขมขื่นและเปี่ยมสุข

ทนายมาเฟียเข้ามาพัวพันกับการโค่นอำนาจความอสิ้นสุดธรรมระดับประเทศ ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย หนังใหม่ปัจจุบันนี้ พากย์ไทย ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจ้ะ ซีรีส์ “Vincenzo” ที่สามีแห่งชาติอย่างซงจุงกิ กลับมาในบททนายมาเฟียสุดหล่อที่ถูกอุปการะโดยมาเฟียอิตาลี จนมีปัจจัยให้กลับมาเกาหลีเพื่อที่จะสะสางสถานะการณ์บางอย่างอะไรบางอย่าง ซึ่งต้องมีให้ได้จึงควรต่อสู้ทางระเบียบข้อปฏิบัติหมายเพื่อล้มล้างอำนาจอหยุดธรรมของบริษัทยักษ์ใหญ่ โดยร่วมมือกับทนายสาว “ฮงชายอง” เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นผสมความตลกขบขันตลกขบขัน สร้างปมและค่อย ๆ คลายปมได้อย่างน่าติดตามเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังของพระเอก แถมยังได้ปรากฏพระเอกซงจุงกิของหมวดเราในหลายบทบาทอีกด้วย แฟนซีรีส์เกาหลีพลาดไม่ได้เลย

ซีรีย์netflix ฝรั่ง

Jungle Cruise

ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน (เอมิลี่ บลันท์) นักกลั่นกรองผู้กล้าหาญ สัญจรจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งว่าว่าจ้าง กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ (ดเวย์น หน้าจอห์นสัน) ผู้ปราดเปรื่อง ให้เป็นผู้นำทางสำหรับในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่ถึงแม้ว่าสภาพจะโคลงเคลงแต่ก็ยังชมดี ลิลี่ มีความตั้งอกตั้งใจที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีสมรรถภาพสำหรับในการรักษา

เพื่อที่จะนำพลังนี้มาใช้วิวัฒนาการแพทย์ สำหรับเพื่อการผจญภัยครั้งนี้ทั้งคู่จำเป็นที่จำเป็นจะต้องพบกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และสิ่งล่อลวงอันสวยงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำช้ายาวนานเยอะแค่ไหน ทั้ง ลิลี่ และ แฟรงค์ ต่างวางเงินเดิมพันสูงขึ้นเรื่อย พร้อมทั้งชะตาของคนเราที่คงจะจะสั่นคลอน

ไปทำความเข้าใจที่มาที่ไปศาสตร์กับริดลีย์ สก็อทท์กันอีกรอบ ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย netflix หนนี้เป็นหนังเรื่องที่สองที่เกี่ยวกับการดวล โดยจะเกาะติดชีวิตในศตวรรษที่ 14 ของอัศวิน ฌอง เดอ คาร์รูจส์ (แม็ทท์ เดมอน) กับฌาคส์ เลอ กรีส์ (อดัม ไดรเวอร์) ผู้ติดตาม ชม หนังใหม่เดี๋ยวนี้ ที่ถูกสั่งให้สู้กันจนตายตามคำสั่งของพระเจ้าชาร์ลส์ที่หก (เบน อัฟเฟล็ค) ข้างข้างหลังคาร์รูจส์พูดหาว่าเลอ กรีส์ ข่มขืนมาร์เกริต (โจดี คอเมอร์) ภรรยาของเขา

ในสื่อต่างๆ ชี้เฉพาะว่านี่คืองาน ‘ย้อนณ เวลา/ สยองขวัญ/ จิตวิทยา’ หนังใหม่ปัจจุบัน ที่มีความรู้สึกว่าหนังมีอะไรซุกซ่อนเยอะมากๆยิ่งกว่าที่เห็นแน่ๆ กับเรื่องของนักดีไซน์เสื้อผ้าสาว ที่ย้อนณ ตอนไปหานักร้องเจ้าเสน่ห์ขวัญใจของเธอถึงยุค ‘60s ที่ทำให้เกิดผลร้ายตามมาอีกหลายชนิด ไม่ชี้แนะให้พลาดเหตุเนื่องด้วย: เอ็ดการ์ ไรท์ ผู้กำกับบอกว่า “ผมประทับใจหนังที่ค่อยๆ เผาหัว แล้วกลับกลายเป็นอย่างอื่นที่ต่างไปจากขั้นแรก และหนังหลากหลาย เรื่องของผมก็เป็นเช่นนั้น” คิดถึงเหตุการณ์พลิกผัน กับเรื่องราวหักมุมไว้ได้ทันที

สถานะการณ์ของ “ลอเร็ตตา เสจ” ผู้เขียนนิยายผจญภัย ที่ดำเนินงานเข้าร่วมกับนายแบบสุดหล่อ เพื่อที่จะให้เขามาขึ้นปกนิยายของเธอ แต่แถมยังมีสถานะการณ์ที่ส่งผลให้พวกเขาจำเป็นต้องสัญจรไปยังสถานที่แปลกประหลาด ส่งผลให้เกิดการผจญภัยในป่าครั้งใหม่ หนังเรื่องนี้นำบ่งชี้โดย แชนนิ่ง เททัม, แซนดร้า บูลล็อก, แบรด พิตต์ และแดเนียล แรดคลิฟฟ์

จริง ๆ เป็นเรื่องยากที่ภาพยนตร์ภาคต่อจะสร้างความสดใหม่ให้แก่สถานะการณ์เดิม ๆ ได้ แต่ ‘Scream’ สามารถจัดการกับเนื้อเรื่องส่วนมากของรูปยนตร์ได้อย่างฉลาดฉลาดหลักแหลม มีการเสริมเติมนักแสดงใหม่ที่มีความสัมพันธ์กับภาคก่อน ๆ และยังอาจจะความระทึกและสยองขวัญเอาไว้ได้อย่างเยี่ยมที่สุด นี่ยังอาจจะนำมาซึ่งการทำให้พบความจริงให้มีความเห็นว่าแฟรนไชส์นี้ยังอาจจะไปต่อได้

ต้อนรับการพลิกมาของแอนิเมชั่นยิ่งใหญ่แห่งปีที่คนทั่วทั่วโลกต่างรอคอยช่วงเวลาช้านานกว่า 6 ปี กับภาพยนตร์ภาคต่อ Frozen 2 : ผจญภัยข้อขัดข้องราชินีหิมะ เป็นเรื่องดังเกี่ยวกับในอาณาจักรแห่งเอเรนเดลล์ ความลับเบื้องหลังของแต่ก่อน เสียงที่กำลังเรียกหา และการผจญภัยของเอลซ่าที่ออกเดินทาง เพื่อหาผลสรุปเกี่ยวกับพลังวิเศษของตน โดยความยาวของหนังอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 43 นาที เจาะจงกำหนดฉาย 21 เดือนพฤศจิกายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์ ปล. หนังมีฉากข้างข้างหลัง End Credit 1 ตัว

รูปยนตร์เล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อจาก Frozen ภาคที่แล้วเกี่ยวกับคำสาปของราชินีหิมะ โดยเหตุการณ์ในภาคนี้ ได้เล่าถึงความลับในตำช้านานของอาณาจักร เอเรนเดลล์ กับ นอร์ธัลดรา รวมไปถึงการแก้ปัญหาคำตอบของพลังวิเศษของเอลซ่าในป่าจึงควรมนตร์ ความลับในสิ่งที่เอลซ่าได้ยินคงอาจจะเป็นตัวแปรสำคัญของเรื่อง ซึ่งเอลซ่าขาดไม่ได้ที่ควรต้องแก้ไขปัญหานั้น เพื่อจะให้เมืองอเรนเดลล์กลับมาปกติสุขเหมือนตามธรรมดา

หนังล้างแสืบค้นหาสไตล์ จอนห์ วิต เมื่อเพศเพศหญิงสาวที่มีอาการทางจิตในแบบที่หายาก เธอเดือดดาลด้วยอารมณ์โกรธาและบ้าคลั่ง ทางแก้เดียวก็คือกระแสไฟที่ฝังเอาไว้ในตัวเพื่อจะช๊อตเธอ แต่เมื่อชายคนรักของเธอถูกฆ่า เธอก็ใช้พลังโทสะของเธอออกมาเป็นพลังสำหรับการล้างแสืบค้นหา

DUNE

เหตุการณ์ในอาณาจักรกาแลคซีอันไกลโพ้น ราชวงศ์อาทรีเดสของพอลได้มารับหน้าที่ปกครองดาวทะเลทรายนามอาร์ราคีสซึ่งมีทรัพยากรที่สำคัญที่สุดในจักรวาลที่เรียกว่า “เครื่องเทศ” ซึ่งช่วยสำหรับเพื่อการเดินทางข้ามจักรวาล ณ ระหว่างเดียวกัน จักรพรรดิแห่งกาแลคซีก็หวั่นเกรงต่อราชวงศ์อาทรีเดสที่เริ่มต้นเป็นที่ชื่นชอบดูถูกใจของราชวงศ์อื่นๆ ก็เลยได้เข้าร่วมมือกันกับราชวงศ์ที่เป็นปรปักษ์วางแผนลอบสังหารตระกูลอาทรีเดส แต่พอลกับเลดี้ เจสซิกา แม่ของเขาหนีไปได้ และร่วมหมู่กับชาวแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆแมนที่เป็นชนพื้นเมือง

พอลได้กลับกลายเป็นหัวหน้าของชาวโดยไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินแมน ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าพอลคือมะห์ดี คนที่จะมากู้คืนและนำความสมดุลกลับคืนสู่ดวงดาว ทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลวางแผนในการชิงดาวอาร์ราคีสกลับคืนมา หนังเกาหลีที่เขย่าวงการคานส์กันมาแล้ว กับเรื่อง Parasite ที่เป็นหนังเสียดสีเกี่ยวกับ ความเหลื่อมล้ำของชนลำดับชั้นลำดับชั้น โดยมีครอบครัวหนึ่งที่มีสถานะที่ยากจน และอาศัยอยู่ใต้ถุนบ้านในกรุงโซล แต่เหตุการณ์ที่มีผลให้ชีวิตของครอบครัวนี้ได้เปลี่ยนไปก็คือ พี่ชายคนโต คิมกีวู ได้สวมรอยก้าวเข้าไปเป็นครูสอนศัพท์แสงอังกฤษ

ให้กับลูกสาวของตระกูลที่ร่ำร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมาย ข้างข้างหลังหลังจากนั้นเขาก็ได้ด้วยเช่นกันสังเกตเห็นถึงแนวทาง การเกาะครอบครัวนี้ได้ เขาก็เลยพาน้องสาว พ่อ และแม่ แอบเข้ามาในบ้านนี้ด้วยด้วยเช่นกัน แต่ทุกคนมีหน้าที่ที่แตกต่างกันไปอีก หนังทำออกมาได้อย่างลงตัว และน่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง สมกับที่ได้รับค่าตอบแทน และเป็นหนังน่าดู Netflix จริงๆ

งานกำกับสองเรื่องข้างหลังของอลัน เทย์เลอร์ Thor: The Dark World และ Terminator: Genisys ออกมาดูไม่ดี แต่เรื่องการขึ้นมาใหญ่ในแวดวงมาเฟียของโทนี โซปราโน ณ ณ เวลาสมัย 60s ไม่คิดว่าจะห่วย เมื่อเขาเคยกำกับซีรีส์ The Sopranos แทบจะ 10 ณ ตอน แล้วเดวิด เชสผู้ให้เกิดซีรีส์ชุดนี้ก็มาเขียนบท โดยไมเคิล แกนดอลฟินี จะรับบทโทนีวัยหนุ่ม ซึ่งเจมส์ – พ่อผู้จากไปของเขาเล่นไว้ภายในฉบับทีวี

จักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่ยังอาจจะชุลมุน หนังใหม่เดี๋ยวนี้ เมื่อทุกท่านยังไม่เคยชิน “Multiverse” ดีพอ แต่และก็จำเป็นต้องเจอกับต้นเหตุอุบัติครั้งใหม่ ที่นำมาซึ่งการทำให้พหุจักรวาลถูกเปิดออกอีกรอบ ทำให้มีการเกิดกระบวนการทำให้ Doctor Strange จำเป็นมากจึงควรทำทุกแนวทางเพื่อที่จะยับยั้งมหันตภัยสุดวุ่นที่กำลังจะเกิดขึ้น ซีรีย์netflix ฝรั่ง  Amulet – ชีปีศาจร้าย เป็นหนังที่ได้รับเลือกคัดสรรค์ไปฉายในงานเทศกาลหนัง Sundance ที่เหล่านักวิจารณ์หลายสำนัก (ที่เคยเห็นจากตัวอย่าง) พากันชมในเรื่องความหลอน ความยอดเยี่ยม แต่กล่าวเลยว่าตั้งแต่ได้ชมแบบอย่างพวกเราก็…มิได้มุ่งมาดอะไรเลยจริง ๆ

ตัวหนังกล่าวเล่าเหตุการณ์เกี่ยวกับทหารผ่านศึกคนหนึ่งที่กลับกลายเป็นคนไร้บ้าน จนวันหนึ่งเขาได้รับข้อเสนอแนะของแม่ชีคนหนึ่งอาสาให้ที่พักผ่อนพิงและอาหาร ชายคนนั้นจำเป็นจำเป็นต้องไปอยู่เข้าร่วมกับสตรีสาวที่จำเป็นต้องคอยชมแลแม่ที่ช่วยเหลือตัวเราเองมิได้อยู่ห้องใต้ข้างหลังคา แต่ชายคนนี้จึงควรได้เจอพบเจอกับเรื่องผิดปกติที่เขาไม่อาจจะหลีกหนีได้

จำเป็นจะต้องพูดก่อนเลยว่าถ้าคนใดเดาจะบ่งชี้ตัวผีโผล่ เดินหลอนไปในบ้าน มาคอยหลอกหลอนปั่นประสาท มันไม่น่าจะใช่หนังแบบนั้นเลย เรื่องความหลอน ความสยอง ตัดทิ้งได้โดยทันที เพราะว่ามันมิได้รู้สึกถึงสิ่งเหล้านั้นเลย คงมีความน่ากลัว แต่เป็นน่ากลัวแบบอี๊ชวนแหวะอะไรแบบนั้นเสียมากกว่าในบางฉาก

โดยภาพรวมแล้วเนื้อเรื่องของประเด็นนี้ไม่มีอะไรเลย โครงเรื่องง่าย ๆ แต่ตัวหนังบากบั่นแนะนำจำนวนท่วงทีเพื่อเพื่อจะการเล่าต่าง ๆ เหมือนให้มันมีอะไรเพิ่มขึ้น มันกลับเปลี่ยนเป็นยืดเยื้อและเล่าได้น่าเบื่อชวนหลับมาก มันคงจะมีเคล็ดวิธีเล่าให้มันสนุกและน่าติดตามกว่านี้ ถึงปมปัญหาต่าง ๆ ที่ทิ้งให้คนดูสงสัยมันก็จงใจเกินไป แบบรู้เลยว่าไอ้สิ่งนี้ไม่ปกติ ไอ้นี่ไม่น่าใช่อย่างที่เห็นแน่ ๆ ทำนองนั้น

ดนตรีเจือออกจะจะโอเคในหลายฉาก แต่บางโอกาสก็ใส่มาซะจนล้นแบบไม่รู้ว่าจะบิ้วอะไรนักหนา ส่วนกราฟิกก็มิได้โดดเด่นอยู่ด้านในโอเค ทางด้านนักชี้ให้เห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลก็รับรู้เฉย ๆ ซะหมด สรุปแล้ว Amulet เป็นหนังที่พวกเราชมแล้วไม่บันเทิงใจเลย มิได้อยากดูต่อ ไม่น่ากลัว ไม่หลอน ไม่ตื่นเต้น ไร้อะไรเท่าไหร่ ยิ่งเล่ายืดแล้วยิ่งจะหลับ

http://binsidetv.net/