fast and furious 10 full movie

fast and furious 10 full movie

fast and furious 10 full movie ข่าวสารภาพยนตร์ ข่าวดาราดัง ฮอลลีวูด รวมข่าววงการบันเทิงเกี่ยวกับ ข่าวหนัง ข่าวล่าสุด ข่าวหนัง ในวงการบันเทิง หนังไทย หนังต่างประเทศ โปรแกรมหนัง รีวิววิจารณ์หนัง เรื่องย่อละคร ซีรีส์ รายการทีวี ข่าวหนังเรื่องใหม่ทั้งไทยและเทศ ข่าวหนัง ข่าวภาพยนตร์ ข่าวบันเทิง ข่าวดารา

Fast X เปิดเผย ‘เอนเครดิต’ เซอร์ไพรส์ฉากทิ้งทาย : มีสปอยล์

Fast & Furious 10 หรือ Fast X (เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 10) เปิดเผยฉากลับสปอยล์ “เอนเครดิต” ลุ้นผู้แสดงลับบางทีอาจกลับมาในภาคพัดไป ภายหลังที่เข้าฉายไปเป็นที่เป็นระเบียบแล้วในโรงหนังเมืองไทย เมื่อวันพุธที่ 17 เดือนพฤษภาคม 2566 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้สร้างความมุ่งหวังมากให้แฟนคลับก่อนที่จะมีการเปิดตัว โดยความเห็นของนักวิพากษ์วิจารณ์ในตอนแรกเริ่ม จนกระทั่งเปรียบให้คู่กับ Avengers: Infinity War จาก Marvel Comics Universe หรือ MCU

ภาพยนตร์แฟรนไชส์ของ fast and furious 10 full movie ยังคงเสนอสู่การต่อสู้ที่สดใหม่อยู่ตลอด มากมายและศิลปินบู๊แอ็คชั่นอย่าง บรี ลาร์สัน แล้วก็ เจสัน โมโมอา แล้วก็ด้วยการแสดงของ โมโมอา ที่ผู้ชมรวมทั้งนักวิพากษ์วิจารณ์ชูให้อยู่ใน “ระดับเทวดา” ที่ได้นำความเจิดแจ่มแจ้งของตนเองมาสู่มรดกของ Fast & Furious

Fast X บทสรุปเส้นทางแห่งความเร็วแรงทะลุนรก 10

ภายหลังการฉายภาพยนตร์เรื่อง Fast X สื่อต่างชาติกล่าวว่า “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือ “เดอะร็อค” จะเผยตัวในเบื้องหลังเอนเครดิตของภาพยนตร์หัวข้อนี้ในหน้าที่ของ “ลุค ฮอบส์”

นับเป็นการแสดงตัวครั้งที่ 5 ของ ดเวยน์ จอห์นสัน ในแฟรนไชส์นี้ โดยเปิดตัวหนแรกในปี คริสต์ศักราช2011 fast and furious 10 จากภาพยนตร์เรื่อง Fast Five สิ่งนี้ยังเกิดเรื่องที่น่าตกใจอย่างยิ่งเมื่อพินิจพิเคราะห์ว่า จอห์นสัน เคยมีเรื่องมีราวขัดแย้งกับ “วิน น้ำมันดีเซล” ดารานำผู้ครอบครองกลุ่มคำเด็ด “ด้วยเหตุว่าพวกเราเป็นครอบครัว” นำมาซึ่งการทำให้ จอห์นสัน ออกมาจากซีรีส์ฟาสภายหลังจากจบภาพยนตร์เรื่อง The Fate of the Furious ในปี คริสต์ศักราช 2017

ถัดมามีแถลงการณ์ว่า ทั้งคู่มีขณะที่ทุกข์ยากสำหรับในการทำงานด้วยกัน โดยมีกระแสข่าวลือว่าคำสัญญาของพวกเขาห้ามไม่ให้ทั้งสองแพ้การต่อสู้บนจอ (What the…) แล้วในธันวาคม คริสต์ศักราช 2021 จอห์นสัน ได้คุยให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว CNN เกี่ยวกับการออกจากตำแหน่ง โดยสังเกตว่าเขาบอกกับน้ำมันดีเซลโดยตรงว่าเขา

“ผมบอก วิน ดีเซล โดยตรงและก็เป็นการส่วนตัวว่าผมจะไม่กลับไปทำแฟรนไชส์นี้อีก ผมการันตีหนักแน่นแม้กระนั้นสุจริตใจกับคำบอกเล่าของผม รวมทั้งกล่าวว่าผมจะรอส่งเสริมดาราหนังเสมอ รวมทั้งเป็นอันมากดวงใจให้แฟรนไชส์นี้บรรลุผลสำเร็จเสมอ” แต่ว่าโน่นไม่มีช่องทางที่ฉันจะกลับมา”

จุดมุ่งหมายของเขาเป็นการจบช่วงในรูปภาพยนตร์กลุ่มนี้ “ด้วยความรู้สึกสำนึกคุณแล้วก็ความสง่า” ในเวลาที่เขาให้ความคิดเห็นว่า “โชคร้าย” แค่ไหนที่มองเห็นการผิดใจของเขากับน้ำมันดีเซลทำให้ข้อคิดเห็นของมวลชนเกี่ยวกับ Fast & Furious เสื่อมถอยลงในระดับหนึ่ง:

“วัตถุประสงค์ของฉันตลอดมาเป็นการจบการเดินทางอันน่าทึ่งของฉันด้วยแฟรนไชส์ ‘Fast & Furious’ ที่น่าทึ่งนี้ด้วยความซาบซึ้งรวมทั้งสง่างาม โชคร้ายที่บทพูดสาธารณะนี้ทำให้น้ำหม่นหมอง โดยไม่พิจารณาว่าฉันเชื่อมั่นในจักรวาลของ ‘Fast’ รวมทั้งมัน ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการพรีเซ็นท์ให้กับผู้ชมอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งผมขอให้สมัยก่อนดาราหนังร่วมแล้วก็คณะทำงานของผมโชคดีรวมทั้งบรรลุเป้าหมายในบทถัดไป”

จอห์นสันแล้วก็น้ำมันดีเซลจะร่วมงานกันใน Fast & Furious หรือเปล่า? การผิดใจระหว่าง ดเวย์น จอห์นสัน และก็ วิน น้ำมันดีเซล สร้างกระแสผ่านสำนักข่าวในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว โดยเฉพาะเมื่อ Fast ภาค 9 ยังคงเดินต่อไปโดยไม่มี จอห์นสัน รวมทั้งสามารถแสดงได้อย่างน่าชื่นชอบในบ็อกซ์สำนักงานในตอนที่มีการระบาดใหญ่ของ วัววิด-19

ในระหว่างที่ยังไม่มีข่าวสารว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ในฉากนี้หรือแนวทางที่ฮอบส์จะมีส่วนร่วมกับภาพยนตร์ (หรือภาพยนตร์ fast and furious 10 full movie ภาคสุดท้าย) เช่นไร ทุกสายตาจะจ้องไปที่แฟรนไชส์นี้เพื่อมองว่าความสโมสรระหว่างน้ำมันดีเซลและก็จอห์นสันจะก้าวไปด้านหน้าเช่นไร ก็จำต้องคอยลุ้นรวมทั้งแปลความหมายเอนเครดิตในโรงหนังครับผม

เกิดอะไรขึ้นกับ Fast X ?? จัสติน ลิน ลาออกกะทันหัน หลังจากเริ่มถ่ายทำไปแล้ว - Major Cineplex รอบฉายเมเจอร์ รอบหนัง จองตั๋ว หนังใหม่

Keira Knightley ใช้เวลารักษาแผลดวงใจยาวนานหลายปีภายหลังแสดงใน ‘Pirates of the Caribbean’

หลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ เคียรา ไนต์ลีย์ (Keira Knightley) ดาราสาวคนรับบท เอลิซาเบธ สวอนน์ จากภาพยนตร์เรื่อง ‘Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl’ แก่ได้เพียงแต่ 17 ปี ในระหว่างที่คุณได้มารับบทบาทประเด็นนี้ทีแรก ถึงแม้ถัดมาตัวจะหนังดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกไปทั่วทั้งโลก รวมทั้งทำให้คุณเป็นที่รู้จักเลื่องลือ แม้กระนั้นคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจยังไม่รู้จักว่า เกียรติศักดิ์นั้นกลับมีผลต่อตัวของไนต์ลีย์มหาศาล

ไนต์ลีย์ในวัย 38 ปี ให้สัมภาษณ์กับทาง Variety เมื่อปี 2016 เกี่ยวกับการต่อกรของคุณในตอนวัยรุ่นเมื่อแปลงเป็นผู้ที่เป็นที่รู้จักว่า

“ฉันพบว่ามันออกจะน่าสยอง ฉันไม่ใช่ผู้ที่เผยหรือถูกใจเข้าสังคมมากมายขนาดนั้น รวมทั้งฉันได้พบว่าการมีชื่อนั้นมันเกิดเรื่องที่ยากจริงๆ

“มันต่างก็เป็นตอนที่คุณเคยผ่านมา รวมทั้งมันก็มีตอนที่คุณยังไม่เคยด้วย และก็แน่ๆคุณจำเป็นต้องทำผิดพลาด เนื่องจากว่ามันเป็นช่วงๆวัยที่ยังปราศจากความแน่ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นสำหรับเพศหญิง ในบางประเด็นคุณก็ยังคงเป็นเด็กอยู่เป็นประจำ มันช่างปวด แม้กระนั้นมันทำให้ฉันรู้ดีว่าถัดไปฉันควรจะทำเช่นไรในสายอาชีพนี้”

และก็สำหรับเพื่อการสัมภาษณ์ครั้งปัจจุบันของคุณกับสื่อเดิม คุณได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ฉันไม่เคยดีพอเพียง ฉันเป็นคนแน่แน่วรวมทั้งใฝ่สูงมากมาย รวมทั้งฉันก็ถูกสนับสนุนมามากมาย ฉันอุตสาหะปรับปรุงแล้วก็ทำให้มันดียิ่งขึ้น ดียิ่งขึ้น และก็ดียิ่งขึ้นอยู่เป็นประจำ ซึ่งมันเป็นแนวทางที่จะทำให้ท่านอิดโรยต่อการใช้ชีวิตมากมายๆฉันรู้สึกอัศจรรย์ใจกับตนเองในวัย 22 ปีมากมาย รวมทั้งรู้สึกอยากได้ความรู้สึกแบบงั้นกลับมาบ้างแบบเดียวกัน และก็การที่ไม่ได้เป็นเช่นนั้นอีกต่อไปแล้วเท่านั้นที่จะทำให้ฉันได้รับรู้ว่าในเวลานั้นมันยอดเยี่ยมมากแค่ไหน แต่ว่าสิ่งพวกนั้นมันก็มีต้นทุนทั้งหมดล่ะ”

“ในเวลานี้ฉันรู้สึกโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อที่ฉันรู้สึกบันเทิงใจกับอาชีพของฉันจริงๆและก็ฉันก็เป็นที่รู้จักในระดับที่ลดน้อยลงมาแล้ว ในช่วงเวลานี้ฉันสามารถจัดแจงรวมทั้งจัดการกับมันได้แล้วล่ะ และก็มันก็เจ๋งมากเลย แต่ว่าในช่วงเวลานั้นมันไม่ค่อยดีมากแค่ไหน แล้วก็จำเป็นต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายปีเลยกว่าฉันจะผ่านมันไปได้”

เว้นแต่แฟรนไชส์ ‘Pirates of the Caribbean’ แล้วไนต์ลีย์ยังส่งผลการงานแสดงเด่นอีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ‘Begin Again’, ‘The Imitation Game’, ‘Silent Night’ รวมถึงผลงานเรื่องปัจจุบันของคุณอย่าง ‘Boston Strangler’ ซึ่งสามารถติดตามดูได้ทาง Disney+ Hotstar

“บังเอิญเจอะกัน มิได้ออกเดต” Shakira สยบข่าวซุบซิบ ข้างหลังมีภาพคุณควง Tom Cruise ไปดูแข่งรถฟอร์มูลาวัน

ช่วงวันที่ 7 เดือนพฤษภาคม สื่อหลายสำนักได้ลงภาพ ทอม คุณครูซ (Tom Cruise) อยู่กับ ชากีรา (Shakira) นักร้องสาวชาวโคลัมเบีย ในสนามสำหรับแข่งรถยนต์ฟอร์มูลาวัน ในไมอามี่ ก็แปลงเป็นกระแสให้แฟนคลับของทั้งสองได้เอ่ยถึงและก็ส่งเชียร์ให้ทั้งสองคบกันมุ่งมั่น แม้กระนั้นสำหรับตัวชากีรา เมื่อคุณมองเห็นข่าวสารนี้แล้ว คุณกลับคิดว่า ‘เกิดเรื่องตลกโปกฮาสิ้นดี’ ด้วยเหตุว่าแม้ว่าคุณจะเห็นด้วยว่า fast and furious 10 full movie การได้เจอกับทอมนั้นก็เป็นช่วงๆ binsidetv ตอนที่บันเทิงใจดี แต่ว่าคุณไม่มีกลยุทธ์จะคบค้ากับเขาตั้งใจจริงมากมายไปกว่านี้ เพราะเหตุว่าตัวคุณเองต้องการจะขอพักผ่อนกับการคบหากับคนใด ภายหลังที่คุณพึ่งจะเลิกรากับ ฌาราร์ต ปิเก (Gerard Pique) นักเตะชาวประเทศสเปนไปเมื่อมิ.ย.ปีที่ผ่านมา ภายหลังจากคบค้ากันมายาวนานถึง 11 ปี

“ชากีรายอมรับว่าคุณรู้สึกจริงว่าทอมเป็นคนดี และก็คุณเป็นสุขดีในขณะที่อยู่กับเขา แม้กระนั้นคุณมิได้พึงพอใจที่จะคบกับเขาหรือผู้ใดก็ตามในตอนนี้ เพราะเหตุว่าคุณมีภาระหน้าที่เยอะแยะจำเป็นต้องรับผิดชอบและก็ต้องการจะให้ความเอาใจใส่กับลูฏๆแล้วก็งานของคุณในเวลานี้”
“ชากีรามองเห็นข่าวสารบนโลกโซเชียลแล้ว ที่ลือกันว่า ทอมกำลังจีบคุณ แล้วบรรดาแฟนคลับต่างก็ฝันลมๆแล้งๆกันเป็นตุเป็นตะ แม้กระนั้นชากีรากลับคิดว่ามันเกิดเรื่องตลกขบขัน เนื่องจากมันไม่ใช่ความเป็นจริงเลย ใช่ที่ว่าคุณรู้สึกสนุกสนานจริงในช่วงเวลาที่ได้คุยกับทอม แต่ว่าเรื่องราวมันก็ผ่านไปแล้ว”

แต่ว่าโน่นเป็นความคิดเห็นจากทางฝั่งชากีรา แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันทางฝั่ง ทอม อาจารย์ซ ก็ดูเหมือนจะต้องการเดินหน้าความเกี่ยวเนื่อง ด้วยเหตุว่าศูนย์ข่าวงในกล่าวว่า “ทอมเอาจริงเอาจังมากมายที่จะตามตื้อชากีรา  fast and furious 10 full movie เนื่องจากเขารู้สึกว่าเคมีระหว่างเขาและก็คุณเข้ากันได้” รวมทั้งที่สำคัญ ชากีรา ไม่สูงยิ่งกว่าทอม เนื่องจากทอมมีความสูงอยู่ที่ 170 เซนติเมตร ส่วนชากีราสูง 157 เซนติเมตร ภายหลังที่ได้เจอกันที่สนามสำหรับแข่งรถยนต์แล้ว ทอมก็ส่งดอกไม้ไปให้ชากีราด้วย ก็น่าติดตามความก้าวหน้าว่าจะจบเช่นไร

ชากีรา มีชื่อเต็มว่า ชากีรา อิซาเบล เมบารัก ริโปล (Shakira Isabel Mebarak Ripoll) ปัจจุบันนี้อายุ 46 ปี คุณพึ่งโสด ภายหลังจากแยกทางกับฌาราร์ตไปเมื่อกลางปีที่แล้ว ชากีราบอกเหตุผลว่าข้างชายนอกใจคุณไปคบกับ คลารา เชีย มาร์ติเตียน วัย 24 ปี ชากีรามีลูกกับฌาราร์ด 2 คน ไม่ลาน วัย 10 ขวบ แล้วก็ ชาชา วัย 8 ขวบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *