พี่นาค 1 เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่องฟรี 2024

พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

พี่นาค 1 เต็มเรื่อง สไตล์หนังผี-ตลกโปกฮาของค่ายไฟว์สตาร์โปรดักชั่นนั้น เอาเข้าจริงแล้วเกือบทุกเรื่องในรอบ 4-5 ปีข้างหลังมานี้ ราวค่ายนี้จะมีสูตรสำเร็จเดียวกันไปหมดดูเหมือนจะทุกเรื่อง เป็นการเอาเน็ตไอดอลหรือเซเล็บในโลกไซเบอร์มาเป็นตัวละครเอกของเรื่อง แน่ๆว่าส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นการหวังผลเชิงการตลาด โน่นเป็นการเอาคนมีชื่อเสียงแล้วก็เป็นกระแสที่ได้รับความนิยมมาเป็นคนเรียกแขกเข้าโรงภาพยนต์ มากยิ่งกว่าตั้งอกตั้งใจจะขายเรื่องราวในรูปภาพยนตร์จริงๆ

พี่นาค 1 เต็มเรื่อง กรณีของพี่นาคก็ไม่ได้ต่างอะไรกัน เมื่อชื่อของเคยชิน-คุ้นชินวุฒ อินทรคูสิน

ผู้แสดงรวมทั้งนักร้องมีชื่อเสียง บางทีก็อาจจะมิได้เป็นดาราหนังที่เรียกแขกให้มาดูภาพยนตร์ได้พอๆกับ ชื่อของเอม ตามใจกะเทย (นักปราชญ์ รัตนบุญบารมี) เน็ตไอดอลที่มีรายการทางช่อง Youtube ซึ่งมีผู้กดติดตามช่องของเขากว่า 1 ล้าน 1 แสนคน (ซึ่งพวกเราบางทีอาจจะพูดได้ว่าเขาเป็นไมโครเซเลบริตี้ที่มีคนรู้จักกันไม่แพ้กับผู้แสดงวัยรุ่นในแวดวงเพลิดเพลินคนจำนวนไม่น้อยอย่างยิ่งจริงๆ)

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนัง “พี่นาค” จุดโฟกัสไปที่โหน่ง (ออกัส-วชิรพีชญ์ กว้างใหญ่ไพศาลกุลตระกูล) ชายหนุ่มวัยวัยยี่สิบห้า ที่พึ่งจะอกหักแล้วก็ไม่มีงานทำมาหมาดๆเขาตกลงใจเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านกำเนิด แต่ว่าระหว่างที่ขึ้นรถทัวร์ เขากลับรู้สึกดวงโชคร้ายเมื่อตนเองดันไปพบเพื่อนเก่าอย่างบอลลูน เฟิร์ธ และอต สาวซี้แกงค์กะเทยที่แอ้วโหน่งจนถึงเขาจะต้องเอือมสุดจะทน ความดวงไม่ดีเกิดขึ้นเมื่อรถทัวร์เกิดอุบัติเหตุทำให้ก็อตเสียชีวิต พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

เพื่อนฝูงสามผู้ที่หลงเหลืออยู่ก็เลยคิดว่านี่บางทีก็อาจจะเป็นอาถรรพณ์วัยยี่สิบห้า ประกอบกับบอลลูนพึ่งจะใส่ใจได้ว่า เขาเคยบนว่าจะบรรพชาที่วัดแห่งหนึ่ง อีกทั้งสามก็เลยตกลงใจว่าจะไปขอบวช แต่ว่าสิ่งที่พวกเขาไม่เคยรู้เลยก็คือวัดที่พวกเขาเลือกมีเรื่องมีราวน่าสะพรึงกลัวคอยพวกเขาอยู่ ซึ่งก็คือวิญญาณพยาบาทจากนาคตนหนึ่งที่เสียชีวิตก่อนเข้าร่มกาสาวพัสตร์ ทำให้เขาจองเวรจองกรรมคนอื่นที่จะบรรพชาที่วัดที่นี้ให้ล้มเหลว กว่าที่ทั้งยังสามจะใส่ใจได้ว่าอันตรายรอคอยพวกเขาอยู่ ก็สายเหลือเกินเสียแล้ว

จะว่าไป “พี่นาค” เป็นหนังที่ว่าด้วยนักแสดงหลักของเรื่องจำเป็นต้องวิ่งหนีผีอย่างหัวซุน

ความเพลิดเพลินเป็นการที่ผู้แสดงต้องหาทางออกจากวิญญาณร้าย ในเวลาเดียวกันหนังก็ต้องหาจังหวะบรรเทาผู้ชมด้วยการใส่มุกตลกโปกฮาเพื่อผู้ชมไม่เคร่งเคลียดจนถึงเกินความจำเป็น แต่ว่าปัญหาประการใหญ่ของหนังหัวข้อนี้เป็นบทภาพยนตร์ที่พวกเราบางทีอาจจะบอกได้ว่า ภายหลังที่ 10 นาทีแรกผ่านไป ตัวเรื่องราวก็เกือบจะไม่รุดหน้าไปไหนเลยจนตราบเท่าหนังผ่านไป 1 ชั่วโมง พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

แถมกรรมวิธีดีไซน์ผู้แสดงในหนังเรื่องก็จัดได้ว่า น่าเบื่อหน่ายและไม่ค่อยใช้ความคิดสำหรับเพื่อการปรับปรุงเหตุการณ์ อาทิเช่น นักแสดงเลือกจะออกมาฝึกหัดท่องคำขานรับนาคหน้าพุทธรูปในยามวิกาลทั้งๆที่ทราบว่าสถานที่ที่นี้มีผีออกก่อกวน หรือ นักแสดงออกมาเข้าห้องสุขายามค่ำคืนและก็มองเห็นเงาตะคุ่มรวมทั้งตกลงใจเดินตามไป ฯลฯ การกระทำโง่เง่าแบบงี้ หากแม้พวกเราจะเข้าหัวใจได้ว่าหนังดีไซน์มาเพื่อกำเนิดความระทึกใจ แม้กระนั้นเมื่อพวกเรามองดูในมุมของความสมเหตุผลแล้ว มันกลับยิ่งทำให้พวกเราหมดอารมณ์ร่วมไปกับผู้แสดงมากมายแค่นั้น โชคร้ายที่พวกเรามุ่งหวังความรื่นเริงใจจาก “พี่นาค” ว่ามันจำเป็นที่จะต้องขำขันหรือน่าสยองตระหนกตกใจบ้าง แต่ว่าตลอดความยาวกว่า 106 นาที จัดได้ว่าเป็นความนานเสมือนพวกเราเข้าบำเพ็ญทุกรกิริยาอย่างหนึ่ง

โหน่ง ชายหนุ่มหล่อวัยวัยยี่สิบห้าสุดดวงไม่ดี ที่ถูกหักอก รวมทั้งว่างงานในขณะเดียวกัน

เขาหอบหิ้วความเศร้าใจขึ้นรถขึ้นรถเพื่อเดินทางกลับไปพักจิตใจที่ถิ่นฐานบ้านช่อง แต่ดวงไม่ดีซํ้าสอง เมื่อไปพบกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส รวมทั้งก๊อต กลุ่มกระเทยเพื่อนสนิท หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า ที่คาดหวังเคลมโหน่งอปิ้งออกนอกหน้าจนกระทั่งโหน่งเอือมสุดจะทน แม้กระนั้นเพื่อนสนิทมีอันจำต้องซี้ไปจริงๆเมื่อรถเมล์ที่พวกเขานั่งมา เกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งทําให้ก๊อตเสียชีวิต อีกทั้งสามเศร้า และก็ยังหวาดสะดุ้งต่อเหตุที่เกิดขึ้น ก็เลยตกลงประสานมือพากันไปบรรพชาล้างโชคร้าย แม้กระนั้นเคราะห์ซํ้าบาปซัดขัดใจกะเทย เมื่อวัดที่อีกทั้งสามคนตั้งมั่นไปขอบวชนั้น มีเรื่องมีราวกล่าวขานว่าวัดนี้มีผีพี่นาคที่เฮี้ยนแรงขั้นสุด กำเนิดเป็นอาถรรพณ์อันน่าน่ากลัวคอยอยู่ งานบรรพชาก็ควรมี เรื่องผีก็โผล่มา แปลงเป็นความผวาเลเวลอัพ ทั้งยังสามก็เลยรวมพลังควบคุมสติวีนวัดแตก เพื่อได้บรรพชาอย่างที่ตั้งดวงใจ แม้กระนั้นการอุปสมบทคราวนี้จะสำเร็จลุล่วงสมประสงค์ หรือพวกเขาจะแปลงเป็นผีนาคเฝ้าวัดสืบต่อตํานานสยดสยองพี่นาคคนถัดไปจำต้องติดตามดู พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

ค่ายไฟว์สตาร์ส่งหนังผีรายปีมาเสิร์ฟตลาดภาพยนตร์ไทยอีกที โดยนำผู้กำกับอย่าง ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎางาม ผู้ครอบครองผลงานผีตลกขบขันบทสลับซับซ้อนอย่าง มอญแอบซ่อนผี (2558) กลับมาดำเนินการกับพลอตแปลกล้อกับหนังผีไทยระดับตำนานตั้งแต่ชื่อ ซึ่งคงจะขึ้นต้นไอเดียด้วย นางนาก + พี่มากมายพระโขนง + พลอตผีไม่กลัวพระ + ความเชื่อถือหัวข้อการบวชพระ เปลี่ยนมาเป็น พี่นาค ได้น่าดึงดูดดีทีเดียว

หนังขึ้นชื่อว่าเป็นหนังผีตลกขบขันอีกหนึ่งเรื่อง แบบว่าทำมายังยังไงก็ไม่ขาดทุน

ในส่วนของความเป็นผีนั้นจำต้องยกย่อง ผู้กำกับการ ที่มาจากสายงานดูแลศิลปภาพยนตร์ไทยมาหลายต่อหลายเรื่อง ลองหมดแล้วเกือบทุกแนว ก็เลยแม่นสำหรับในการสร้างบรรยากาศความหลอนได้น่ากลัวมากมาย อีกทั้งวัดป่ากึ่งกลางซอกเขาไม่มีผู้คน ศาลเพียงตาที่ตั้งให้นาคที่ตายไปก่อนได้บรรพชาจนถึงมีตำนานว่าคนไหนกันแน่มาบวชวัดนี้ก็ชอบถูกตายไปก่อน ฉากการแห่นาคผีที่ทั้งยังขบวนเป็นคนไม่มีหัว และก็ลานรูปปั้นอรหันต์เป็นสิบเป็นร้อยที่วัดใหญ่ถูกใจปั้นรายล้อมพุทธรูปองค์ใหญ่ ทั้งๆที่คงจะอุ่นใจศักดิ์สิทธิ์ ก็เอามาขยี้ได้น่าขนลุกด้วยเช่นเดียวกัน

ตัวผีพี่นาคได้ เคยชิน-คุ้นชินวุฒ อินทรคูสิน มารับบทผีอาฆาตแค้นที่มีเป้าหมายแน่ๆ

แม้กระนั้นก็ยากจะก่อให้พึงใจ ซึ่งไอ้ความกำกวมนี้ก็เป็นสูตรของผีโกรธแค้นที่เสมือนไร้เหตุผล คุยกันไม่รู้เรื่อง แถมถือพุทธรูป เดินในวัดวาอารามแบบไม่หวาดกลัวอะไรก็แล้วแต่ก็ทำให้พวกเราจำเป็นต้องเอาใจช่วยฝั่งมนุษย์กับพระพอเหมาะพอควร ถือว่าดึงสูตรสำเร็จที่ดีสำหรับเพื่อการเป็นหนังผีมาใช้ได้พอดีอีกทั้งบรรยากาศ รวมทั้งตัวผีเอง พี่นาค 1 เต็มเรื่อง

ในด้านความสนุกสนานก็ใช้สูตรกะเทยสูตรคำสบถ ตามแนวหนังผีที่ไฟว์สตาร์ถนัดมาก่อนจากพวก หอพักกะเทยแตก มาใช้ แต่ว่าจุดแข็งคือหย่อนยานลงตามสมควรมิได้ถึงกับยอมเสียแกนเรื่องเพื่อสร้างสถานการณ์ตลกโปกฮาอย่างที่ภาพยนตร์ไทยบางเรื่องทำ แล้วก็การได้ เอม-ผู้รู้ รัตนบุญบารมี หรือ เอม ตามใจกะเทย มาจับคู่ปลดปล่อยฮากับ เจมส์-พื้นแผ่นดิน เวชวงศาคณาญาติ ที่คนข้างหลังปรับลุคเป็นกะเทยบ้าเพศชายได้ลืมภาพเดิมไปๆมาๆก ก็เรียกว่าพอดีมากยิ่งกว่าที่คาด แม้ว่าจะมีบ้างที่มองบทต่อว่าต่อขานจะต่อไม่ได้เป๊ะแม้กระนั้นเคมีโดยรวมนับว่าประคองหนังได้ไม่มีเบื่อ

ในเวลาที่ฝั่งดราม่าแกนหลักเป็นหน้าที่ของ ออกัส-วชิรำไพชญ์ กว้างใหญ่ไพศาลกุลตระกูล

ที่มีดราม่าเรื่องบิดาบีบคั้น แล้วก็ตัวเขาปราศจากความอยากบรรพชามิได้เลื่อมใส ซึ่งจะเป็นตัวที่จะต้องนำพาผู้ชมทำความเข้าใจผ่านการพัฒนาผู้แสดงนี้ให้จับใจกับความหมายของการบรรพชา โดยมีดอกไม้เพียงอย่างเดียวอย่างพลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล มาเป็นตัวเสริมให้พระเอกรู้เรื่องตนเองเยอะขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งดูราวกับว่าทางผู้ผลิตก็มีทัศนคติและก็ความตั้งอกตั้งใจดีสำหรับการสร้างความประจักษ์แจ้งถึงค่าที่กาสาวพัสตร์ ผ่านกิมไม่กนาคในตำนานศาสนาพุทธที่มุ่งมาดปรารถนาจะบรรพชาแม้กระนั้นบรรพชามิได้ เหมือนกันกับผีนาคที่ต้องการบรรพชาแม้กระนั้นก็บรรพชามิได้ ขณะที่ผู้ที่บรรพชาได้อย่างดารานำชายกลับมิได้มีความตั้งใจมองเห็นผลในสิ่งที่เขามีสิทธิ์อย่างสบายๆนี้เลย

แต่การเล่าเรื่องผ่านเวลาเกือบจะ 2 ชั่วโมงนี้เองที่เกิดเรื่องน่าแย้ง

เนื่องจากครึ่งเรื่องแรกมองปูหลายแบบมาดีอีกทั้งมู้ดความน่าสยดสยอง ความตลกขบขัน เงื่อนดราม่าของนักแสดง รวมทั้งเงื่อนปัญหาของเรื่องราว แต่เพียงพอหนังเข้าช่วงหลัง กลับเล่นง่ายด้วยมุกที่ผู้ชมทายใจได้จนกระทั่งจบแม้กระนั้นนักแสดงยังใบ้อึ้งวุ่นวายอย่างน่าอนาถ อีกทั้งความแข็งแรงของการเล่าเรื่องก็เริ่มล้าไอเดียรวมทั้งพึ่งพาอาศัยการใช้แฟลชแบ็กขยายความพูดง่ายๆอย่างไม่สำคัญ ซึ่งโดยมากเป็นฉากสำคัญในวิวัฒนาการความนึกคิดของดารานำชายด้วย ยิ่งหนังดำเนินเรื่องไปๆมาๆกขึ้นๆพวกเราก็ยิ่งมองเห็นรอยแผลสำหรับในการจะผสานฉากจบที่คิดไว้ การหาแลนดิ้งงามๆให้ตนเองเป็นความเพียรพยายามที่พวกเราในฐานะผู้ชมอิดโรยอยู่พอเหมาะพอควร ถึงกระนั้นเบื้องหลังไคลแม็กซ์ที่หนังยังเก็บมุกเด็ดไว้ ก็จัดว่ามาได้เหนือคาดหวังพอเหมาะพอควร แม้ว่าจะไม่มีหักมุมใหญ่ให้น่าจำ แม้กระนั้นหนังก็เก็บเล็กผสมน้อยจนถึงเพียงพอผ่านมาตรฐานภาพยนตร์ไทยที่พอเพียงไปวัดไปวาได้ด้วยเหมือนกัน (ก็แน่ล่ะทั้งยังเรื่องเล่นกันอยู่ในวัดนี่นะ 55) เป็นอีกหนึ่งหนังที่เบิกบานคงจะชอบใจคนชอบดูหนังผีตลกโปกฮาไทยนะครับ

ก็รู้เรื่องว่าผีต้องการบรรพชาชดเชยคุณแต่ว่าอีกทั้งเรื่องเล่าแบบฆ่าคนนั้นไม่ให้คนนี้บรรพชา

เสมือนอย่างในหนัง เอม ตามใจกะเทย กล่าวไว้ว่า “บนไว้ ถูกเบอร์มาบวชให้แม้กระนั้นมาถึงไม่ให้กูบวชมึงปรารถนาอะไร” คำกล่าวนี้ไม่ใช่บอกผีแต่ว่าคงจะบอกผู้กำกับว่า ปูเรื่องอะไรอย่างไรเนี่ย ไม่เมคเซ้นเลยต้องการจับอะไรใส่ก็ได้งี้หรอ คำพูดตลกที่แทรกสอดก็ เห้อ หัวเราะหึเดียวแล้วนอนต่อยังจะดียิ่งกว่า ไอ้ผู้ที่โต้แย้งบิดามาตลอดชีพกลับคิดบรรพชาให้ผู้อื่น งี้ก็ได้หรอ ความจริงควรจะเปลี่ยนแปลงวัดมั้ยล่ะ ไร้เหตุผลอะไรเลยที่จะทำให้ผู้แสดงนำชายอยากได้ที่จะบรรพชาวัดนี้ต่อ เอาจริงเอาจังๆถูกใจสูงที่สุดอาจจะเป็นฉากจบแล้วล่ะที่อยากได้สื่อถึงแบบงั้นจริงๆ

โดยรวมแล้วรู้สึกไม่ปลาบปลื้มกับหนังหัวข้อนี้ ไปไม่สุดสักทางไหนๆถ้าหากมันเหลวก็เหลวให้สุดไปให้สุดด้านใดด้านหนึ่ง อย่างหนังบางเรื่องบทอ่อนบทไม่มีเหตุผลก็ขายโปรโมทมันทั้งยังหนังก็ได้ บอกตรงๆว่าผิดหวังจริงๆต้องการให้มีหนังที่รู้สึกดูแล้วเห้ยอปิ้งกับเรื่อง ลองของ หรือ ฉลาดหลักแหลมเกมส์คดโกง บ้าง ที่คิดว่าเอ้อมันบันเทิงใจจริงๆสุดจริงๆไปในทางเดียวกันจริงๆบอกตรงๆว่าที่ผมตกลงใจมองหัวข้อนี้ไม่ใช่เนื่องจากต้องการมอง แม้กระนั้นหนังเรื่องอื่นไม่มีรอบเพียงเท่านั้น binsidetv

วันนี้ไปดูหนัง พี่นาคมา ด้วยความต้องการไปดูเจ้เอม ตามใจกะเทย พอเพียงเลิกงานก็ดิ่งไปที่โรงภาพยนต์เลย รอบ 17.00 น. ที่เมเจอร์แถวสุขุมวิท 5555 มองเห็นนักเรียนมาดูก็วิตกนิดหนึ่งละว่าต้องแบบกรี๊ดแน่นอนพอเพียงหนังเริ่มเรื่องก็ เห้ยสนุกสนาน ภาพยนตร์ไทยแหวกแปลกแนวมีมาไม่ค่อยบ่อยมาก หากแม้หัวข้อนี้จะใช้กะเทยเป็นการเดินเรื่องก็ตาม แม้กระนั้น!!! ทุกสิ่งทุกอย่างมันก็เป็นไปตามที่คิด หนังถูกบ่อนทำลายด้วยเสียง หุ้ยยยย หล่ออ่ะ อุ๊ยตายย กรี๊ดดดดด ในเวลาที่ดาราเพศชายวัยรุ่นออกมา นักเรียนผู้หญิงพากันกรี๊ดด ก็อืมม อ่ะ ทรหดอดทนเสียตังค์มาดูแล้ว แม้กระนั้นหนังก็ยังพาให้อารมณ์พวกเรากลับไปกับหนังได้ หนังดีเลยจ๊า แม้กระนั้นดารานำชายไม่ค่อยเด่น มีฉากถอดเสื้อ แต่ว่าก็มิได้ยั่วยวนใจอะไรเยอะมาก ที่เด่นเลยก็คือ เอม ตามใจกะเทย กับ เจมส์ ที่เล่นเป็นกะเทยได้เนียนมากมาย ครึ่งแรกของหนังดี แม้กระนั้นครึ่วข้างหลังไปหนังเริ่มสับเหลวนิดนึง แม้กระนั้นมิได้ถ่อว่าห่วย ยังพอให้อารมณ์ไปกับหนัง มีฉากซึ้ง ก็ซึ้งเลย หนังหัวข้อนี้หากไม่มี เอม ตามใจกะเทยก็ไม่รู้จักจะเป็นยังไง นับว่ารวมๆแล้วดีเลย พี่คุ้นชินเล่นเป็นผีได้น่าสยองอีกทั้งน้ำเสียงการพูด แล้วก็บรรยากาศบริเวณด้วย ให้แต้ม 8/10 แม้ว่าจะมีเสียงกรี๊ดด้านข้างตามมาจำนวนมากก็ตาม 555 แต่ว่า พลอยชมพูบทน้อยไปหน่อยเสมือนมาเพียงแค่ร้องไห้อ่ะ 555

คิดออกไหมครับผมในภาคแรกที่พระใช้เครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคสำหรับเพื่อการช่วยสู้กับผี แม้กระนั้นภาคนี้เห้นไอเจ้านี่แล้วหลังจากนั้นก็ตกตะลึงกว่านะครับ ที่มันจะต้องไฮเทคขนาดนี้เลยหรอ แล้วมันจะนำไปใช้อย่างไรได้ในเรื่อง หรือเขาจะขับโดรนไล่ชนผีหรือขับโดรนสาดน้ำมนต์ เพียงนี้ก็ตื่นเต้นแล้วล่ะนะครับ ว่ามันจะออกมาเป็นอีท่าไหน ส่วนตัวละครเก่าๆจากภาคที่แล้วครับผมก็ดูเหมือนจะอยู่กันครบเลย ไม่ว่าจะเป็นพระโหน่ง สามเณรอ๊อด หรือ เจ้าน๊อต ครับ แถมยังมีเด็กแว่นปัญหาเพิ่มเข้ามาอีก ใบหน้าก็เอาการอยู่เช่นเดียวกันครับ รวมตัวกันคงจะแสบขึ้นไปอีกแต่ว่าที่สำคัญก็คือ นักแสดงใหม่นี้นะครับ นักร้องประเทศเกาหลีสุดฮอตที่ชื่อว่า ไม่นจุน ที่จำเป็นต้องมาบวชแก้บนตรงนี้สิ่งเดียวกัน

รีวิวภาพยนตร์ พี่นาค มาถึงในส่วนของช่วงหลังกันนะครับกล่าวได้ว่าแปลงอารมณ์จากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ จากภาพยนตร์ตลกตลกโปกฮาเปลี่ยนเป็นหนังผีอย่างเต็มกำลังเลยล่ะนะครับ มุมกล้องถ่ายรูปต่างๆโชว์ความเป็นหนังสยองขวัญและเปิดโชว์ตัวผีในเรื่องอย่างเต็มๆตาจากพี่นาคในภาคที่แล้วครับผม ตอนนี้ล่ะ ดูเหมือนเปลี่ยนเป็นผีพระอย่างสุดกำลังแล้วล่ะนะครับ อำนาจศักดิ์สิทธิ์ ความเหี้ยมโหดอำมหิตต่างๆก็มองมากขึ้นไปอีก มองจากฉากที่สวดมนต์ไหว้พระตามแล้ว ระดับความเฮี้ยนคงจะทวีขึ้นอย่างเทียบเคียงไม่ติดครับผม มองเพียงแค่ในแบบอย่างก็สัมผัสได้ถึงแรงเคียดแค้นของผีตนนี้ได้อย่างเห็นได้ชัด นี่ยังไม่รวมทั้งฉากลากคนต่อหน้าต่อตาพระรวมทั้งสามเณรอีกครับ แล้วอย่างงี้จะเอาอะไรไปรอดล่ะครับผม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *