dune 2 พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี 2024 หนังใหม่ HD

dune 2 พากย์ไทย

dune 2 พากย์ไทย ถ้าจะกล่าวถึงหนังในยุคนี้ที่ก็น่าจะมากมายไปด้วยแนวพล็อตซุปเปอร์วีรบุรุษทุนดกหรือหนังแนวเผชิญภัยตระการตาๆและก็ที่ขาดไปมิได้อย่างหนังสยองขวัญไอเดียวที่ยอดเยี่ยมกันหมดในความนึกคิดแรกๆที่คิดรวมทั้งมองเห็นอยู่บ่อยมากตา แม้กระนั้นถ้าเกิดกล่าวถึงหนังแนวไซไฟคะๆแบบเต็มกำลังในยุคนี้ที่เพียงพอจะคิดได้ก็คงมีเพียงแค่ Dune ผลงานของผู้กำกับ เดอนี วีลเนิฟว์ ผู้กำกับมากมายวิสัยทัศน์ที่มักขับตัวภาพยนตร์ของเขาให้กระจ่างแจ้งในด้านความเป็นภาพยนตร์แบบจ้ะๆด้วยเคล็ดวิธีงานภาพ มุมกล้องถ่ายรูป กระจ่างแจ้งเป็นลายเส้นมาตั้งแต่เรื่อง Blade Runner 2049 หรือ Arrival ท่ามกลางโรคระบาดรวมทั้งสมัยหนังไซไฟที่มิได้ทำเงินดกและก็กระแสแรงเท่ามหากาพย์ไซไฟเปิดโลกภาพยนตร์อย่าง Star Wars ก็กำเนิดปรากฎการณ์ในปี 2021 Dune ฟีเวอร์ขึ้นด้วยทุนสร้างที่สูงแล้วก็การเสี่ยงดกตัวหนังยังสามารถปัดกวาดข้อคิดเห็นดีเลิศรวมทั้งรายได้ผ่านจุดคุ้มทันจนกระทั่งกำเนิดเป็นกระแสในคราวหลังข้างหลังหนังลาโรงแล้วก็แวดวงภาพยนตร์ก็กลับไปสู่เรื่องราวธรรมดาข้างหลังวัววิดหยุดระบาดเป็นเสียงยกย่องจากชาวเน็ตที่ได้ได้โอกาสมองคราวหน้าแล้วก็เสียดายที่พลาดไปกระทั่งการคอยสิ้นสุดลงการกลับมาของหนังภาคต่อที่เลื่อนจากสิ้นปี 2023 มาต้นปี 2024 ที่สุดท้ายพวกเราก็ได้ดูกันแล้วที่แม้ว่าจะพึ่งจะเข้าโรงแต่ว่าผู้กำกับก็ค่อนจะการันตีว่าบทในส่วนภาคสามได้ดำเนินงานจวนใกล้เสร็จแล้ก็เลยยิ่งเพิ่มความระทึกใจสำหรับในการขยายจักรวาลที่ไซไฟนี้เพิ่มเท่าตัว

รีวิว Dune: Part Two (มองน ภาคสอง) ภาคต่อที่ยกฐานะขึ้นทุกด้าน รายละเอียดการบ้านการเมืองสุดเข้มข้น พร้อมด้วยงานภาพสุดตระการตางานสร้าง มีคุณค่าแก่การรับดูในระบบ IMAX บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม ถ้าเกิดบกพร่องอย่างไร ไหมชอบใจผู้ใดจำเป็นต้องขอประทานโทษไว้ในที่นี้ เมื่อก่อนจะมาเริ่มการรีวิวพวกเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีมากยิ่งกว่า

เรื่องราวในภาคนี้จะสม่ำเสมอจากเรื่องราวใน Dune ภาคแรก ภายหลังที่บิดาแล้วก็คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวถูกฆ่า Paul Atreides (เล่นบทโดย Timothée Chalamet) และก็ Lady Jessica แม่ของเขาได้แอบหนีไปอยู่กับ Chani ในเผ่าเฟรเมน โดยจะติดตามเรื่องราวการเดินทางของ Paul ที่คิดแผนหาทางที่จะชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังการถึงแก่กรรมของบิดารวมทั้งครอบครัวของเขา ในเวลาเดียวกันเขาก็จำเป็นต้องพบเจอกับโอกาสระหว่างความรักหรือโชคชะตาของจักรวาล ซึ่งตอนท้ายแล้วจะเป็นยังไงนั้น ทุกคนจะต้องไปรับดูด้วยตาตนเอง Dune: Part Two (มองน ภาคสอง) ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงหนัง

จำเป็นต้องเกริ่นก่อนว่าเรื่องราวในภาคนี้จะเดินเรื่องราวต่อจากในพาร์ทแรกในทันทีทันใด ถ้าเกิดเปรียบเทียบให้อย่างเห็นได้ชัดอาจเป็นภาคแรกเป็นเซ็ตอัพส่วนประกอบต่างๆไม่ว่าจะเป็น นักแสดง, การขัดกัน, อารมณ์ เพื่อมาจัดเต็มในภาคนี้แบบไม่มีกั๊ก ซึ่งจะกล่าวว่าเลยว่าในตัวภาพยนตร์สามารถทำออกมาได้อย่างไร้ที่ตำหนิอย่างแท้จริง ผลงานชิ้นโบแดงของ เดอนีส์ วิลเนิฟว์ (ผู้กำกับ) สามารถสะกดผู้ชมได้ดีเยี่ยม มีความสมจริงสมจัง ตรงประเด็น ไม่ยื้ดเยื้อ รวมทั้งประสิทธิภาพที่ยกฐานะภาพยนตร์ได้อย่างเต็มปากฉากการต่อสู้ก็ทำออกมาได้ถูกใจ พร้อมใช้ประโยนชน์จากภาคแรกได้อย่างมีคุณภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากท้ายที่สุดที่ทำให้ผมรู้สึกเสมือนอยู่ในอภิมหาการสู้รบจริงๆแม้กระนั้นที่ทำให้ผมรู้สึกติดอกติดใจสูงที่สุดเป็น หลักสำคัญที่ต่างในเรื่อง อารมณ์ความรู้สึก ความเจ็บของนักแสดง ความสลับซับซ้อนของคนเรา รวมทั้ง การใช้ความเลื่อมใสสำหรับเพื่อการขับในส่วนของดาราไม่ว่าจะเป็น ทิโมธี ชาลาเมต์, เซนเดยา, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, หน้าจอช โบรลิน, ฮาร์เวียร์ บาร์เด็ม, เดฟ ค่อยทิสต้า, สเตลแลน สการ์สการ์ด, ฟลอเรนซ์ พิว ได้โชว์ความสามารถสำหรับเพื่อการแสดงและก็สีหน้าท่าทางทางอารมณ์ได้อย่างไร้ที่ตำหนิ โดยยิ่งไปกว่านั้น ออสติน บัตเลอร์ ที่โชว์ผลงานที่สุดโรคทางจิต เย็นชา ใจเย็น ได้อย่างน่าดึงดูดจริงๆ

สำหรับหนังประเด็นนี้บอกเลยว่าผมตั้งตารอคอยมานานมากๆเพราะว่าถูกใจภาคแรกมากมาย dune 2 พากย์ไทย

เพียงพอภาคนี้เข้าฉายผมก็รีบไปดูเลยตั้งแต่วันแรก แล้วก็บอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆหนังทำออกมาดีเลิศ ดีมากยิ่งกว่าภาคแรกเสียอีก อิ่มเอมสุดๆสนุกสนานแล้วก็มองเพลิดเพลินมากมาย เป็นหนังยาวแทบ 3 ชั่วโมงแต่ว่ามิได้รู้สึกทรมาทรกรรมหรือเบื่อเลย เรื่องราวอีกทั้ง 2 ภาคมันต่อเนื่องกันแบบลื่นไหลมากมายจนถึงราวกับเป็นหนังเรื่องเดียวกัน เนื้อหาทุกสิ่งดีเลิศกระทั่งต้องการซ้ำอีกหลายๆรอบเลย บทเขียนมาดีดังเดิม แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าภาคแรกเขาได้ปูเรื่องราวเอาไว้หมดแล้ว ภาคนี้การเดินเรื่องมันเลยไวขึ้นรวมทั้งสนุกสนานขึ้น รายละเอียดเข้มข้นมากมายและก็มองเพลิดเพลินมากมาย พวกเราได้มองเห็นการเดินทางของดารานำชาย มองเห็นพํฒนาการของดารานำชายอย่างเห็นได้ชัด จัดอันดับการเล่าเรื่องได้ดิบได้ดีมากมายๆขนาดคุยกันซะส่วนมากผมก็ยังไม่รู้เรื่องสึกว่ามีตอนไหนน่าระอาเลย ทุกซีนในเรื่องมันสำคัญแล้วก็สื่อความหมายหมด dune 2 พากย์ไทย

อีกสิ่งที่ในภาคนี้ยังคงทำเป็นดีอย่างเดิมเลยก็คือไดอะล็อกบทสำหรับพูดของนักแสดง มีซีนที่น่าจำหลายซีนมากมาย บทสำหรับพูดพวกนั้นมันช่วยสะท้อนให้พวกเราได้ทราบจะนักแสดงแต่ละตัวเหตุว่าเขาเป็นแบบไหน ผู้แสดงหลักทุกตัวมีจุดยืนที่กระจ่างกันมากมาย ทุกคนมีเป้าหมายของตนเอง รวมทั้งจำเป็นต้องต่างหักเหลี่ยมเชือดคมกันเล่นเกมการบ้านการเมืองเพื่อหวังอำนาจ ซึ่งมันเป็นหนังไซไฟอวกาศที่มิได้ย้ำเรื่องความสนุกสนานเป็นหลัก แม้กระนั้นจะออกแนวเอาจริงเอาจังรวมทั้งมีรายละเอียดหนักๆเน้นย้ำไปที่เกมการบ้านการเมือง ความทารุณโหดร้ายของการศึก ไปจนกระทั่งการใช้ความเลื่อมใสรวมทั้งความคาดหวังชักนผู้คน ซึ่งการที่มีรายละเอียดหนักๆอย่างงี้แม้กระนั้นจะก่อให้ออกมาบันเทิงใจได้นั้นมันออกจะยากมากมาย แม้กระนั้นหนังประเด็นนี้กลับทำเป็น แถมทำเป็นดีเยี่ยมด้วย ดีเลิศจนกระทั่งไม่มีที่จะว่ากล่าวเลย แต่ว่าภาคต่อหัวข้อนี้มิได้มีดีเพียงแค่เรื่องบทแค่นั้น เพราะเหตุว่าส่วนอื่นๆที่เหลือเองก็ทำออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็ยกฐานะมากยิ่งขึ้นกว่าภาคแรกเช่นกัน อีกทั้งด้านการแสดงที่ก็ไม่มีที่ตำหนิเหมือนกัน ดาราหนังทุกคนเล่นคืนดีกันมากมายๆรวมถึงดาราชุดใหม่ที่พึ่งจะเข้ามาในภาคนี้ก็แสดงกันได้สมหน้าที่กันทุกคน ซึ่งถ้าต้องการทราบว่าแสดงดีมากแค่ไหนทุกคนจำต้องไปดูคุ้นเคย

กล่าวถึงเรื่องราวที่ต่อจากภาคก่อนของมองน เมื่อ พอล แล้วก็ เฟรแมน

เริ่มเดินทางปลุกระดมกำลังพลกลางทางเพื่อหวังยืนขึ้นประมือปลดแอ็คจากการเช็ดกเอารัดเอาเปรียบแล้วก็ล้างแค้นผู้ที่ทำกับเครือญาติ อะเทความชอบใจส อย่าง ฮาร์คอนเนน แล้วก็เข้าต่อรองกล่าวโทษเที่ยงธรรมกับจักรวรรดิชั้นสูงเพื่อเลิกเรื่องราวระหว่างดวงดาว

ความรู้สึกข้างหลังดูจบในความยาวแทบสามชั่วโมงราวกับผู้กำกับและก็ตัวหนังได้ลากผู้ชมทั้งยังโรงเข้าไปในดวงดาวที่ทะเลทรายได้สมจริงสมจังรวมทั้งดื่มดำบรรยากาศได้ชั้นดีเลิศมากมายๆกระทั่งเชื่อวางใจว่าโลกรวมทั้งวัฒนธรรมของพวกเขามีจริงทรงขลังทรงประสิทธิภาพ ในภาคนี้ยังคงขยายเรื่องวัฒนธรรมต่อยอดจากภาคแรกได้อย่างดิบดีรวมทั้งมองเห็นมิติมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเคย อีกทั้งชายฝั่งทรายของเฟรแมน และก็ฝั่งบ้านเชื้อสาย ฮาร์คอนเนน แล้วก็ฝั่งจักรพัตราธิราช มิได้เล่ามุมมองเดียวแบบครั้งก่อนช่วยสนับสนุนเพิ่มมิติแต่ละนักแสดงให้พวกเรารู้เรื่องหลากมุมเหเหม็นตุผลมุมมองจนกระทั่งแปลงเป็นหนังการบ้านการเมืองไซไฟชั้นเยี่ยมอีกประเด็นที่น่าดึงดูดตั้งแต่กระทั่งจบได้อย่างพอได้ dune 2 พากย์ไทย

ด้วยการแสดงของดารามากมายชั้นแนวหน้าของแวดวงฮอลลีวูดอีกทั้งหน้าที่ใหม่และก็เก่าที่ยังสามารถส่วมหน้าที่ก้าวหน้าตามสไตล์พวกเขาแต่ว่าม้ามืดเจิดสว่างท่ามกลางดาราหนังมวลมากมายหลากความสามารถน่าจะเป็น เซ็นดาย่า แล้วก็ ฟลอเรนซ์ พิว ที่ต่างคนต่างเป็นตัวแปร ด้านเซ็นดาย่าผู้แสดงหลักมีหน้าที่มากขึ้นในภาคนี้ที่แสดงดีหน้าแน่ชัดและก็ชักชวนอินตามหนังได้อย่างยอดเยี่ยม เหมือนกับเดียวกับ ฟลอเรนซ์ พิว ที่ถึงแม้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเครื่องปรับอากาศไทม์ไม่เท่าเซ็นดาย่าแม้กระนั้นก็เป็นตัวแปรสำคัญที่เพียงพอขึ้นจอกรับส่งปฏิบัติหน้าที่ของคุณเองได้ดิบได้ดี รวมทั้งผู้แสดงคนอื่นที่ก็ฉายแสงทุกหนเมื่อกล้องถ่ายภาพได้จับพวกเขามีเวลาปรากฎบนหน้าจอ

จะไม่เคลิ้มตามขนาดนี้หากไม่ได้ไปทำงานภาพ แล้วก็ งานสร้าง

ที่โคตรยอดเยี่ยมรวมทั้งน่าจะเป็นงานสร้างหนังเรื่องหนึ่งที่ขึ้นหิ้งในตอนยุคนี้อย่างยิ่งจริงๆ งานภาพเสมือนภาพวาดที่มีชีวิต น่าคลั่งไคล้ แล้วก็งามเพลินตาในทุกเฟรมที่กล้องถ่ายรูปแตะต้องดังเช่นว่าเดียวงานสร้างที่งามสมจริงสมจังกว่าครั้งก่อนเท่าตัวมากมายๆรวมทั้งช่วยสนับสนุนเรื่องราวให้มองทรงประสิทธิภาพตามธีมเรื่องความเลื่อมใสสำหรับการปลุกระดมสำหรับการสู้รบสุดแสนไซไฟได้อย่างพอดิบพอดีเหมาะเหม็ง แถมด้วยงานเสียงอีกทั้งดนตรีประกอบฉาก เสียงเอฟเฟคในเรื่องออกมาดูดี ติดหู และก็ใช้งานควบคุมก้าวหน้ามากมายๆกับระบบ IMAX ระบบที่ตัวหนังวางแบบถ่ายทำเพื่ออยากที่จะให้ได้อรรถรสสุดกำลังมากมายสุดเมื่อได้ดูหนังหัวข้อนี้

เสริมกองทัพด้วยตัวบทที่ยังคงต้นแบบเดิมสำหรับในการเล่า ย่อยช้าๆไปอย่างสวยๆแบบภาคก่อนที่จะตอนนี้จะเป็นการเซ็ตติ้งฝั่งการยืนขึ้นขึ้นมาประมือของ อะเทรติส ที่เริ่มไล่เล่าอย่างสมบูรณ์เก็บทุกเม็ดให้ถี่ถ้วนกระทั่งสามารถนำส่วนประกอบการเบาๆนำเสนอช้าๆกริ้วเบิดระเบ้อพีคสุดปรอทได้โอเคในตอนผลสรุปด้วยฉากแอ็คชั่นสุดยอดเยี่ยมแบบหนังสงครามฟอร์มยักษ์ที่เคยได้เห็นมานักต่อนัก ที่ใช้วัถเหม็นตุดิบเรื่องราวในโลกตนเองได้ครบแล้วก็สมใจผู้ชมได้ดิบได้ดีมากมายๆอย่างต้องเป็นก้าวหน้าแถมยังต่อยาอดสำหรับการขยายจักรวาลมองนก้าวหน้าอีกขึ้นด้วย

มีดีมากมายก็จะต้องมีเสียดายนิดหน่อยปกติด้วยตัวหนังที่นานเกือบจะถึงสามชั่วโมงที่ใช้เวลาไปสำหรับเพื่อการปูเรื่องราว เล่าที่ไปที่มาอย่างเห็นได้ชัดพาผู้ชมอินแล้วก็เชื่อไปจนถึงจบหนัง หนังกลับใช้เวลาในนิดหน่อยยาวเกินไปในนิดหน่อย จริงอยู่ว่าความยาวของหนังจะช่วยเสริมให้เรื่องราวเด่นชัดรวมทั้งพอดิบพอดีที่สุดแต่ว่าใช่ว่าจะพอดิบพอดีกับคนอีกหลายคนที่บางครั้งก็อาจจะกำลังคาดหมายในภาคต่อจำต้องระเบิดตู้มต้าม เดินเรื่องฉับไวตามสไตล์ภาคต่อบางครั้งอาจจะจำต้องผิดหวังกันเต็มทน binsidetv

มวลรวมแล้ว Dune 2 เป็นการกลับมาของหนังภาคต่อไซไฟที่เจิดแจ่มแจ้งด้วยงานสร้าง งานภาพ

ที่สง่างามพราวแพรวกว่าคราวก่อนหลายเท่าตัวด้วยเคล็ดลับงานสร้างส่วนตัวของ เดอนี วีลเนิฟว์ รวมทั้งดาราหนังในมวลรวมที่เชิญชวนพาเรื่องราวของมองนเข้าไปไหลรวมผูกหัวใจผู้ชมผู้ชมได้อยู่มือถึงแม้ความยาวของหนังและก็สไตล์เล่าช้าๆเบาๆย่อยจะมิได้ชอบใจกับทุกคนมากสักเท่าไรนักก็ตาม นับได้ว่าเป็นหนังภาคต่อไซไฟที่แสนสุดจะหายากในยุคนี้จริงๆ

ส่วนในที่สุดเป็นด้านงานภาพรวมทั้งการโปรดักชั่น ส่วนนี้เป็นจัดเต็มมากกว่าภาคแรกอีก งานภาพงามมากมาย งามทุกซีนจริงๆมุมกล้องถ่ายรูปดีเลิศ การจัดแสงสว่าง เงา โทนสี การจัดฉาก ไปจนกระทั่งลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัวผู้แสดง ทุกๆอย่างสมบูรณ์แบบหมด ฉากยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตามากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากการทำศึกด้านหลังเรื่องเป็นเจ๋งมาก งานเยี่ยมสุดๆซีจีดีแล้วมากมาย เป็นงานภาพมันทำมาเพื่อมองในระบบ IMAX จริงๆผู้ใดจะไปดูเสนอแนะว่า IMAX เลยนะครับ เป็นไปดูเพียงแค่งานภาพก็คุ้มตั๋วแล้ว แม้ว่าจะมิได้มีฉากแอ็กชันมากแค่ไหน แม้กระนั้นมันก็มีอยู่บ้างหลายฉาก ซึ่งทุกฉากที่ใส่เข้ามานั้นทำออกมาก้าวหน้าหมดทุกฉากเลยจริงๆสุดท้ายต้องการจะพูดว่าถ้าหากผู้ใดกันที่ถูกใจภาคแรกอยู่แล้ว ผมออกจะเชื่อมั่นเลยว่าคุณก็จะถูกใจภาคนี้เช่นกัน ส่วนผู้ที่มองภาคแรกแล้วเบื่อ อันนี้ผมก็ยังคลุมเคลือเท่าไรว่าคุณจะสนุกสนานกับภาคนี้ได้ไหม อันนี้สุดแต่ความพอใจของแต่ละคนเลยจริงๆไม่มีไม่ถูกไม่มีถูก แม้กระนั้นส่วนตัวผมอยู่ในฝั่งถูกใจ โดยเหตุนี้ ทางที่ยอดเยี่ยมเป็นทุกคนจะต้องไปรับดูแล้วก็วินิจฉัยมันด้วยตาตนเอง dune 2 พากย์ไทย

สำหรับ ‘Dune Part2’ หนังจะดำเนินเรื่องตลอดจากหนังภาคแรกเป็นเมื่อ พอล อะเทรดิส (เล่นบทโดย ทิโมธี ชาลาเมต์, Timothée Chalamet) ได้ตกลงใจร่วมเดินทางไปกับเหล่าเฟรเมน โดยมีหมุดหมายถึงการทวงแค้น บารอน ฮาร์คอนเนน (สวมบทโดย สเตแลน สการ์สการ์ด, Stellan Skarsgård) แล้วก็ล้มจักรพัตราธิราช (สวมบทบาทโดย คริสโตเฟอร์ วอลเคน, Christopher Walken) ซึ่งข้างศัตรูเองก็ได้จัดแจง เฟย์ด-รอคอยว์ธา (สวมบทโดย ออสติน บัตเลอร์, Austin Butler) มือสังหารจิตวิปริตที่ฮาร์คอนเนนจัดแจงไว้ตกทอดตำแหน่งของเขาไว้ประมือกับ พอล อะเทรดิส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

แม้กระนั้นกลางทางก่อนที่จะถึงศึกฟาดฟัน พอล อะเทรดิส จำเป็นต้องเลือกระหว่างการเป็น

ควิซาตซ์ ฮาเดอราค ดังที่เจสสิกา (รับบทบาทโดย รีเบคกา เฟอร์กูสัน, Rebecca Ferguson) คุณแม่และก็เบเนเจสเซริต ผู้มีความประสงค์ให้พอลครอบครองตำแหน่งตามคำทาย แม้กระนั้นเสียงหัวใจของพอลกลับอยากเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับเฟรเมนและก็ครองรักกับ ชานี (รับบทบาทโดยเซนเดย์อา, Zendaya) สาวเฟรเมนที่เขาเจอรวมทั้งหลงรักคุณตั้งแต่พบพานในนิมิตรมาก่อน dune 2 พากย์ไทย

ถ้าหาก ‘Dune Part 1’ ชี้แจงวิถีทางของ พอล อะเทความยินดีส

ที่จำยอมเดินทางสู่อาราคิสตามบิดารวมทั้งได้สัมผัสไฟโกรธแค้น การโกงที่ฆ่าล้างครอบครัวของเขาก่อนที่จะไปสู่จุดหมายปลายทางเป็นการได้ร่วมเดินทางกับเหล่าเฟรเมน ‘Dune Part 2’ ในส่วนของ พอล อะเทความยินดีส เป็นการตัดสินใจผ่านหนทางที่สตรีสองคนให้กับเขาโน่นเป็นการเป็นพระผู้เป็นเจ้าเพื่อควบคุมอำนาจเหนือจักรวรรดิตามเจสสิกาผู้เป็นแม่หรือการร่วมรบเคียงคู่คู่รักอย่าง ซานี เพื่อปลดปล่อยชาวเฟรแมนให้เป็นอิสระ โดยมีจุดหมายเป็นการแก้เผ็ดจักรพัตราธิราชแล้วก็ฮาคอนเนนที่ฆ่าคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว

ด้วยเหตุนี้นอกเหนือจากภาพอันน่าตื่นเต้นของการขี่หนอนยักษ์หรือฉากทำสงครามที่พรีเซนเทชั่นได้ตระการตาเหนือจินตนาการแล้ว เรื่องราวส่วนหนึ่งส่วนใดของมันยังจำเป็นต้องถูกแบ่งไปเล่าในพาร์ตการจัดการกับเชื่อถือที่พอลแล้วก็เจสสิกาใช้เป็นอาวุธข่มขู่เหล่าจักรวรรดิ ซึ่งเอามาสู่ซีเควนซ์ของนักแสดงใหม่ที่ผู้ชมจะได้ทำความรู้จักแล้วก็ได้มองเห็นหน้าศิลปินตามที่มารับบทรับเชิญ ซึ่งบางบุคคลบทน้อยจนกระทั่งเกือบจะแปลงเป็นค้างเมโอหรือศิลปินผ่านกล้องถ่ายภาพด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *