หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค นารูโตะ เดอะ มูฟวี่: ศึกครั้งใหญ่! ผจญนครผีใต้ดิน เรื่องย่อ ทุ่งนารูโตะ, ซากุระ รวมทั้งชิราคะรุ ได้ถูกส่งไปทำหน้าที่กระจอก แต่ว่าในระหว่างการเดินทางนั้น ทั้งยัง 3 ได้ปะทะกับอัศวินชายหนุ่มไม่คุ้นหน้าคนหนึ่ง

สำหรับในการต่อสู้อันดุดันนั้น ที่นารูโตะกับเด็กวัยหนุ่มคนนั้นก็พลาดตกผาลึกจนได้ แต่ว่าสิ่งที่พวกเขาเจอก็คือป้อมขนาดยักษ์ที่มีไฮโด หัวหน้าของอัศวินปัญหาคนนั้นด้วย และก็ถูกนำตัวเข้าไปภายในเพื่อกล่อมให้เข้ามาเป็นพรรคพวก

ทางด้านชิกามรุนั้นก็กำลังหาทางช่วยเหลืออย่างเต็มเปี่ยม โดยแผนที่วางไว้ซึ่งก็คือการลอบเข้าไปในป้อมนั้น แม้กระนั้นเขาก็จำต้องพบเจอกับสิ่งที่น่าสยองที่สุดของป้อมที่นี้จนได้

พร้อมๆกับการปรากฏตัวของกาอาระ เขามาตรงนี้เพื่อจุดหมายใดกันแน่ เรื่องเริ่มจากมีการบุกจู่โจมประเทศค้างเสะ โดยหุ่นยนตร์แปลกที่ฆ่าไม่ตาย ดีที่พวกกาอาระมาช่วยไว้ได้ทัน แต่ว่าเรื่องก็ยังไม่จบเท่านี้ เมื่อติดอยู่ฮิโกะ หัวหน้าคาราวานร่อนเร่พเนจรได้ว่าจ้างพวกที่นารูโตะตามหาเนรุกุย

สัตว์เลี้ยงประจำเครือญาติ ทุ่งนารูโตะก็เลยได้เข้ามาเกี่ยวพันกับเรื่องราวหลายๆอย่าง ไหนจำเป็นที่จะต้องถูกเทมจิน เข้ารังควานอย่างเหี้ยมหาญ โดยนารูโตะเองก็ไม่เคยทราบปัจจัย รวมทั้งทั้งสองก็เจ็บไปตามๆกัน แล้วก็ได้ค้างฮิโกะช่วยเอาไว้

แต่ว่าเนื่องจากที่นารูโตะมีพลังจักระที่เทมจินไม่เคยมองเห็น เทมจินก็เลยเชื้อเชิญท้องนารูโตะไปช่วยเหลือกันสร้างหมู่บ้านในฝัน ที่จะไม่มีมือเข่นฆ่า ซึ่งมีไฮโดเป็นหัวหน้า รอเก็บรวบรวมคนมากมายก่ายกอง เพื่อช่วยเหลือกันสร้างพลัง รวมทั้งสิ่งที่พวกไฮโดปรารถนาก็คือหินเกกมะเหรกเกเรล ซึ่งเป็นแหล่งพลังชีวิต สร้างได้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

แล้วก็ติดอยู่ฮิโกะก็เป็นผู้เดียวที่รู้ที่แอบซ่อนของหินเกกมะเหรกเกเรลรวมทั้งแร่เกกมะเหรกลที่ถูกผนึกหลบซ่อนไว้ เนื่องด้วยเคยสร้างความย่ำแย่มาในแต่ก่อน รวมทั้งพวกเทมจินก็ถูกไฮโดหลอก

ด้วยเหตุว่าภายหลังไฮโดได้หินเกกมะเหรกลแล้ว ก็มิได้จะสร้างหมู่บ้านในฝันอะไรเลย เพียงแค่จะอยากได้พลังทั้งสิ้นมาเป็นของตนเองเพียงแค่นั้น เมื่อเทมจินทราบ ก็เลยเปลี่ยนแปลงตัวเองและก็ร่วมมือกับท้องนารูโตะทำลายไฮโด ซึ่งทั้งยัง 2 ก็ได้ทำสำเร็จ แต่ว่าก็ทำให้ผนึกที่ควบคุมแร่เกกมะเหรกลไว้คลายออก

จนกระทั่งไม่อาจควบคุม แร่เกกมะเหรกลบางครั้งอาจจะกระหน่ำทวีปได้อย่างยิ่งจริงๆ ทางเดียวที่จะทำลายแร่เกกมะเหรกเกเรลได้ เป็นจ้องมองใช้เลือดของเชื้อสายหลัก นั้นก็คือเทมจิน

พร้อมด้วยคาถาอาคมเชิญ เพื่ออันเชื้อเชิญหลุมดำดูดแร่เกกมะเหรกเกเรลไป แต่ว่าโน่นก็หมายความว่าว่า หญิงรับใช้มนต์จำเป็นต้องโดนดูดไปด้วย แต่ว่าเทมจินก็พร้อมจะทำ ซึ่งทุ่งนารูโตะก็ไม่ยินยอมปลดปล่อยให้เพื่อนตาย รวมทั้งช่วยเทมจินขึ้นมากระทั่งเสร็จ ในที่สุดพวกของเทมจินที่โดนไฮโดจับไปดูดพลัง ก็ฟื้นขึ้นมา

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค ปิดตํานานพายุสลาตัน เรื่องราวจะเอ๋ยถึง เวลา สองปีผ่านไปนับจากการจบของ Great Ninja War ครั้งลำดับที่สี่ วัวโนฮางาระอุเระยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่สงบรวมทั้งสามัคคีจนกว่าโฮค้างเงะรุ่นที่หก ค้างค้างชิ ฮาตาเกะมองเห็นว่าพระจันทร์กำลังใกล้โลกอย่างเป็นอันตราย มีความเสี่ยงต่อการทำลายของดาวพระเคราะห์

ท่ามกลางความเจ็บครั้งใหญ่ วัวโนฮะถูกรุกรานโดยซาตานตัวใหม่ โทเนริ โอซูตุๆสกิ ซึ่งจู่ๆก็ลักพาตัวฮานาบิ น้องสาวคนเล็กของฮิท้องนาตะ ฮิวงะ ติดอยู่ติดอยู่ชิ ส่งกลุ่มนินจาที่มีความสามารถซึ่งมี ทุ่งนารุโตะ ซากุระ ชิราคะรุ ไซ ฮิที่นาตะ เพื่อช่วย ฮานาบิ จากเงื้อมมือของ โทเนริที่โหดเหี้ยม แต่ ในระหว่างทำหน้าที่ กลุ่มจำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาหลายแบบที่ท้าพวกเขา กัดกันความพากเพียรของพวกเขา

ด้วยการลักพาตัวของคุณ ความเกี่ยวพันที่กลุ่มมีด้วยกันได้รับการทดลอง รวมทั้งเมื่อโลกใกล้ถึงขอบเหวที่การล้มล้าง พวกเขาจำเป็นต้องแข่งกับเวลาเพื่อให้มีความปลอดภัยของโลกของพวกเขา เวลาที่การต่อสู้ดำเนินไป ที่นารูโตะก็ถูกสนับสนุนให้ต่อสู้เพื่อบางอย่างที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เขาเคยจินตนาการไว้ โน่นเป็นความรัก

THE LAST NARUTO THE MOVIE เรื่องย่อ

ก่อนเข้าห้องเรียนในสถานศึกษา ฮิที่นาตะ ฮิวงะตอนเด็กๆถูกเด็กชายรังควานเนื่องจากว่าเบียคุกัน เรียกคุณว่าอสูรกาย ซึ่งทำให้คุณร้องไห้ ที่นารูโตะเผยตัวขึ้นแล้วก็บอกให้พวกเขาถอยออกไป โดยประกาศว่าเขาจะเป็นโฮติดอยู่เงะ ในอนาคต

อย่างไรก็ดี เด็กๆมีจำนวนไม่ใช่น้อยกว่าเขารวมทั้งตบตีเขาและก็ฉีกผ้าสำหรับพันคอสีแดงของเขาอย่างสบาย ฮิท้องนาตาขอบคุณที่นารูโตะสำหรับความมานะบากบั่นของเขา แล้วก็ทุ่งนารูโตะก็ปลดปล่อยให้คุณเก็บผ้าสำหรับพันคอไว้ด้วยเหตุว่ามันพังทลายแล้ว โดยไม่เคยทราบว่านี่ตรงเวลาที่ความรักของเด็กผู้หญิงเริ่มมีต่อท้องนารูโตะ

ในเวลาถัดมาที่ ที่สถานศึกษา อาจารย์ อิรูกะ บอกให้ผู้เรียนเขียนชื่อบุคคลที่พวกเขาปรารถนาอยู่ด้วยถ้าเกิดโลกกำลังจะถึงจุดสิ้นสุดในวันนั้น หากว่าที่นารุโตะจะพากเพียรแสดงทีท่าแข็งกระด้างต่อซากุระ ฮารุโนะคุณไม่สนใจเขาด้วยเหตุว่าซาสึเกะ ในตอนที่ฮิทุ่งนาตะยังไม่แน่ใจว่าจะเขียนชื่อผู้ใด

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค เรื่องย่อ The last : Naruto the movie หมู่บ้านวัวโนฮะค้างกุเระ สองปีต่อมาข้างหลังจบการต่อสู้ระหว่าง ทุ่งนารูโตะและก็ซาสึเกะ ทุ่งนารูโตะรวมทั้งเพื่อนพ้องๆก็ได้กลับมาดำเนินชีวิตทุกวันอันแสนสุขสงบอีกรอบ ถ้าว่าความรู้สึกของฮิท้องนาตะที่ปรารถนาส่งให้นารูโตะนั้นกลับไปไม่ถึง binsidetv

ก่อนที่จะความยุ่งเหยิงจะก่อให้เกิดขึ้นอีกทีโดยชายผู้หนึ่งที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้สืบสกุลของ คางุยะ นางมารร้ายที่พระจันทร์ที่ดับสิ้นไปจากการสู้รบคราวก่อน เขามาเพื่อชำระแค้นมนุษยชาติ ด้วยการใช้พลังเซียนหกวิถีดึงพระจันทร์เข้ามาพุ่งเข้าชนโลก ซึ่งโน่นจะคือวาระสุดท้ายของโลกอีกทั้งใบอย่างยิ่งจริงๆ

เหล่านินจาผ่านศึกทั้งผองก็เลยจำต้องรวมพลังกันอีกครั้ง รวมทั้งเรื่องราวที่ความรักของท้องนารูโตะ ก็กำลังก่อกำเนิดเป็นรูปร่างท่ามกลางมหันตภัยคราวนี้ด้วยเหมือนกัน

นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่

หนัง Naruto The Movie ทุกภาค

ผู้สืบทอดเจตจำนงแห่งไฟ ในตอนนี้ของตำนานนินจาที่โลกได้รู้จักกันด้วยนักสืบจริงๆ, นารูโตะกลับมาใน “นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ ผู้สืบทอดเจตจำนงแห่งไฟ.” เรื่องราวนี้ไม่เพียงแต่นำเสนอการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น, แต่ยังเล่าเรื่องของการสืบทอดจริงๆ ที่ทำให้นารูโตะกลายเป็นนายกที่หนึ่งในโลกนินจา

เรื่องราว: หลังจากสงครามโลกที่ผ่านมา, โลกได้กลับมาสู่ความสงบสุข. นินจาทุกคนมีโอกาสที่จะตามหาความสุขที่แท้จริง. แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกับอดีตที่นำนารูโตะและเพื่อนๆ เข้าสู่การสืบสวนคดีลึกลับที่เกิดขึ้นในโลกที่หายไป เส้นทางที่ต้องเดิน: นารูโตะ พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อความยุติธรรมและสันติสุขอีกครั้ง, แต่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลังและเตรียมตัวอย่างดี. เขาต้องบุกเบิกทางที่มืดมนของความลึกลับ, ทำลายปีศาจที่ซ่อนอยู่, และค้นหาคำตอบที่จะชี้แนวทางสู่ความจริงที่ซ่อนเร้น.

การสืบทอดเจตจำนงแห่งไฟ: เดอะมูฟวี่นี้นำเสนอความลึกลับในการสืบทอดแห่งไฟที่นารูโตะต้องพบเผชิญ. ความจริงที่ซ่อนอยู่ในตระกูล, ทักษะทางนินจาที่พัฒนาขึ้น, และความทรงจำที่ต้องเผชิญอดีตที่ทรงพลังที่ยังคงหลุดหล่น.

การต่อสู้ระดับสูง: นารูโตะและเพื่อนๆ ต้องต่อสู้กับนินจาที่มีความท้าทายมากขึ้น, และการใช้เทคนิคและกลยุทธ์ที่ทรงพลังเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้. ภาพยนตร์นี้นำเสนอภาพกราฟิกที่สวยงามและการต่อสู้ที่ทรงพลังที่จะทำให้ความลึกลับของนารูโตะจัดเต็ม.

การสร้างเส้นทางใหม่: ในการที่นารูโตะจะต้องเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลงในตัวเอง, เขาต้องสร้างเส้นทางใหม่ในอดีตและอนาคต. การสืบทอดจากอดีตไม่ใช่เพียงแค่การเรียนรู้, แต่เป็นการสร้างเส้นทางที่ทรงพลังและมีนัยสำคัญต่อตัวเอง.

ผลลัพธ์: “นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน เดอะมูฟวี่ ผู้สืบทอดเจตจำนงแห่งไฟ” ไม่เพียงเล่าเรื่องราวของการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น, แต่ยังสร้างสรรค์เส้นทางที่หลากหลายและความทรงจำที่น่าติดตาม. นารูโตะ

NARUTO THE MOVIE เรื่องราวของเหล่านินจาจอมอาคม

คุณมองเห็นท้องนารูโตะทำเรือบินกระดาษด้วยกระดาษของเขา(ในอนาคตทั้งคู่จะมีด้วยกันชื่อ Boruto) ซึ่งทำให้อาจารย์อิรุกะดุเขา ท้องนารูโตะกล่าวถัดไปว่าเขาไม่มีเพื่อนฝูงหรือครอบครัว แล้วก็โลกนี้จะไม่แตกสลาย เมื่อมองเห็นสิ่งนี้ ฮิท้องนาตะก็เลยเขียนชื่อที่นารูโตะลงบนกระดาษอย่างสุขสบาย

ในขณะนี้ สองปีภายหลังสงครามโลกครั้งลำดับที่สี่ ในชิโนบิ ฮิอาชิ ฮูกะ และผู้ใต้บังคับบัญชาสองคนได้เจอกับโทเนริ โอสึซึกิ ชานเมืองวัวโนฮะงาปะทุเระ เมื่อสอบถามหาคำตอบสำหรับข้อแนะนำก่อนหน้าของเขาแล้วก็กำหนดชะตาชีวิตของเครือญาติ ฮิวงะ ขึ้นกับคำตอบของ ฮิซาชิ เขาไม่ยอมรับข้อแนะนำของโทเนริ

ในวัวโนฮะ ทุ่งนารุโตะได้รับเชิญชวนให้สอนไทจุทสึ สำหรับ ผู้เรียน ในอค้างเดมี เพื่อความสบายของเด็กๆแต่ บทเรียนถูกสอดแทรกโดยกรุ๊ปเด็กผู้หญิงที่ชื่นชอบทุ่งนารูโตะอย่างยิ่ง จนกระทั่งทำให้เขางวยงง อิโนะโชจิรวมทั้งชิกามรุมองเห็นสิ่งนี้ โดยสังเกตว่าเขาเป็นที่นิยมตั้งแต่การทำศึก

นับจากนั้นมาเขาได้รับของขวัญจำนวนมากจากราษฎรวัวโนฮะแล้วก็ต่างแดนจากหญิงสาวที่ถูกใจเขาในฐานะวีรบุรุษของโลก ถัดมา วัวโนฮามารุได้เจอกับทุ่งนารูโตะแล้วก็ปรารถนาพาเขาไปที่โรงเก็บของเก่าของปู่ที่ตายไปแล้ว โดยกล่าวถึงว่ามีอะไรบางอย่างสำหรับเขา

ตัดมาที่ ฮิที่นาตะถักผ้าที่มีไว้สำหรับพันคอสีแดงเพื่อนึกถึงที่นารูโตะเคยใส่เอาไว้ข้างในสถานศึกษา ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจะมอบมันให้กับท้องนารูโตะในเทศกาลรินเน่เพื่อเป็นของขวัญที่ความรักเมื่อคุณยอมรับรักกับเขา ต่อจากนั้นคุณก็ถูกเจอโดยซากุระ ผู้ซึ่งช่วยเหลือให้คุณมอบมันให้กับเขาแล้วก็ชนะใจเขา

ภารกิจกำจัดอสุรกายที่ทะเล (ปี 4 เวลาที่ 13-17) หนัง Naruto The Movie ทุกภาค ซาตานสมุทรปรากฎตัวที่แว่นแคว้นที่สมุทร สร้างปัญหาให้เรือรอบๆ คุณครู อังโกะ ถูกส่งไปทำภารกิจ พร้อมให้พวกผู้แสดงนำชาย ชิโนะ และก็ อิโนะ ไปช่วย ภารกิจจำเป็นต้องคุมกันเรือบรรทุกเงิน รวมทั้งกำจัดอสุรกายสมุทร ภารกิจเริ่มยากขึ้นเมื่อถูกจู่โจมจากพวกอดีตกาลนินจาที่เคยร่วมสอบจูนิน แล้วยังพันพัวกับการทดสอบในอดีตกาลของโอโรจิมารุ

ภารกิจสหายลูกคนมั่งมี (ปี 4 ในเวลาที่ 18) มีงานเกี่ยวกับบุคคลสำคัญ แต่เป็นเพียงแค่ให้เล่นเป็นเพื่อนของลูกคนรวยที่ถูกใจนินจา เมื่อมองเห็นเป็นเด็กดันทุรังที่ใช้เงินขจัดปัญหาทุกเรื่อง อุซึมากิ ก็เลยหาวิธีสอนเขา

ภารกิจค้นหาลายแทงสมบัติ (ปี 4 ขณะที่ 19-20) ตัวนำจำเป็นต้องร่วมภารกิจกับ ฮิท้องนาตะ กับ คิบะ ตามหาทองคำในลายแทงสมบัติตรงเวลาที่ระบุ แล้วยังถูก ซึทุ่งนาเดะ ข่มขู่ว่า ถ้าเกิดล้มเหลว จำเป็นต้องกลับไปเรียนกับผู้เรียนสถานที่เรียนนินจาใหม่ เพราะเหตุว่าทั้งยังสามทำภารกิจพลาดบ่อยและไม่มีกลุ่มเวิร์ค ถึงเป็นภารกิจที่ดูเหมือนจะง่าย แต่ถูกป่วนปั่นโดยกรุ๊ปซึ่งสามารถเลียนแบบบริเวณใบหน้าที่ปรารถนาก่อความไม่สงบในหมู่บ้านวัวโนฮะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *