กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4

กังฟูแพนด้า ภาค 4 กังฟูแพนด้า 4 (อังกฤษ: Kung Fu Panda 4) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแนวศิลป์การต่อสู้ แอคชั่น

กังฟูแพนด้า ภาค 4 ตลกขบขัน ที่กำลังจะเข้าฉาย ผลิตโดยดรีมเวิกส์แอนิเมชัน และก็จำหน่ายโดยยูนิเวอร์แซลพิกพบส์ เป็นภาคลำดับที่สี่ของแฟรนไชส์ กังฟูแพนด้า และก็เป็นภาคต่อของ กังฟูแพนด้า 3 (2016) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดยไมค์ ไม่ตเชลล์ แล้วก็ร่วมควบคุมโดยสเตฟานี มา สไตน์ รวมทั้งแสดงนำโดยแจ็ก กางล็ก, กังฟูแพนด้า ภาค 4  ดัสติน ฮอฟแมน, เจมส์ ฮอง, ไบรอัน แครนสตัน และก็เบื่อ แมคศาสนาเชนที่กลับมาเล่นบทเดิมจากภาคก่อน ร่วมกับอควาฟิที่นา, ไวโอลา เดวิส และก็กวาน เทียม

กังฟูแพนด้า ภาค 4

ฮวี ร่วมกลุ่มดาราหนังใหม่ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสัน รวมทั้งอะเลสซานโดร คาร์โลนี ถูกถามเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้าในภาคลำดับที่สี่ก่อนจะออกฉายใของภาคลำดับที่สามในม.ค. คริสต์ศักราช 2016 โดยเนลสันแถลงการณ์ในวันหลังในส.ค. คริสต์ศักราช 2018 ว่าคุณจะเปิดภาคลำดับที่สี่ ดรีมเวิกส์

ได้ประกาศภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่อย่างเป็นทางการในส.ค. คริสต์ศักราช 2022 โดยมีไม่ตเชล, มา สไตน์ รวมทั้งรีเบกกา ฮันต์ลีย์เป็นผู้กำกับ ผู้ร่วมดูแล และก็ผู้อำนวยการผลิตเป็นลำดับข้างในเมษายน คริสต์ศักราช 2023 นักบรรยายนำโดยมากประกาศในธันวาคม คริสต์ศักราช 2023 ภายหลังการเลือกเฟ้นดาราของอควาฟิที่

นาในเดือนพฤษภาคมของปีนั้นกังฟูแพนด้า 4 มีระบุออกฉายในโรงหนังวันที่ 8 มี.ค. คริสต์ศักราช 2024 กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อก ช็อคยุทธโลก (2008)โป แพนด้าตัวใหญ่ผู้ชาย ที่มีความต้องการว่าจะได้เข้ารวมดูการประลองเจ้ายุทธจักรและก็รักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ฃิฟู คนฝึก 5 จอมยุทธ ไทเกรส นางพยัคฆิน ,เครน กระเรียน,แมนทิส ตั๊กแตน,ไวเปอร์ อสรพิษ แล้วก็มังกี้ ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด

ที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นอาจารย์วิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากตารางหลวงรวมทั้งกลับมาแก้เผ็ด ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะคุ้มครองทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้ไหม คุณครูชิฟู จะสารภาพเป็นลูกศิษย์ได้เช่นไร โปรดติดตามกังฟูแพนด้า 2 (2011)โปได้ดำเนินชีวิตในฝันในฐานะนักสู้มังกร ที่รอป้องกันซอกเขาความสงบ ร่วมกับเพื่อนพ้องแล้วก็คุณครูกังฟูอีกทั้งห้า ซึ่งยกตัวอย่างเช่น นางพยัคฆิน ,

นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ แล้วก็ ลิง แต่ว่าชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของยอดเช็น

คนร้ายที่น่าสยอง ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับการยึดครองจีนรวมทั้งทำลายกังฟู เป็นหน้าที่ของโปแล้วก็คุณครูกังฟูอีกทั้งห้าที่จะจำเป็นต้องเดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ กังฟูแพนด้า ภาค 4 เพื่อประจันหน้าแล้วก็ขจัดภัยรุกรามนี้ แต่ว่าโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถสกัดพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาจำเป็นต้องดูย้อนกลับไปยังสมัยก่อนของตนเอง เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตน

เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดจองจำพลังที่จำเป็นต้องต่อการบรรลุผลของเขาออกมาได้
กังฟูแพนด้า 3 (2016)การกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แม้กระนั้นเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งหมดทั้งปวง โพจำเป็นต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการเล่าเรียนกระบวนการฝึกซ้อมเหล่าญาติ

จอมทึ่มที่น่ารักน่าเอ็นดูของเขา เพื่อเปลี่ยนเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!
กังฟูแพนด้า 4 (2024)ภายหลังการเสี่ยงอันตรายท้าทายมฤตยูเพื่อปราบคนร้ายระดับนานาชาติมาถึงสามครั้งสามคราด้วยความกล้าหาญชาญชัยที่หาตัวจับยากแล้วก็ความถนัดศิลป์การต่อสู้สุดคลุ้มคลั่งของเขา โป นักสู้มังกร ก็ถูกโฉลกบาปลิขิตให้…พักเสียรู้ หรือถ้าเกิดจะกล่าวให้ชี้เฉพาะกว่านั้น เขาได้รับการทาบทามให้เป็นผู้นำลัทธิที่ช่องเขาสันติ

มันก่อเรื่องที่แจ่มชัดหลายประการร่วมกัน ข้อแรก โปรู้เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเป็นผู้นำลัทธิไม่น้อยไปกว่าที่เขาทราบเกี่ยวกับวิถีการลดหุ่นด้วยการกินแบบมนุษย์ยุคหิน และก็ข้อสอง เขาต้องตามหารวมทั้งฝึกหัดนักสู้มังกรคนใหม่ให้ไวก่อนที่จะเขาจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งของเขาได้ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นกว่านั้น พึ่งจะมีคนเห็น ค้างเมเลียน คนร้ายจอมกะล่อนแล้วก็ทรงอำนาจ กิ้งก่าจิ๋วซึ่งสามารถจำแลงเป็นสัตว์ประเภทไหนก็ได้ ไม่ว่าจะตัวใหญ่บึ๊กหรือเล็กเล็กก็ตาม ติดอยู่เมเลียนได้ใช้ดวงตาเล็กจิ๋วที่โลภมากของคุณเล็งไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโป ซึ่งจะมีผลให้คุณมีพลังสำหรับการเรียกเหล่าคนร้ายทุกตัวที่โปเคยกำราบไป

สู่ดินแดนจิตวิญญาณให้กลับมาอีกทีด้วยเหตุนี้ โปก็อยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล เขาเจอการช่วยเหลือที่ว่า (หรือราวๆนั่นแหละ) จากโจรสมองไว เจิ้น สุนัขจิ้งจอกคอร์แซ็ก ผู้ที่ทำให้โปรำคาญกระทั่งขนฟู แต่ว่ามีฝีมือที่มีประโยชน์อย่างมาก สำหรับในการเดินทางเพื่อคุ้มครองปกป้องซอกเขาที่สันติภาพจากอุ้งเล็บสัตว์เลื้อยคลานของติดอยู่เมเลียน คู่ซี้คู่ขำขันนี้จำเป็นต้องจับอุ้งเท้าร่วมงานกัน และก็ในการนี้เอง โปจะได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า ฮีโรบางทีอาจถูกศึกษาค้นพบ

กังฟูแพนด้า ภาค 4

ได้ในสถานที่ที่ไม่ได้นึกฝันที่สุดภายหลังการเสี่ยงภัยท้าความตายสามครั้งเพื่อเอาชนะฆาตกรระดับนานาชาติด้วยความกล้าหาญชาญชัยที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้รวมทั้งความถนัดศิลป์การต่อสู้ที่คลุ้มคลั่งของเขา โป นักสู้มังกร (แจ็ค กางล็ก ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทอง) ถูกชะตากรรมเรียกให้… พักก่อน โดยเฉพาะ เขาได้รับการแต่งให้เป็นผู้นำลัทธิที่ช่องเขาที่ความสงบ

โน่นสร้างปัญหาที่กระจ่างแจ้งสองสามประการ  binsidetv  สิ่งแรก Po ทราบเกี่ยวกับการเป็นผู้นำลัทธิเท่ากับที่เขาทราบเกี่ยวกับการลดหุ่นแบบ Paleo และก็อย่างลำดับที่สอง เขาควรต้องค้นหาแล้วก็ฝึกซ้อม Dragon Warrior ตัวใหม่อย่าง

เร็วก่อนก็เลยจะสามารถรับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งได้

ที่ห่วยกว่านั้นเป็นเมื่อเร็วๆนี้ มีการประสบพบเห็นแม่มดผู้เหี้ยมโหดอำมหิตรวมทั้งทรงอำนาจอย่างค้างเมมัน (วิโอลา เดวิส ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์) กิ้งก่าตัวเล็กซึ่งสามารถเปลี่ยนร่างเป็นสิ่งมีชีวิตใดๆก็ตามก็ได้ กังฟูแพนด้า ภาค 4 ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ แล้วก็กิ้งก่าก็จ้องไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโปซึ่งโลภแล้วก็โลภโมโทสัน ซึ่งจะก่อให้คุณมีพลังสำหรับในการเรียกตัวจอมคนร้ายทั้งหมดทั้งปวงที่โพได้ปราบไปยังอาณาจักรวิญญาณอีกรอบ

โปจึงควรการความช่วยเหลือเกื้อกูล เขาพบว่ามันอยู่ในรูปของโจรจอมกะล่อน เจิ้น (อควาฟิท้องนา ผู้ชนะรางวัลลูกโลกทอง) หมาจิ้งจอกคอร์แซกที่อยู่ใต้ขนย้ายโปจริงๆแม้กระนั้นความสามารถของเขาจะพิสูจน์ได้

ว่าประเมินคุณค่ามิได้ ในภารกิจคุ้มครองป้องกันซอกเขาที่ความสงบสุขจากอุ้งเล็บสัตว์เลื้อยคลานของกิ้งก่า คู่คิดคู่เฮฮาคู่นี้จำเป็นจะต้องร่วมมือกัน ในขั้นตอนการนี้ โปจะศึกษาและทำการค้นพบว่าวีรบุรุษสามารถเจอได้ในสถานที่ที่ไม่คาดฝันที่สุดภาพยนตร์ประเด็นนี้เสนอผู้บริจาคเสียงบรรยายของศิลปินผู้กลับมาอย่างดัสติน ฮอฟฟ์แมน ผู้เคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้ว ในบทชิฟู

ปรมาจารย์กังฟู; James Hong (Everything Everywhere All at Once) เล่นบทเป็น พ่อบุญธรรมของ Po, Mr. Ping; ไบรอัน แครนสตัน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award® เล่นบทเป็น หลี่ พ่อผู้ให้กำเนิดของโป รวมทั้งเบื่อ แม็คศาสนาเชน ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี่ สวมบทเป็น ไท่หคุณลุง อดีตกาลเด็กนักเรียนของชิฟู่

กังฟูแพนด้า ภาค 4

และก็ศัตรูตัวฉกาจ Ke Huy Quan ผู้ชนะรางวัล Oscar® (Everything Everywhere All at Once) ร่วมกลุ่มนี้ในฐานะผู้แสดงใหม่ Han หัวหน้าของ Den of Thievesใน Kung Fu Panda 4 โปถูกกำหนดให้เป็นผู้นำลัทธิคนใหม่ของช่องเขาที่ความสงบสุข เมื่อก่อนที่

เขาจะทำเป็น เขาต้องหาผู้สืบทอดที่จะแปลงเป็นนักสู้มังกรคนใหม่ ดูท่าเขาจะเจอหนึ่งใน Zhen จิ้งจอกที่มีความรู้และความเข้าใจมากไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่ารังเกียจความนึกคิดที่จะให้ Po ฝึกหัดเขา สุดท้ายทั้งคู่ก็ศึกษาที่จะเข้ากันได้… แต่ว่าการเป็นคุณครู/ผู้เรียนที่จริงจริงนั้นเป็นเพียงแต่จุดกำเนิดแค่นั้น ตามมาด้วย The Chameleon ตัวร้ายที่ Black นำเสนอไว้ว่ามีความรู้และความเข้าใจ “น่าสะพรึงกลัวสุดๆและไม่เป็นกลางเลย” สำหรับในการดึงตัวฆาตกรจากหนังกังฟูแพนด้า

ในอดีตกาลอย่าง Tai Lung กลับมา ด้วยความห่อเหี่ยวที่จะหาวิธีเอาชนะกิ้งก่าได้ โปและก็เจินก็เลยจำต้องออกมาจากช่องเขาที่ความสงบแล้วก็เข้าไปในเมืองใหญ่เป็นครั้งแรกโป แพนด้าตัวใหญ่ผู้ชาย ที่มีความต้องการว่าจะได้เข้ารวมดูการประลองเจ้ายุทธจักรแล้วก็รักวิชากังฟู ผู้มาจากดินแดนไกล ปรมจารย์ ฃิฟู ครูฝึก 5 จอมยุทธ ไทเกรส นางเสือ ,เครน กระเรียน,แมนทิส ตั๊กแตน,ไวเปอร์ อสรพิษ แล้วก็มังกี้ ลิง เมื่อก่อนที่พวกเขาจะไหวทันทัน ไต้คุณลุง เสือดาวหิมะจอมโฉด

ที่คิดโกรธแค้นใช้วิชาที่คุณครูชิฟูเป็นครูวิทยายุทธ์ให้ได้หลุดออกมาจากเรือนจำหลวงแล้วก็กลับมาล้างแค้น

ก็เลยเป็นหน้าที่ของโป กังฟูแพนด้าที่จะปกป้องรักษาทุกคนจากภัยอันตรายที่จะมาเยี่ยม เขาจะทำความฝันที่ต้องการเป็นจอมยุทธกังฟูให้เป็นจริงได้ไหม คุณครูชิฟู จะสารภาพเป็นลูกศิษย์ได้เช่นไร โปรดติดตามกังฟูแพนด้า 2 (2011)

โปได้ดำเนินชีวิตในฝันในฐานะทหารมังกร ที่รอคุ้มครองป้องกันซอกเขาความสงบ ร่วมกับเพื่อนพ้องรวมทั้งคุณครูกังฟูทั้งยังห้า ซึ่งยกตัวอย่างเช่น นางเสือ , นกกระเรียน , ตั๊กแตน , อสรพิษ และก็ ลิง แต่ว่าชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของชั้นหนึ่งเช็น คนร้ายที่น่าขนลุก ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับการยึดครองจีนและก็ทำลายกังฟู เป็นหน้าที่ของโปรวมทั้งคุณครูกังฟูอีกทั้งห้าที่จะจำเป็นต้องเดินทางผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ กังฟูแพนด้า ภาค 4 เพื่อประจันหน้าแล้วก็ขจัดภัยรุกรามนี้

แต่ว่าโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถสกัดพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาจำเป็นที่จะต้องมองดูย้อนกลับไปยังอดีตกาลของตน เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตน เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดกักขังพลังที่ต้องต่อการบรรลุเป้าหมายของเขาออกมาได้กังฟูแพนด้า 3 (2016)
การกลับมาของบิดาแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปเมื่อก่อน ทั้งสองกลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แต่ว่าเมื่อจอมคนร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดจีนด้วย

การเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งสิ้น โพจะต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการเรียนรู้กรรมวิธีการฝึกซ้อมเหล่าลูกพี่ลูกน้องจอมทึ่มที่สวยของเขา เพื่อแปลงเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!กังฟูแพนด้า 4 (2024)ภายหลังจากการเสี่ยงภัยท้าทายมฤตยูเพื่อปราบคนร้ายระดับนานาชาติมาถึงสามครั้งสามคราด้วยความกล้าที่หาตัวจับยากและก็ความชำนาญศิลป์การต่อสู้สุดคลั่งของเขา โป ทหารมังกร ก็ถูกโฉลกบาปลิขิตให้…พักเสียเชิง หรือถ้าหากจะกล่าวให้ชี้เฉพาะกว่านั้น

เขาได้รับการทาบทามให้เป็นผู้นำลัทธิที่ซอกเขาความสงบ มันก่อเรื่องที่แจ้งชัดหลายประการร่วมกัน ข้อแรก โปรู้เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเป็นผู้นำลัทธิไม่น้อยไปกว่าที่เขาทราบเกี่ยวกับวิถีการลดหุ่นด้วยการกินแบบมนุษย์ยุคหิน และก็ข้อสอง เขาต้องตามหารวมทั้งฝึกซ้อมนักสู้มังกรคนใหม่ให้ไวก่อนที่จะเขาจะเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สูงส่งของเขาได้

ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นกว่านั้น เพิ่งจะมีผู้พบเจอ ค้างเมเลียน กังฟูแพนด้า ภาค 4 คนร้ายจอมหัวหมอรวมทั้งทรงอำนาจ กิ้งก่าจิ๋วซึ่งสามารถแปลงกายเป็นสัตว์จำพวกไหนก็ได้ ไม่ว่าจะตัวใหญ่บึ๊กหรือเล็กจิ๋วก็ตาม ค้างเมเลียนได้ใช้ดวงตาเล็กจิ๋วที่โลภมากของคุณเล็งไปที่ไม้เท้าที่สติปัญญาของโป ซึ่งจะก่อให้คุณมีพลังสำหรับการเรียกเหล่าคนร้ายทุกตัวที่โปเคยกำราบไปสู่ดินแดนจิตวิญญาณให้กลับมาอีกรอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *