ดูหนังนารูโตะ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะออนไลน์ 2024 Perfect

ดูหนังนารูโตะ

ดูหนังนารูโตะ สิบสองปีกลายปฐมบทที่ที่นารูโตะ มีภูติผีปีศาจตนหนึ่งซึ่งถูกเรียกว่า “สุนัขจิ้งจอกเก้าหาง” ได้เข้าจู่โจมหมู่บ้านวัววัวฮะ มันรังแกผู้คนตายจำนวนมาก โฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าที่หมู่บ้านวัวโนฮะ ได้เสียสละชีวิตของเขาแล้วก็ผนึกปีศาจร้ายสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง เอาไว้ภายในตัวเด็กทารก นามว่า “อุสึมากิ ทุ่งนารูโตะ” จากบทบัญญัติของโฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 3 ห้ามคนใดกันแน่เอ๋ยถึงการจู่โจมของซาตานสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง ทำให้ทุ่งนารูโตะเองก็ยังไม่รู้เรื่องว่ามีปีศาจร้ายสุนัขจิ้งจอกอยู่ในตัว รวมทั้งเหตุผลที่คนภายในหมู่บ้านมองดูเขาด้วยแววตาที่เกลียด

หนึ่งปีต่อไป มิสึกิ นินจาถอนตัวได้หลอกใช้เขาให้ไปลักขโมยคำภีร์ต้องห้าม
โดยแลกเปลี่ยนกับการที่จะสอนวิชานินจาลับให้กับเขา แต่ว่าก็ไม่เป็นผลสำเร็จ คุณครูอิรุกะ อาจารย์ประจำชั้นของเขาได้มาขวางไว้จนได้รับบาดเจ็บหนักมาก มิสึกิได้บอกข้อเท็จจริงเกี่ยวกับอสุรกายหมาจิ้งจอกเก้าหางในตัวเขา เขาก็เลยได้ใช้วิชานินจาสร้างร่างแยก อาคมแยกเงาพันร่าง จากคำถีร์ต้องห้าม เข้าสยบไม่ซึกิ

ข้างหลังจบจากโรงเรียนประถมศึกษานินจา ที่นารูโตะให้รับหยุดเลือดให้ร่วมกลุ่ม กับอิจิวะ ซาสึเกะ คู่ปรับกันชั่วกับชั่วกัลป์ รวมทั้ง ฮารุโนะ ซากุระ โดยชื่อกลุ่มว่า “กลุ่ม7″ ภายใต้การบัญชาการของ ฮาตาเกะ ติดอยู่ติดอยู่ชิ คุณครูประจำกลุ่มของพวกเขา

กลุ่มนินจาในหมู่บ้านทุกครั้งม จะได้รับค่าจ้างภายหลังที่เสร็จสมบูรณ์ภารกิจ ดังเช่นว่า เป็นบอดี้การ์ด หรือ ทำงานบ้าน ภายหลังที่พวกเขาได้ผ่านภารกิจมาพอเหมาะพอควร อาจารย์ค้างติดอยู่ชิได้อนุญาติให้กลุ่ม7 ร่วมการสอบนินจาเพื่อเลื่อนฐานะเป็นนินจาในระดับที่สูงขึ้นและก็มีส่วนร่วมในภารกิจที่ยากขึ้น

ระหว่างการสอบ โอโรจิมารุ ได้เข้าจู่โจมวัวโนฮะ รวมทั้งได้ฆ่าโฮค้างเงะรุ่นที่ 3 ดูหนังนารูโตะ

โน่นเป็นสามาเหตุให้จิไรยะ หนึ่งในสามนินจาในตำนาน ได้ออกตามหาตัวสึท้องนาเดะเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของเขา ให้มาเป็นโฮติดอยู่เงะ รุ่นที่5 โอโรจิมารุได้ใช้ขณะนั้นสร้างภาชนะใหม่รวมทั้งพาตัวซาสึเกะให้มาเป็นภาชนะของเขา เขากล่อมซาสึเกะว่ามันจะก่อให้เขาหนักแน่นขึ้นและก็จะก่อให้เขาฆ่าอิทาจิ พี่ชายของเขา คนที่ได้ฆ่าล้างเชื้อสายได้เสร็จ ดูหนังนารูโตะ สึทุ่งนาเดะได้จัดกลุ่มนินจาให้พวกที่นารูโตะนำตัวซาสึเกะกลับมาที่หมู่บ้าน แม้กระนั้นพวกท้องนารูโตะก็ไม่อาจจะพาตัวซาสึเกะกลับมาได้ ท้องนารูโตะไม่ยอมแพ้ เขาใช้เวลาฝึกหัดตกเองตรงเวลาสองปีครึ่งกับคุณครูจิไรยะ เพื่อเตรียมที่จะเจอกับซาสึเกะอีกที

ภายหลังจากการฝึกอบรม หน่วยงานชั่วช้านามว่า แสงสว่างอุสา

ได้อุตสาหะที่จะจับสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่แอบแฝงร่างอยู่ในตัวของทุ่งนารูโตะ เหล่านินจา และกลุ่ม7ได้เข้าต่อสู่กับสมาชิกของแสงสว่างอุสา และก็ค้นหาตัวซาสึเกะ ถึงแม้พวกเขาจะสามารถคุ้มครองป้องกันกาอาระ พลังสถิตย์ร่างหนึ่งหางเอาไว้ได้ แม้กระนั้นพวกแสงสว่างอุสาก็สามารถจับพลังสถิตย์ร่างอีก 7 คนได้เสร็จ ในขณะเดียวกันนั้น ซาสึเกะได้คิดคดทรยศโอโรจิมารุรวมทั้งไปล้างแค้นกับอิทาจิ ภายหลังที่อิทาจิตาย ซาสึเกะได้ทราบความเป็นจริงจาก อุจิวะ มาตุเรศระ ว่าโฮติดอยู่เงะเป็นผู้สั่งให้อิทาจิฆ่าล้างเครือญาติ เขาเศร้าใจมากมายแล้วก็ได้ร่วมกับหน่วยงานแสงสว่างอุสาเพื่อกำจัดหัวหน้าหมู่บ้านวัวโนฮะ

ในเวลาที่เหล่าสมาชิกแสงสว่างอุสากำลังเสียเชิงให้กับเหล่านินจาวัวโนอะ เพน หัวหน้ากรุ๊ปของเขาได้เข้าทำลายหมู่บ้านวัวโนฮะเพื่อจับท้องนารูโตะ แม้กระนั้นท้องนารูโตะก็สามารถคุ้มครองหมู่บ้านเอาไว้ได้ ภายหลังที่เพนตายมาตุรงค์ระได้ประกาศไว้ว่าจะจับกุมสัตว์หางทั้งยังเก้า แล้วก็จะสร้างยอดเยี่ยมสัตว์หางตัวใหม่ขึ้นมา เหล่าหัวหน้าจากห้าแว่นแคว้นหมู่บ้านใหญ่ได้ตกลงที่จะเจอหน้ากับชนนีระ ก็เลยทำให้เกิดการสู้รบนินจาครั้งใหม่ ระหว่างกองทัพของมาตุเรศระ และก็เหล่านินจาจากห้าแว่นแคว้นใหญ่ ดูหนังนารูโตะ

16 ปีที่ผ่านมา ชายใส่หน้ากากในชื่อว่า โทบิ ได้ปล่อยอสุรกายสุนัขจิ้งจอกเก้าหางออกมารุกรานหมู่บ้านวัวโนฮะ แต่ว่านามิค้างเสะ ไม่นาโตะ หัวหน้าหมู่บ้านและก็อุซึมากิ ลุกชินะ เมียของเขาสามารถกำราบได้เสร็จ โดยผนึกพลังของหมาจิ้งจอกเก้าหางเอาไว้ในร่างของลูกชายนามว่า อุซึมากิ ทุ่งนารูโตะ

ตอนนี้ ประชาชนต่างร่มเย็นเป็นสุข แต่ว่าความสงบสุขก็ถูกทำลายเมื่อมีหน่วยงานนินจาลึกลับนามว่า แสงสว่างเช้าตรู่ ได้บุกจู่โจมหมู่บ้านวัวโนฮะ ทุ่งนารูโตะตะลึงงันว่าเพราะอะไรหน่วยงานแสงสว่างรุ่งเช้าก็เลยกลับมา ทั้งๆที่พวกเขาคงจะตายไปนานแล้ว ช่วงเวลาเดียวกันชายใส่หน้ากากก็ใช้คาถาอาคมลึกลับรังควานท้องนารูโตะแล้วก็ซากุระ แล้วส่งพวกเขาไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองเพื่อนฝูงรวมทั้งบรรดาคุณครูของพวกเขาได้แปรไปยังกับคนละคน ซาสึเกะแปลงเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย ฮิทุ่งนาตะแปลงเป็นสาวมั่นสุดเร่าร้อน รวมทั้งบิดามารดาของท้องนารูโตะยังมีชีวิตอยู่ แล้วก็ตำนานนินจาโฮติดอยู่เงะก็บางทีก็อาจจะแปรไปด้วย ดูหนังนารูโตะ

ถ้าเกิดคุณได้อ่านการ์ตูนที่นารูโตะตอนสุดท้าย ในระหว่างที่ 700 ไปแล้วคุณคงทราบแล้วว่า ที่นารูโตะสมรสและก็มีลูกกับผู้ใดกัน ไหนๆภาพข้างบนก็สปอยล์แล้วหลังจากนั้นก็ขอเอ๋ยถึงเลยแล้วกันครับ ที่นารูโตะสมรสกับฮิท้องนาตะรวมทั้งมีลูกร่วมกันสองคน ในตอนสุดท้ายในเวลาที่ 700 แต่ว่าในหนังสือการ์ตูนนั้นตัดจบไว้เท่านั้นเองว่าคนใดกันสมรสกับผู้ใดกันมีลูกกับผู้ใดกันแน่นั้น มิได้เล่าภูมิหลังเรื่องราวความรักของแต่ละคน เพราะพื้นที่น้อยเกินไป เพราะคุณครูคิชิโมโตะ อยากได้สิ้นเรื่องเวลาที่ 700 พอดิบพอดีนั่นเอง เดียวต่อเรื่องไปจะไม่จบกล้วยๆก็เลยตกลงใจมาขยายเรื่องเพิ่มในรูปภาพยนตร์ The Last Naruto the Movie ที่กำลังจะฉายธ.ค.นี้แทน

16 ปีที่ผ่านมา ชายใส่หน้ากากในชื่อว่า โทบิ

ได้ปล่อยผีสุนัขจิ้งจอกเก้าหางออกมารุกรานหมู่บ้านวัวโนฮะ แม้กระนั้นนามิติดอยู่เสะ ไม่นาโตะ หัวหน้าหมู่บ้านรวมทั้งอุซึมากิ ปะทุชินะ เมียของเขาสามารถกำราบได้เสร็จ โดยผนึกพลังของหมาจิ้งจอกเก้าหางเอาไว้ภายในร่างของลูกชายนามว่า อุซึมากิ ทุ่งนารูโตะ

เดี๋ยวนี้ ราษฎรต่างร่มเย็นเป็นสุข แม้กระนั้นความสงบสุขก็ถูกทำลายเมื่อมีหน่วยงานนินจาลึกลับนามว่า แสงสว่างเช้าตรู่ ได้บุกจู่โจมหมู่บ้านวัวโนฮะ ท้องนารูโตะตะลึงงันว่าเพราะอะไรหน่วยงานแสงสว่างเช้าตรู่ก็เลยกลับมา ทั้งๆที่พวกเขาคงจะตายไปนานแล้ว เวลาเดียวกันชายใส่หน้ากากก็ใช้เวทมนตร์คาถาลึกลับรังควานที่นารูโตะรวมทั้งซากุระ แล้วส่งพวกเขาไปอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งที่ผองเพื่อนฝูงรวมทั้งบรรดาคุณครูของพวกเขาได้แปรไปเหมือนกับคนละคน ซาสึเกะแปลงเป็นชายหนุ่มเพลย์บอย ฮิทุ่งนาตะเปลี่ยนเป็นสาวมั่นสุดเร่าร้อน รวมทั้งบิดามารดาของทุ่งนารูโตะยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งตำนานนินจาโฮติดอยู่เงะก็บางทีก็อาจจะแปรไปด้วย binsidetv

ทุ่งนารุโตะ เติบโตมากับความเกลียดชังของราษฎร ที่ไม่ยินยอมคบค้ากับเขาเนื่องจากว่ามีผีอยู่ในตัว แม้กระนั้นที่นารุโตะไม่คิดเศร้าใจแต่ว่าพากเพียรทำให้คนภายในหมู่บ้านเห็นด้วยตัวเขา โดยที่มี คุณครูอิรุกะ ที่รอดูแลสอนเขาให้เติบโตเป็นนินจาที่ดี ดูหนังนารูโตะ

ตอนที่ที่นารุโตะเติบโตขึ้นมา อุจิวะ ซาสึเกะ ลูกชายที่เชื้อสายอุจิวะ ก็เติบโตมาด้วยความอาฆาตแค้นต่อพี่ชาย อิทาจิ ที่ฆ่าเพื่อนเกลอ แล้วก็บิดามารดาของตนเอง เพื่อใฝ่พลังที่ไม่สิ้นสุด และก็ได้แยกตัวจากหมู่บ้านไปเข้าพวกแสงสว่างรุ่งเช้า ซาสึเกะมีชีวิตเพื่อเอาคืนพี่ชายแค่นั้น ทำให้เขาค่อนข้างจะเก็บเนื้อเก็บตัวเงียบไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับคนไหน แต่ว่าที่นารุโตะก็แอบเชื่อถือเขาอยู่เฉยๆเพราะเหตุว่ามีความคิดว่าตัวเองกับซาสึเกะนั้นคล้ายคลึงกันตรงที่ต่างก็ไม่มีบิดาแล้วก็แม่ ความเก่งกล้าของซาสึเกะ ทำให้ท้องนารุโตะกำหนดจุดมุ่งหมายจะเป็นคู่ปรับของซาสึเกะให้ได้ นอกจาก ซากุระ นินจาหญิงนารุโตะตกหลุมรัก ก็ไปถูกใจซาสึเกะซะอีก ทำให้ท้องนารุโตะเปลี่ยนเป็นเพื่อนพ้องคู่สมรสคู่ปรับกับซาสึเกะมาตลอด

กลุ่มค้างติดอยู่ชิ ที่นารุโตะ ซาสีเกะ และก็ ซากุระ

ข้างหลังการสอบเกะนินครั้งแรก ที่นารุโตะไม่ผ่านรวมทั้งเศร้าใจมากมาย แต่ว่าก็ได้รับพลังใจจากอาจารย์อิรุกะเป็นผ้าคาดหัวอันแรกของเขา ทำให้เขากลับมาเป็นจริงเป็นจังตั้งอกตั้งใจฝึกหัดวิชาเพิ่มขึ้น เพื่อความฝันสูงสุดที่จะเป็นโฮค้างเงะ อย่างรุ่นที่ 4 ให้ได้

แม่เป็นอุซึมากิ ระอุชินะ (พลังสถิตย์ร่าง 9 หางผู้ที่ 2) ปะทุโนอิจิ ดินแดนอุซึชิโอะ (ดินแดนสายน้ำวน-เก่งวิชาผนึกมากมาย) ถูกส่งมาอยู่ที่วัวโนฮะตั้งแต่เด็ก เชื้อสาย อุซึมากิ มีความเกี่ยวเนื่อง เป็นญาติห่างๆของเชื้อสายเซ็นจู ส่วนบิดาของเขาเป็น โฮค้างเงะรุ่นที่ 4 หรือ นามิค้างเสะ ไม่นาโตะในวันที่เขากำเนิด โทบิ(อุวจิวะ โอบิโตะ)จับตนเป็นตัวรับรอง เพื่อลักพาตัวลุกชินะ ปลดปล่อย 9 หางบุกหมู่บ้าน แต่ว่าบิดามารดาสละชีวิตตนเองผนึก 9 หาง ไปในตัวเขา โฮติดอยู่เงะ รุ่นที่ 3 กับนินจาระดับสูง ทั้งคนที่เกี่ยวโยงกับพวกไม่นาโตะ ปกปิดฐานะของตัวเอง เกรงว่าจะมีภัย ทำให้โตมาถูกคนภายในหมู่บ้านเกลียด กับเข้าชั้นเรียนนินจา เล่นแผลงสารพัน สอบตกนับไม่ถ้วน อิรุกะ อาจารย์ประจำชั้น เอ็นดูเสมือนน้องชาย

ตอนอายุ 12 ปี สร้างปัญหาวาดภาพบนรูปสลัก กับสอบเกะนินตก ก็ถูกไม่ซึกิล่อให้ชิงทรัพย์ตำรานินจาลับของรุ่นที่ 1 ในบ้านรุ่นที่ 3 กับเป็นแพะรับบาป ตนแอบอ่านฝึกหัดเวทมนตร์คาถาแรกจนถึงเสร็จ บอกอิรุกะเรื่องไม่ซึกิ พอใช้ได้ฟังเรื่องตนเป็นพลังสถิตร่างของ 9 หาง ก็ถูกอิรุกะเตือนสติ ตนก็เลยใช้อาคมแยกเงาพันร่างจัดแจงไม่ซึกิลงกล้วยๆอิรุกะมีความคิดเห็นว่าใช้มนต์ได้ ก็เลยให้สอบได้

ซึ่งได้ร่วมกลุ่ม กับซาสึเกะ,ซากุระ อยู่กลุ่ม 7 ติดอยู่ค้างชิคืออาจารย์หัวหน้าทีม ร่วมทำภารกิจร่วมกัน คุ้มครองป้องกันคนสร้างสะพาน สู้กับนินจาถอนตัวจากคิริ เป็นซาบุสะ 1 ใน 7 กับฮาปะทุ พอเพียงทั้งยัง 2 หนีไป กลุ่ม 7 ก็เลยฝึกหัดเดินไต่กำแพงต้นไม้ ซึ่งฝึกฝนเพื่อควบคุมจักระ ซากุระซึ่งควบคุมจักระได้ดิบได้ดีที่สุดก็เลยทำเป็นเป็นคนแรก พอเพียงฝึกฝนเสร็จไปสู้กับทั้งสองอีกครั้งชนะ กับเตือนสติทั้งสอง พอเพียงภารกิจเสร็จ กับไล่พวกกาโต้ไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *