KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021) ซึ่งมีชื่อว่า Apex Predator ในสหราชอาณาจักร2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2021 ควบคุมโดย Edward John Drake รวมทั้งเขียนโดย John Drake และก็ Corey William Large แสดงนำโดยนีล แมคโดนัฟและก็บรูซ วิลลิส รวมทั้งเข้าฉายวันที่ 12 เดือนพฤศจิกายน 2021

KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021) เกี่ยวกับโลกสมัยอนาคตขอรับ ตัวนำเป็น โธมัส มาโลน (Bruce Willis) สมัยก่อนตำรวจมือพระรอยแดงที่ติดตะรางอยู่ เขาได้รับการเลือกให้มาเป็นเป้าในเกมมรณะที่เหล่าคนมีอันจะกินถูกใจเล่นกัน

เกมก็คือโธมัสจะถูกนำไปปลดปล่อยเอาไว้ในป่า และจะมีคนมาล่าเขาเพื่อความเพลิดเพลิน โดบนักล่าที่เก่งที่สุดในช่วงเวลานี้เป็น แซมมวล เรนส์ฟอร์ด (Neal McDonough) ที่รอมานานที่กำลังจะได้พบแผนการที่เก่งๆรวมทั้งแน่ๆว่าโธมัสนี่แหละครับผมเป็นคนเก่งตัวจริงที่อาจจะทำให้ผู้ตามล่าเปลี่ยนเป็นผู้ถูกล่าตัว

หนังมาในแนว Hard Target นะครับ หรือถ้าหากใหม่หน่อยก็ The Hunt แต่ว่าขอบอกเลยขอรับว่าหนังไม่สนุกเลย แม้ว่าจะเอาสูตรนี้มาใช้ แม้กระนั้นความน่าติดตามเกือบจะไม่มี เป็นในทางหนึ่งผมรู้เรื่องนะที่หนังให้พ่อ Bruce มาแสดง ก็บางครั้งก็อาจจะเพื่อเรียกลูกค้าให้เข้ามามอง แม้กระนั้นผมกลับรู้สึกว่าหากหนังใช้กลุ่มศิลปินใหม่ที่มีความรู้ความเข้าใจชนิดสู้ได้พลิ้วไหวๆหน่อย หนังบางทีอาจน่าพึงพอใจกว่านี้ก็ได้

เนื่องจากในเรื่องนี่พ่อ Bruce เขาอายุมากมายแล้วน่ะขอรับ ทำอะไรมิได้มากมาย ไหนจะเรื่องสุขภาพอีก การไล่ล่ามันเลยมิได้ตื่นเต้นตื่นเต้น แล้วก็กลับไปกลับมาหนังค่อนข้างจะเทน้ำหนักไปที่ผู้แสดงผู้ตามล่ามากยิ่งกว่า ทำนองว่าแต่ละคนก็มีเงื่อนในใจ

บางบุคคลก็เกลียดขี้หน้ากันเลยเปลี่ยนเป็นจะหาเรื่องคุ้นเคยในกลุ่มผู้ตามล่าแทนที่จะไปล่าวัตถุประสงค์ จุดนี้หนังบางทีอาจเพียรพยายามตั้งประเด็นน่ะครับผม – ทำนองว่าจิกกันคนมีอันจะกินพื้นที่ว่างมากมายและก็เงินมากกระทั่งไม่มีอะไรทำ เลยจำเป็นต้องมาแก้เบื่อด้วยเกมแบบงี้ – แต่ว่ามันก็มิได้ทำให้หนังบันเทิงใจขึ้นสักมากแค่ไหนหรอก

KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021)

KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021) ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดเรื่องด้วยซามูเอล ผู้ดำเนินรายการตนเองเป็นนักสู้เอเพ็กซ์รวมทั้งมหาเศรษฐีด้านการปรุงยา ยิงรวมทั้งฆ่าชายคนหนึ่ง ซามูเอลบ่นกับอินเทอร์เฟซคอมพิวเตอร์ว่าเขาเริ่มเบื่อกับ ‘เกม’ แล้วก็ขอให้คอมพิวเตอร์ค้นหาความท้าที่จริงจริงให้กับเขา

โธมัส มาโลนใช้เวลายาวนานหลายปีในชีวิตของเขาในตาราง โดยต้องโทษติดคุกชั่วชีวิตโดยมิได้ต้องโทษทานบนจากอาชญากรรมต่างๆที่เขาเคยทำในสมัยก่อน เขาต้องการที่จะกลับมารวมกลุ่มกับครอบครัวอีกที

โดยที่เขาไม่มีการติดต่ออะไรก็แล้วแต่มาก่อน

โทมัสได้รับการติดต่อจากหัวหน้าเกมแล้วก็เสนอจังหวะให้อิสระของเขา เพื่อชัย โทมัสต้องเอาชีวิตรอดบนเกาะส่วนตัวในช่วงเวลาที่ถูกล่าโดยคนมีอันจะกินห้าผู้ที่รู้จักกันในชื่อฮันเตอร์ โทมัสเห็นด้วยข้อแนะนำ โดยทราบว่ามันเป็นช่องทางเดียวที่เขาจะได้อยู่กับครอบครัวอีกทีแล้วก็ได้รับอิสระ

ช่วงเวลาที่การล่าดำเนินไป เหล่านักล่าก็เริ่มสงสัยในความรู้ความเข้าใจของตนเอง และก็เริ่มหันกลับมาต่อสู้กัน ซามูเอลเอาชนะนักล่าผู้อื่นทั้งสิ้นในเกมและก็อ้างถึงว่าหัวของพวกเขาเป็นถ้วยรางวัล เขารู้สึกรำคาญที่โธมัสหนีไปได้ เขาก็เลยว่าจ้างนักล่าเพิ่มอีกที่เรียกว่า ‘ดูเกลส์’ เพื่อมีส่วนร่วมสำหรับในการตามล่ารวมทั้งช่วยเขาฆ่าโธมัส

ท้ายที่สุดโธมัสก็เอาชนะพวกดูเกลส์รวมทั้งเจอหน้ากับซามูเอลได้ ซามูเอลกระแทกแดกดันโธมัสเกี่ยวกับประสบการณ์ในตาราง กล่าวว่าหัวของเขาจะดูดีเมื่อใส่กล่องรางวัล และก็บอกให้โธมัสขอความช่วยเหลือชีวิต โทมัสไม่ยอมรับ การเผชิญหน้าจบสิ้นลงด้วยการเท่ากันอย่างเร็วโดยโธมัสยิงปืนที่ใหญ่มากยิ่งกว่ารวมทั้งฆ่าซามูเอลท้ายที่สุด โทมัสออกมาจากเกมและก็เกาะไปพร้อมด้วยอิสระของเขา

ในทางการแสดงนั้น ผมว่า McDonough ก็เข้าท่าเข้าทางอยู่นะครับ บทชนิดตัวร้ายดูดีมีมาดหน่อยนี่เขาชอบทำได้เวิร์กเสมอ และก็ศิลปินคุ้นตาผมอีกคนอย่าง Lochlyn Munro ก็มายอดเยี่ยมในผู้ตามล่าที่ออกแนวขี้โม้ช่างเจรจา บทอย่างงี้ก็นับว่าเหมาะสมกับเขาอีกด้วยเหมือนกัน

หนังเขียนบทโดย Corey Large แล้วก็ Edward Drake

โดยรายข้างหลังปฏิบัติหน้าที่ดูแลซึ่งพวกเขาก็ร่วมงานกับพ่อ Bruce หลายครั้งในระยะหลังๆก่อนที่จะพ่อจะวางมือ ส่วนตัวแล้วผมว่าพวกเขาทำหนังแบบอิงสูตรน่ะครับผม อุตสาหะเอาสูตรนั้นสูตรนี้ (แบบที่เคยถูกใช้มาแล้วในหนังเรื่องอื่นที่ไปถึงเป้าหมาย) มาใช้ แต่ว่าของแบบงี้มิได้อยู่ที่สูตรเพียงแค่นั้นขอรับ อยู่ที่รสมือแล้วก็ความสามารถของคนทำด้วย ถ้าเกิดลูกเล่นยังน้อยเกินไป ประสบการณ์ยังมิได้ หรือมือยังไม่ถึงหนังก็จะออกมาปกติ ซึ่งสำหรับประเด็นนี้นี่จัดว่าปกติค่อนไปทางน่าระอาเลยก็ว่าได้

Apex ถ่ายทำในชื่อ Apex Predator แต่ว่าได้รับการเปลี่ยนชื่อเพื่อหลบหลีกความมัวหมองของ Apex Predators เป็นการร่วมงานครั้งลำดับที่สามของ Bruce Willis ผู้กำกับ Edward Drake แล้วก็ผู้เขียน Corey Large ภายหลัง Breach รวมทั้ง Cosmic Sin ถึงแบบงั้นฉันก็ตกลงใจมองมันถัดไป คุณสามารถทายใจได้ว่าตอนสุดท้ายจะดีขนาดไหน

ในอนาคตอันใกล้นี้ สมัยก่อนตำรวจ โทมัส มาโลน (บรูซ วิลลิส จาก Out of Death, Survive the Game) จำเป็นต้องต้องโทษติดคุกชั่วชีวิต เขาเสนอเสรีภาพโดยผู้แทนของ Apex Corporation เพื่อแลกเปลี่ยนกับการปรากฏตัวในรายการของพวกเขา

เขาจำต้องทำอะไร? กล้วยๆเขาเพียงแค่จะต้องเอาชีวิตรอดจากการเช็ดกตามล่าโดยกรุ๊ปนักกีฬาคนมั่งมี บิชอป (เนลส์ เลนทุ่งนาร์สัน, Cold Pursuit, เคาท์ดาวน์), เรนส์ฟอร์ด (นีล แม็คโดนัฟ, Monsters of Man, Justified), ไลล์ (ลอชลิน มันโร, ริเวอร์เดล, Scary Movie) เอคก้า (เทรเวอร์ เกรตซกี้, Spiral, Mile 22), คาร์เรียน (คอเรย์ ลาร์จ, Poker Night, Broil) รวมทั้งเจซา (เมแกน พีตา ฮิลล์, Open Water 3: Cage Dive)

รางวัล Bruce Willis ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงการแสดงของเขาในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้

KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021) เหมือนกันกับที่เขาเคยแสดงในรูปภาพยนตร์ทั้งหมดทั้งปวงที่เขาแสดงในปี 2021 ในจำพวกผลงานที่ห่วยที่สุดโดย Bruce Willis ในรูปภาพยนตร์ปี 2021 ที่ Golden Raspberry Awards หมวดดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นถูกยกเลิกในเวลาถัดมาภายหลังที่เขาประกาศลาออกเนื่องมาจากความพิกลพิการทางสมอง

ในช่วงเวลานี้หากคุณได้กลิ่นอายสไตล์ Running Man จากสิ่งนี้ คุณไม่ใช่ผู้เดียวแค่นั้น แม้กระนั้น Apex ไม่มีงบประมาณเกือบจะขนาดนั้น ยิ่งกว่านั้นยังไม่มีจินตนาการที่เหี้ยมหาญของ Turkey Shoot อีกด้วย แม้กระนั้นมันถูกเรียกเก็บเงินเป็นการสร้างหนัง Ice-T Surviving the Game ขึ้นมาใหม่ พวกเขาคงจะบันทึกชื่อภาพยนตร์เรื่องในที่สุดของ Willis เรื่อง Survive the Game เอาไว้สำหรับหัวข้อนี้

เมื่อนักล่าเริ่มออกล่า มีสองสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนอย่างเร็ว ประการแรก

การเป็นโรคจิตที่อยากกินเลือดนั้นยังไกลห่างจากปัญหาเกี่ยวกับทางจิตเพียงอย่างเดียวที่พวกเขามี ประการลำดับที่สอง มาโลนมีพลังพิเศษสำหรับการหลบซ่อนอยู่ใกล้ๆเสมอเมื่อมีคนพูดคุยถึงปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้ว เพื่อที่เขาจะได้ใช้ประโยชน์จากปัญหาพวกนั้นในคราวหลัง ที่จริง สำหรับนักล่าที่มีความถนัด binsidetv มันน่าทึ่งมากมายที่พวกเขาสามารถอยู่ห่างจากเหยื่อเพียงแต่ไม่กี่ฟุตและไม่มองเห็นเขา

ไม่ใช่ว่าเขาจำต้องตื่นตระหนกจริงๆแม้กระนั้นดูเหมือนกับว่านักล่าบนเกาะเอเพ็กซ์จะไม่สนใจจริงๆว่าผู้ใดจะฆ่า พวกเขาเป็นสุขมากมายที่ได้ต่อยกันตอนที่มาโลนหลบซ่อนอยู่ในป่า ซึ่งก็มีเหตุผลอีกที ฉันมั่นใจว่าวิลลิสอยู่ในกองถ่ายเพียงแค่สองสามวันแค่นั้น เพียงแต่ถ่ายรูปที่เขายืนอยู่บนต้นไม้แล้วต่อเข้าตามอยาก

ในเว็บสะสมบทวิเคราะห์ KUBHD ดูหนังออนไลน์ APEX (2021) Rotten Tomatoes ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับคะแนนการยินยอม 11% จากคำวิพากษ์วิจารณ์ 9 รายการ Leslie Felperin จาก The Guardian ให้ 1 ใน 5 แล้วก็เรียกมันว่า “แบบฝึกหัดชนิดที่น่ารำคาญ”11 Sara Michelle Fetters จาก MovieFreak.com ให้ 1 จาก 4 คะแนนแล้วก็เขียนว่า

“มันห่วย ปลดปล่อยไว้อย่างงั้นเหอะ วันหนึ่ง” บทวิเคราะห์เชิงบวกมาจาก Alan Ng จาก Film Threat ซึ่งให้แต้ม 7 เต็ม 10 โดยพูดว่า “หรูหราความมุ่งมั่นที่สมควรซึ่งทำให้ไม่แปลงเป็นค่ายแล้วก็บ้าพอที่จะปกป้องไม่ให้มันตั้งใจจริงเกินความจำเป็นเพื่อประโยชน์ของตนเอง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *