WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '712' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT `ancestor_id` FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '712' ORDER BY `depth` DESC

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
DELETE FROM `wp_yoast_indexable_hierarchy` WHERE `indexable_id` = '712'

WordPress database error: [Table './ufabet/wp_yoast_indexable_hierarchy' is marked as crashed and should be repaired]
INSERT INTO `wp_yoast_indexable_hierarchy` (`indexable_id`, `ancestor_id`, `depth`, `blog_id`) VALUES ('712', '0', '0', '1')

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย ชาง-ชี กับตำช้าช้านานลับเท็นริงส์ จะพาคุณไปพบเจอเหน้าจอกับต้นเกิดของซูเปอร์ฮีโร่คนเวลานี้ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ชาง-ชีจำเป็นมากจึงควรประสบหน้ากับในอดีตที่เขาเคยเดินจากมาและเปิดเผยข้อขัดข้องแห่งหน่วยงาน Ten Rings ที่ถูกซ่อนไว้ตั้งแต่เส้นเรื่องของ MCU ในรูปยนตร์ Iron Man ภาคแรก

การโจรกรรมเพชรสุดอัจฉริยะก่อให้เกิดการเปิดเผยปมความแค้นหาในก่อนหน้านี้ “Lupin” หยิบเป็นผู้บ่งชี้ที่หลายประเทศใช้ประโยชน์สร้างผู้แสดงเอกในแบบของตนเอง ซีรีส์ทางคนต่างประเทศเศสเรื่องนี้ก็เช่นเดียวกันจ้ะ โดยเริ่มต้นจาก “ฮัสซัน” ชายหนุ่มผู้อพยพชาวเซเนกัลได้สูญเสียพ่อไปตั้งแต่วัยรุ่น เริ่มตั้งแต่ต้นวางแผนโจรกรรมสร้อยเพชรของสมเด็จพระราชินีแห่งคนเมืองนอกเศสที่พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ จนเป็นต้นเหตุให้มีการตามสืบสถานะการณ์ในก่อนหน้าที่พ่อเขาถูกบรรจุร้ายจนติดคุก บทมีความไหลลื่นและเข้มข้น ซีรีย์netflix ฝรั่ง ผู้ส่อให้เห็นมีความชาญฉลาดมาก ปรับปรุงเรื่องราวได้ดิบได้ดีและมีไหวพริบ ชวนให้ผู้ชมได้ลุ้นไปพร้อมเพรียงกัน ในเร็ว ๆ นี้ภาคสองจะเข้ามาแล้ว ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย คอยไปพร้อม ๆ กันนะคะ

จากหนังอาชญากรรมรถซิ่ง หนังมาไกลมาก หนังใหม่ล่าสุด เพราะว่าแปรเปลี่ยนเป็นหนังขบวนการสายลับ ฉากแอ็คชัน ภารกิจก็อลังการเกินความเป็นมนุษย์ ในหัวข้อนี้ จู่ๆ ดอมของวิน ดีเซล ก็มีน้องชาย (จอห์น ซีนา) ที่หนังเวลาก่อนๆ ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย ไม่เคยแย้มเลยว่ามี แถมฮาน (ซุน กัง) ที่ตายไปแสดงตัวได้ชัดๆ ในณ เวลา Tokyo Drift ก็โผล่มาเฉย หนังได้จัสติน ลิน ที่สร้างเคล็ดวิธีใหม่ให้หนังชุดนี้กลับมากำกับ และลากยาวไปถึงภาคท้ายที่สุด

หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ ผลงานกำกับของ “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้ผลิต Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 โดยในครั้งนี้ Moonfall จะเล่าเรื่องราวสุดระทึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลก หนังใหม่ล่าสุด พากย์ไทย โดยมี 2 นักบินอวกาศห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นจะต้องแบกความมุ่งหวังเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้

เรื่องราวจากชีวิตจริง ดู หนังใหม่เดี๋ยวนี้ สู่ภาพยนตร์สะท้อนธุรกิจเก็บกวาดที่กำเนิดสาเหตุ เมื่อโจซังกู (อีเจฮุน) ที่พึ่งออกมาจากเรือนจำมาหมาด ๆ จึงควรจัดการกับการเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวงและกลายมาเป็นผู้ปกครองของหลานชายอย่าง ฮันกือรู (ทังจุนซัง) ที่เป็น Asperger Syndrome ทั้งสองจะได้รับรู้ถึงเหตุการณ์ของเหล่าผู้เสียชีวิตและส่งผ่านไปยังบุคคลที่เกี่ยวพันโดยมี ธุรกิจการเก็บกวาดและจัดการสิ่งของเครื่องใช้ของผู้ตาย ที่เป็นธุรกิจตั้งแต่รุ่นพ่อของฮันกือรูเป็นสื่อกลาง ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวจะน่าดึงดูดแล้ว ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย netflix นักส่อให้เห็นทุกตัวยังมีมิติและสมหน้าที่ สถานะการณ์ก็ชวนให้ติดตาม สมกับเป็น Original Series ของ Netflix หนังใหม่ตอนนี้ บรรยายไทย จริง ๆ จ้ะ

ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย

Way Down หยุดโลกปล้น

“สถาบันการเงินแห่งชาติสเปน” ขึ้นชื่อว่าเป็นธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยลำดับสูงสุดจนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าปล้น หนึ่งในสาสาสาเหตุก็เพราะมันไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูล และไม่มีผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่คนไหนรู้จักกลไกหน้าตาการทำงานของตู้เซฟที่ถูกผลิตขึ้นเมื่อหลากหลายร้อยปีให้หลัง ข้อขัดข้องที่เหมือนจะไร้คำตอบนี้ดึงดูดความสนใจของ “ธอม” (เฟรดดี้ ไฮร์มอร์) หนุ่มอัจฉริยะมีความต้องการที่จะเอาชนะเซฟโบราณที่หลบซ่อนซ่อนอยู่ที่ชั้นใต้ดินของสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินกลางสเปน

หลังจากที่เมื่อวันก่อนมีประกาศคลายล็อคดาวน์เติมอีกอีก โดยตอนนี้โรงภาพยนตร์ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คอหนังหลายท่านรอคอยวันที่จะกลับมาก็ได้เหมือนกันถูกปลดล็อคเพิ่มเติมอีกแล้ว

และแน่ๆว่าตลอดเวลากว่า 5 เดือนที่โรงรูปยนตร์ถูกปิดโดยส่วนใหญ่ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้หนังหลาย เรื่องที่จ่อเข้าโรงก็ได้เหมือนกันแต่ขยับเขยื่อนเลื่อนออกไป จนเดือนตุลาคมเปลี่ยนเป็นเดือนเดือดเพื่อคนดูหนัง ด้วยเหตุว่ามีหนังน่าชมเพียบ! และดูทีท่าว่าคงจะลากยาวไปถึงปลายปี 2021 เลยทีเดียว

หนังน่าดู Netflix ที่ยกตัวอย่างมาจากชีวิตจำเพาะบุคคลในวัยอนุบาล ของผู้กำกับ Alfonso Cuaron ที่เล่าถึง สถานะการณ์ในยุคยุค 1970 ของหญิงสาวคนหนึ่งที่ชื่อเรื่องว่า ลิโบ (Liboria ‘Libo’ Rodríguez) โดยถูกเล่าผ่านเกลโอ ที่ปฏิบัติการเป็นแม่บ้าน และพี่เลี้ยงให้กับ ครอบครัวของชนเชิงชั้นกลางในประเทศ Mexico

หนังเรื่องนี้ทั้งเรื่องจะเป็นรูปสว่าง – ดำหมด และเล่าเรื่องราวเป็นศัพท์แสงสเปนและมิกซ์เทก ซึ่งเป็นศัพท์แสงท้องถิ่นใน Mexico ด้วย หนังไม่ได้ทำมาแบบเสียดสีชนดีกรี หรือส่งผลให้มีความคิดว่าเป็นหนังน่าอึดอัดแต่อย่างใด แต่เป็นหนังดราม่า ที่เล่าการดำเนินชีวิตไปเรื่อย ได้อย่างเข้าถึงแก่นแท้น่าจับอกจับใจ ผู้ใดกันที่จับใจหนังเกี่ยวกับชีวิต และดราม่า จำเป็นที่จะต้องดูประเด็นนี้เลย การันตีว่าซึ้งกินใจแน่ๆ

หนังแอ็กชันไซไฟเรื่องใหม่ของผู้กำกับหน้าจอมทำลายล้างโลกอย่าง Roland Emerich (Independence Day, The Day After Tomorrow และ 2012) ว่าด้วยภารกิจกอบกู้กลับมาโลกของ 3 นักบินอวกาศ ซึ่งรับบทโดย Halle Berry, Patrick Wilson และ John Bradley ที่ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นต้องจบสิ้นดวงจันทร์ที่หลุดวงโคจรต่อมาจากถูกดาวเคราะห์เล็กน้อยพุ่งชนและกำลังจะพุ่งชนโลก

หนังน่าชม Netflix เรื่องภายหลังนี้ ซีรีย์ฝรั่ง พากย์ไทย เป็นหนังที่ติดอันดับหนึ่ง ของดังดีชั่วชีวิตมาช้าช้านานมาก ถึงครั้นว่าหนังจะออกมานานจำนวนมากยิ่งกว่า 50 ปีแล้ว แต่ความคลาสสิค และรายละเอียดของหนังก็ยังดีและกินใจผู้ดูเป็นเป็นเป็นอย่างมาก แน่ๆว่าหนังดีขนาดนี้ ก็จำเป็นจะต้องเข้ามาอยู่ข้างในหนัง Netflix ที่น่าดูกันอยู่แล้ว โดยเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึงเรื่องของเจ้าพ่อ และการต่อสู้ตอนแกงค์ในนิวยอร์ค

และส่วนมากก็จะกล่าวถึงทางด้านครอบครัวของ ดอน วีโต คอร์ลีโอเน ที่เดินทางมาจากอิตาลี และเป็นผู้กุมอำนาจใหญ่ในพื้นที่ ทั้งการครอบครองนักการเมือง และหมู่ผู้พิพากษา ซึ่งเหตุการณ์ความขัดปะทะคารมทั้งณ เวลาหมู่ตระกูลอีกฝั่ง และเรื่องการคุ้มครองป้องกันคุ้มครองจากธุรกิหน้าจอย่างการค้ายา และอีกหลายๆสิ่งหลายอย่างที่ผิดกฏหมาย จนกำเนิดเป็นความขัดถกเถียงอย่างใหญ่หลวง และการสูญเสียอีกหลายๆสิ่งหลายแบบ ใครกันแน่ที่ชอบหนังแนวแกงค์มาเฟีย หากยังไม่เคยดูประเด็นนี้ถือได้ว่าพลาดมากๆ

เปลี่ยนแปลงบรรยากาศมาชมแอนิเมชั่น หนังเข้าใหม่ ม.ค. 2565 กันบ้าง กับเรื่อง Sing 2 หรือในชื่อศัพท์แสงไทย ร้องจริง เสียงจริง 2 ที่ภาคนี้ยังอาจจะจัดเต็มผู้ชี้ให้เห็นจากภาคแรกมากันแบบครบ เมื่อ บัสเตอร์ มูน (ให้เสียงโดย แมทธิว แมคคอนาเฮย์) หมีโคอาล่าที่ทำเป็นแล้วได้ทั้งปวงทุกอย่าง และเป็นผู้จัดงานประกวดร้องเพลง

เขาได้มานะอ้อนวอนขอให้ เคลย์ คัลโลเวย์ (ให้เสียงโดย โบโน) สิงโตผู้เป็นร็อคสตาร์ มาร่วมโชว์เปิดรายการใหม่ ที่ทั้งมูนและเหล่าสัตว์พวกพ้องจะต้องเข้าร่วมใจกันจัดงานให้ออกมายิ่งใหญ่ให้ได้ แต่ปัญหาใหญ่อยู่ตรงที่ เคลย์ เปลี่ยนเป็นศิลปินที่ปิดตัวของเราเองไปกว่าทศวรรษ หลังจากที่สูญเสียภรรยา และไม่มีผู้ใดเห็นเขาอีกเลย บัสเตอร์จะตามหาเคลย์และเกลี้ยกล่อมให้มาร่วมโชว์ได้ผลไหม ไปติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์นะคะ

Suicide Forest Village ป่า..ผีดุ

หนังได้แรงจูงใจจาก “ป่าอาโอกิงาฮาระ” ป่าที่ถูกขช้ายาวนานนามว่า “ป่าฆ่าตัวตาย” ตั้งอยู่รอบๆเชิงภูเขาฟูจิทางด้านพระอาทิตย์ตกเฉียงเหนือ โดยนับตั้งแต่ ค.ศ. 1950 ฯลฯมาเจอศพผู้เสียชีวิตที่ฆ่าตัวตายในป่าแห่งนี้เฉลี่ยถึงปีละราวๆ 100 ราย

ตัวเอกของเรื่องเป็นพี่น้องคู่หนึ่งที่คนหนึ่งมีรู้สึกพิเศษ ทั้งสองได้เจอกล่องไม้อาถรรพ์เข้าโดยบังเอิญ เป็นกล่องที่ผนึกคำสาปชวนสยองขวัญเอาไว้ภายใน ข้างหลังหลังหลังจากนั้น หมวดเขากับเพื่อนๆ ในวัยเด็กเล็กก็ประสบกับอุบัติสาปัจจัยและความตายลึกลับเป็นจำนวนมาก ทั้งสิ้นจะต้องเดินทางไปยังป่าฆ่าตัวตายที่ฯลฯเกิดของกล่องไม้อาถรรพ์นั้นเพื่อสืบถึงที่มาและหาทางล้างคำสาป

หนังนำทำให้ทราบโดยนักบ่งบอกวัยรุ่นมากความสามารถอย่าง อันนะ ยามาดะ และ รินกะ โอตานิ จากรูปยนตร์โหดสยอง “Misumisou ลำนำดอกโศก” (Liverleaf), สมทบด้วย มายู ยามางูจิ (Taiyo no Ie), ฟูจู คามิโอะ (High & Low: The Worst), ยูกิ คุระ (Impulse), ยูมิ อะดาจิ (ซีรีส์ “I”s”) และนักชี้ให้เห็นรุ่นใหญ่ที่มีชื่อเสียงอันดับขั้นอินเตอร์ จุน คุนิมูระ (The Wailing)

ซีรีส์ไฮสคูลแนวใหม่ครบเครื่อง ชวนให้ลุ้นไปกับชีวิตคุณแม่ลูกสอง มากมาย ๆ คนต่างก็บอกว่าซีรีส์เรื่องนี้มาแรงมาก เป็นการรวมทุกรสทุกแนวเอาไว้ในเรื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติก, วัยรุ่น, ครอบครัวและอาชญากรรม แถมนักชี้ให้เห็นยังมีมิติและน่าสนใจ ต้นสายปลายเหตุเนื่องมาจากเกิดเรื่องเหมือนกับของแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง “จอร์เจีย”

ย้ายเข้ามาในชุมชนใหม่ กับลูกคนละพ่อทั้งสองคน “จินนี่และออสติน” ที่สำคัญเธอมีความลับที่ไม่พูดคนใดกัน หากดูไปเรื่อย ๆ จะทราบดีว่าเธอไม่ทั่วไปอย่างที่เคยเห็น ซึ่งจะค่อย ๆ ซีรีย์ ฝรั่ง พากย์ไทย เปิดเผยปมและที่จริงออกมาครั้งละบางส่วนผ่านชีวิตของเธอ จนมีผลให้จินนี่ได้รับอิทธิพลไปด้วย รับรองว่าพอใจจนหลงทำเป็นนึกไม่ออกดูรวดเดียวแน่นอนจ้ะ

ลืม Ghostbusters เพศสตรีล้วนไปซะ เนื่องจากว่าเหตุว่าเจ้าเก่าของแท้มาแล้ว กับทำงานล่าผีที่เมืองเล็กๆ ในโอคลาโฮมา ซึ่งนักส่อให้เห็นต้นแบบที่ยังมีลมขาดหายใจ ใบเสร็จรับเงินล์ เมอร์เรย์, แดน แอครอยด์ และเออร์นี ฮัดสันกลับมาครบ พร้อมคนใหม่ แคร์รี คูน, ฟินน์ โว​ล์ฟฮ​าร์ด, แม็คเคนนา เกรซ และพอล รัดด์ มาเข้าร่วมเสริมหมู่ มีเจสัน ไรท์แมนลูกชายผู้กำกับฉบับออริจินัลมากุมบังเหียน

หนุ่มคลั่งรักตามหาแฟนสาว ท่ามกลางโลกที่มีแต่สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ สำหรับรูปยนตร์ Adventure กึ่ง Comedy ที่จะเล่าเหตุการณ์ข้างหลังโลกปรับเปลี่ยน มีผลให้แมลงและสัตว์กลายพันธุ์เป็นอสุรกายภูติผีปีศาจ มนุษย์ผู้รอดชีวิตเหลือไม่มากอาศัยหลบภัยใต้ดิน เกี่ยวกับความเข้าใจ “โจเอล” และเพื่อจะน ๆ

กระทั่งเขาได้รับการติดต่อสื่อสารจาก “เอมมี่” แฟนสาวที่อยู่ห่างออกไปราว 80 ไมล์ ด้วยความรักและคิดถึง เขาก็เลยตกลงใจออกเดินทางไปหาเธอ แม้จะจึงควรฝ่าฟันอันตรายสุดน่ากลัวอย่างภูติผีปีศาจกลายพันธุ์ เป็นภาพยนตร์ของค่าย Paramount ที่เข้าชิงค่าทดแทน Academy Awards จะสนุกเยอะแค่ไหนจนถึงได้เข้าชิงสิ่งทดแทน ตามไปดูกันเลยจ้ะ

http://binsidetv.net/